Gửi bài:

Bát Bộ Thần Công - Vô Danh

Trích đoạn:

Dưới Địa Song, là một sơn cốc hình như cái bồn, từ miệng động nhìn xuống, chỉ thấy bốn bề dây leo chằng chịt, đáy cốc sâu thẳm và hiểm nguy.

Nhưng kỳ thực đáy cốc lại là một chân trời khác.

Bốn bề là cây cối mọc um tùm, trong cốc đầy những kỳ hoa dị thảo mùi hương ngào ngạt như một tiên cảnh.

Mé bên hữu là một đầm nước trong xanh lấp loáng, trên mặt hồ trồng những cây sen màu vàng trông rất sáng lạng.

Bên bờ đầm sen vàng có một tiểu lâu xinh xắn.

Trong căn phòng nhỏ yên tĩnh của tiểu lâu xinh đẹp này, một thiếu hiệp đang nằm hôn mê.

Thì ra thiếu hiệp này là kẻ bị gạt văng xuống cốc.

Thạch Kiếm từ từ tỉnh lại, chàng mở mắt ngắm nhìn xung quanh, thấy mình đang nằm trên một cái giường gấm xinh đẹp, điều đầu tiên chàng nghĩ là: "Nơi này là nơi nào?" Chàng nghĩ đến việc xảy ra trong thạch động bất giác nghiến răng căm hận Bạc Mệnh Nữ và Bạc Tình Lang đến tận xương tủy, chàng nghĩ đến một chưởng từ sau lưng chàng đẩy đến và chàng đã rơi xuống thâm cốc, chàng rùng mình nghĩ thầm: "Ta không phải đã chết rồi hay sao?" Chàng giật mình, đi xuống giường chạy ra ngoài hành lang.

Từ hành lang nhìn ra ngoài phía xa là núi và một đầm nước gần đấy từng đốm lá sen cuộn tròn lại, những hoa sẽ vàng trông rất chói mắt, quả là một cảnh đẹp như họa, chàng lẩm bẩm:

- Đây không phài là tiên cảnh chứ? Chàng biết mình vẫn còn sống, nhưng không biết nơi đây là nơi nào.

Và ai đã cứu chàng, chàng ngây người đứng nhìn.

Bỗng! Từ nơi xa xôi nổi lên một luồng khói trắng, từ từ bay đến.

Bát bộ thần công

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Bát Bộ Thần Công

Tác giả: Vô Danh

Đọc online tiểu thuyết: Bát Bộ Thần Công - Vô Danh

Yatzy Blitz - Trò chơi xúc xắc

Mục lục