Gửi bài:

Ngôi sao nhỏ

Cái ngày mà trái tim em bắt đầu rung rộng, nó đập nhanh mỗi lần khi nhìn thấy anh. Uhm em yêu anh thật rồi!!! mỗi ngày em luôn mỉm cười chào một ngày mới vì em biết lúc nào mình cũng được nhìn thấy anh......!

Nếu một ngày mà em không được nhìn thấy anh được nữa thì em không biết mình sẽ thế nào có còn mỉm cười như mọi ngày được không? Hay chỉ là nụ cười thoáng qua giữa chốn đông người.....

***

ngoi-sao-nho

Lần đầu tiên em nhận lời cùng anh bước vào cuộc hành trình của cuộc đời đầy khó khăn và chông gai này. Em yêu anh và ngay lúc này chỉ muốn cùng anh nắm tay đi hết đoạn đường này thôi. Dù em biết nó khó khăn dù em biết nó không dễ là một con gái nhỏ bé như em có thể đương đầu với chông gai đó ...nhưng em không sợ vì đôi tay em vẫn được anh nắm chặt đấy thôi...đó là một sức mạnh diệu kỳ phài không nè?

Anh đối với em là tất cả ...được anh yêu và yêu anh ....thì em thấy mình hạnh phúc nhất rồi....em muốn vì anh làm mọi thứ cho anh....để cuộc sống đơn độc và khó khăn của anh lúc này , em muốn tự tay mình vẽ cho anh một nụ cười tự tay vẽ cho anh những sắc màu của cuộc sống.

Anh biết không cảm giác ngồi từ phía sau anh, em cũng chẳng quan tâm mọi thứ xung quanh đang diễn ra thế nào? Em chỉ biết cảm giác ngồi sau lưng anh đươc ngã vào lưng anh , nó nhẹ nhàng và bình yên vô cùng anh biết không hả ngôi sao trong lòng em......anh từng nói với em đến với em mà anh chưa làm được gì cho em cả ...nhưng anh biết không anh đến với em anh đã khiến em thay đổi rất nhiều làm cho em rất nhiều anh biết không? Anh chỉ cho em biết thế nào là nụ cười hạnh phúc, anh cho em biết được thế nào là sắc màu của tình yêu, anh cho em biết được yêu một người thật lòng là như thế nào anh cho em sự mạnh mẽ để em có thể mạnh mẽ trước những khó khăn của bản thân. Anh! Chính anh là người làm em thay đổi mọi thứ....

Con đường này thật dài còn bao nhiêu điều khó khăn nữa mà em và anh phải vượt qua....quả thật nó thật không dễ dàng phải không anh? Đôi khi em thấy mình mệt mỏi đôi khi em muốn chùng bước mỗi khi mình vấp ngã, đôi khi và đôi khi...nhưng khi em nhìn thấy được sự cố gắng của anh , thấy được anh mệt mỏi thế nào thấy được trái tim anh đang tổn thương và biết được anh dù anh đang đau nhưng anh nói chỉ cần được bên em được thấy em bên cạnh thì anh sẽ gượng dậy dù anh không còn đủ sức đi nữa miễn còn một hơi thở anh vẫn phải cố gắng ...để cuối con đường anh sẽ có em !!! anh biết em hạnh phúc thế nào không ...em muốn nói hết với mọi người muốn la to rằng chàng trai ấy chính là người yêu tôi và là người tôi rất yêu em hạnh phúc đến thế nào?

Dù cho mọi người quay lưng lại với em và anh...dù mọi người không ai thông cảm và không chấp nhân tình yêu của hai chúng ta....thì em vẫn muốn được anh nắm chặt tay em và em muốn lúc nào em cũng nhìn thấy được ngôi sao nhỏ trong lòng em .....anh biết không người em yêu ah hàng ngàn hàng vạn vì sao trên trời đẹp lung linh...

Em đã từng nói với anh rằng em có thể xòe bàn tay em ra để nắm được các ngôi sao trên trời ...những ngôi sao đó sẽ nằm trọn trong lòng bàn tay em ....nhưng khi buông tay ra thì các vì sao ấy xa thật xa em ...xa đến nỗi em không thể nào với tới và chạm tay vào được.....!!! Nhưng đối với em anh mãi là ngôi sao nhỏ trong lòng em, ngôi sao ấy em có thể chạm vào được , ngôi sao ấy em có thể nhìn thấy được và thấy được nụ cười hạnh phúc của ngôi sao ấy....em muốn mình làm mặt trăng để mặt trăng này luôn có được ngôi sao ấy bên cạnh .....em muốn bảo vệ ngôi sao nhỏ ấy suốt cả cuộc đời còn lại .....em yêu anh ...ngôi sao nhỏ!!!

 

Ngày đăng: 10/02/2015
Người đăng: Lobe Phan
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Nấm Linh Chi khô Điện Biên
Nhận khâu vá những con tim rách nat
 

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage