Gửi bài:

Những ngày không anh

(truyenngan.com.vn) Những ngày không anh, em hay thức khuya, thật khuya ... Đêm dài em thao thức, trái tim lại khẽ gọi tên anh, những yêu thương vọng về cùng nỗi nhớ nghẹn ngào ... Giọt nước mắt lại lăn dài trên má!

***

From: Nhọn
To: Bắp

Tháng 4 yêu thương - Ngày Nói Dối, em chọn nói lời thật...

Đã có những ngày xa nhau ... một mình em bước tiếp trên những con đường rộng nơi Bình Dương này! Không có anh bên cạnh! Những giọt nước mắt lặng lẽ rơi, em đau đớn tự hỏi, tại sao số phận hai đứa lại rẽ ngang hai lối khi những yêu thương trong em còn quá vun đầy!

những ngày không anh

Ngày anh đi, em gạt nước mắt đứng nhìn theo ... Khung trời như đổ nát ... Cắn chặt môi đến ứa máu mà vẫn chưa tin đó là sự thật ... Vỡ òa!

Những ngày không anh, phố xá tấp nập người qua nhưng lòng em cô đơn đến não nùng ... Nhớ anh! Em chênh chao trong những khoảng lặng không tên, nghe trái tim dồn nén những yêu thương!

Những ngày không anh, em hay thức khuya, thật khuya ... Đêm dài em thao thức, trái tim lại khẽ gọi tên anh, những yêu thương vọng về cùng nỗi nhớ nghẹn ngào ... Giọt nước mắt lại lăn dài trên má!

Những ngày không anh, em lang thang qua đường Ngô Gia Tự, lối nhỏ ngang qua quán café Trung Nguyên ... hình như mọi thứ vẫn vậy, chẳng đổi thay bao nhiêu ... Em thấy khóe mi lại cay ...

Những ngày không anh, em ôm bao kỉ niệm đong đầy! Mỗi bình minh thức giấc, mỗi trưa nắng đổ lửa, cả những hoàng hôn lộng gió, cả những cơn mưa bất chợt rả rích, và cả những giấc mơ hoang hoải đêm dài ... đều có hình bóng anh!

Cô đơn không có nghĩa là vơi dần yêu thương! Những tin nhắn nửa khuya, những cuộc gọi có khi kéo dài cả đêm ... Em lại thao thức cùng hạnh phúc ấm êm ấy! Em chỉ cần những bình dị nhỏ nhoi ấy thôi!

Em không còn là cô bé 19 ngốc nghếch, vụng về như ngày đầu ta quen nhau nữa ... Em cũng không hay giận hờn vu vơ, khóc lóc ỉ ôi đến khàn cả tiếng ... Em đã 21, đủ lớn để biết thương anh và hi sinh vì tình yêu đôi mình nhiều hơn, đủ trưởng thành để biết chấp nhận những thử thách mà cuộc đời mang đến cho hai ta!

Dù thời gian có làm bao nhiêu thứ đổi thay, dù cuộc đời rồi sẽ đi đâu về đâu ... thì tình yêu em trao anh đến giờ phút này vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên! Yêu anh ... da diết!

Dù sao, em cũng cám ơn những thử thách mà cuộc đời mang đến suốt những ngày tháng qua, từng ấy xa cách đủ để em nhận ra và tin, em yêu anh nhiều vô cùng tận, không ai có thể thay thế anh trong trái tim em!

Định Mệnh đã sắp đặt để hai đứa mình được gặp và quen nhau ... Vậy thì anh và em sẽ mãi nắm tay nhau để Định Mệnh ấy không bao giờ phải đổi thay ... Bắp nhé :)

P/S: Black heart <3 Yêu anh Black heart <3

Ngày đăng: 31/07/2013
Người đăng: Góc Tâm Sự
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

Cuộc thi sáng tác trên truyenngan.com.vn Tháng 11 2018. Chủ đề: Những câu chuyện cuộc đời
Wazzat - So tài âm nhạc
Leo Buscaglia about risk
 

Cười thì sợ giống người điên.
Khóc thì bị kêu mềm yếu.
Đưa tay kết bạn thì rủi ro khi quan hệ.
Chia sẻ tâm tư thì như phơi bày trần trọi bản thân.
Đem ý tưởng, giấc mộng của mình trình cho đám đông mang rủi ro bị gọi là ngây thơ.
Yêu lỡ không được đền đáp.
Sống thì chịu rủi ro về cái chết.
Hy vọng mang rủi ro tuyệt vọng.
Cố gắng thì bị rủi ro vì thất bại.
Nhưng các rủi ro phải được chấp nhận và vượt qua vì cái nguy hiểm nhất cho đời người là không dám làm gì rủi ro.
Người không dám rủi điều gì là người không làm được điều gì, không có gì, và trở thành vô nghĩa.
Người ấy có thể tránh được những đau đớn và buồn bã, nhưng bạn đó sẽ không học gì, cảm nhận gì, thay đổi gì, phát triển gì hay yêu ai và sống thế nào.
Trói buộc vào nỗi sợ, người ấy biến thành nô lệ và từ bỏ tự do cho mình.
Chỉ những ai dám nhận rủi ro, người ấy mới thực sự tự do.

Leo Buscaglia

 
Zokadice - Yahtzee with friends

Truyện mới cùng mục

Fanpage