Gửi bài:

Gửi anh! Người em đã từng yêu

Anh à!

Chiều nay em lại nhìn thấy anh bên cô ấy. Anh hạnh phúc lắm đúng không anh?Hai người bên nhau thật đẹp đôi.Em đã thấy em mỉm cười,một nụ cười của hạnh phúc.Nụ cười mà khi bên em anh không có.

Nhìn anh bên cô ấy em đã chẳng còn đau như phút ban đầu, phải chăng em đã quên được anh?

***

Vô tình ta gặp nhau, vô tình ta bên nhau. Nhưng em chỉ là người xuất hiện để cứu anh ra khỏi cái cô đơn của mối tình cũ.Trong anh hình bóng cô ấy vẫn còn đậm sâu. Em biết nhưng em vẫn yêu anh. Trong tình yêu, người bắt đầu tình cảm trước luôn là người chịu đau khổ.

Cũng bởi anh và em. Hai con người hai thái cực khác nhau. Anh là nắng, em là mưa. Chúng ta mãi chẳng bên nhau được.

gui-anh-nguoi-em-da-tung-yeu

Khi chưa yêu anh, em mơ mộng về một tình yêu như trong những câu chuyện tình cảm mà em vẫn đọc.Nhưng yêu rồi em mới biết không có tình yêu nào như thế, chỉ có ta ngộ nhận.

Ngày anh nói tiếng chia tay, em không khóc. Trước mắt mọi người em vẫn vậy vẫn cười nhưng chẳng vui nữa. Em không muốn ai đó thương hại mình, em không muốn ai đó thấy mình yếu đuối. Để rồi đêm về, mình em ôm nỗi đau, lắng nghe giai điệu của bản nhạc em cứ thế nước mắt tuôn rơi.Ban ngày em mạnh mẽ bao nhiêu thì đêm đến em lại yếu đuối bấy nhiêu.

Chia tay 6 tháng, thời gian đó liệu có đủ để em quên anh. Bạn bè bảo em sao cứ ôm hoài những hoài niệm cũ không buông.Nhưng làm sao em quên được anh, người con trai đầu tiên em yêu bằng cả trái tim và cũng là người là trái tim em tan nát.Em không giận anh, không trách anh, em chỉ giận chính bản thân mình quá ngốc nghếch, quá yếu đuối.Em đóng của trái tim, lạnh lùng với tất cả bởi vì em sợ.Sợ cái tình yêu ấy rồi sẽ vụn vỡ như chúng ta.

Rồi cậu ấy đến bên em một cách nhẹ nhàng như một cơn gió.Cậu ấy là ánh sáng soi đường cho em thoát khỏi bóng tối mà chính em tạo ra.Mang đến cho em niềm vui, chia sẻ những nỗi buồn mà em trải qua. Cậu ấy cho em một lần nữa tin vào cái thứ gọi là tình yêu.

Rồi đây em sẽ quên anh, quên những kỉ niệm của mối tình đầu.

Những phố phường ta từng qua, những hình ảnh ta từng chụp chung sẽ không còn làm em đau nữa mà nó chỉ là kỉ niệm.Em sẽ cất sâu bóng hình anh ở một nơi mà em sẽ chẳng bao giờ tìm lại.

Hạnh phúc nhé người em đã từng yêu.

23:13,17/07/2015

 

Ngày đăng: 17/07/2015
Người đăng: Crazy Lan
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Địa điểm mua đặc sản Điện Biên uy tín
John F. Kennedy pray to be stronger men
 

Do not pray for easy lives. Pray to be stronger men.

John F. Kennedy

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage