Gửi bài:

Bí mật của tình yêu

Trước khi Angelina Jolie phải phẫu thuật ngực trong bí mật, gia đình Brad Pitt hẳn đã phải chịu rất nhiều sóng gió ngầm. Bức thư gửi vợ dưới đây của Brad Pitt vào tháng 3/2012 là một bằng chứng về tình yêu vượt qua thử thách của họ.

***

"Vợ tôi ốm. Nàng luôn lo lắng về công việc, cuộc sống cá nhân, các thất bại của bản thân và rắc rối với con cái. Nàng sụt gần 14kg và suốt 35 năm qua, nàng chỉ nặng khoảng 41kg. Nàng rất gầy và liên tục rơi nước mắt. Nàng không hề là người phụ nữ hạnh phúc. Nàng chịu đựng triền miên những cơn đau đầu, đau tim, dây thần kinh bị chèn ở lưng và xương sườn. Nàng ngủ không ngon, chỉ chợp mắt vào buổi sáng và rất nhanh mệt vào ban ngày... Lúc đó, mối quan hệ của chúng tôi như đứng trên bờ vực tan vỡ.

Brad

Nhan sắc của nàng dường như biến mất, bọng mắt xuất hiện, đầu tóc rối bù và nàng không còn chăm sóc bản thân mình nữa. Nàng từ chối đóng phim phim và không nhận bất cứ vai diễn nào. Tôi gần như tuyệt vọng và nghĩ rằng, chúng tôi sẽ sớm chia tay... Nhưng rồi, tôi quyết định phải hành động.

Cuối cùng, tôi đã có được người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Nàng là mẫu hình lý tưởng của hơn nửa số đàn ông và phụ nữ trên trái đất này và tôi là người được phép ngủ cạnh và ôm lấy đôi vai nàng.

Tôi bắt đầu động viên nàng bằng những đóa hoa, nụ hôn và những lời an ủi. Tôi khiến nàng bất ngờ và hạnh phúc trong từng giây phút. Tôi tặng nàng nhiều món quà và sống vì nàng. Tôi chia sẻ với công chúng về người vợ tuyệt vời của mình. Tôi bộc bạch mọi chủ đề theo hướng suy nghĩ của nàng. Tôi khen ngợi nàng trước mặt và trước cả bạn bè chung. Có lẽ bạn sẽ khó lòng tin được, nhưng nàng đã tràn đầy sức sống trở lại. Nàng thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn cả trước đây. Nàng tăng cân, không còn phiền muộn và yêu tôi nhiều hơn bao giờ hết. Tôi không thể lý giải được tại sao nàng có thể yêu nhiều đến như vậy.

Và sau đó tôi nhận ra một điều: Phụ nữ là sự phản chiếu của người đàn ông của họ.

Nếu bạn yêu nàng đến phát cuồng, nàng cũng sẽ trở nên như thế."

Brad Pitt

 

Ngày đăng: 02/07/2013
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Ốc sên chạy - quote
 

Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời nó. Cũng như mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời

Ốc sên chạy - Điệp Chi Linh

 

Truyện mới cùng mục

Có thể bạn thích

Fanpage

Địa chỉ tin cậy mua đặc sản Điện Biên - dienbienfood.com