Gửi bài:

Breathing room - Susan Elizabeth Phillips

Giới thiệu:

SEP là một tác giả chắc đã quen thuộc với nhiều bạn đọc qua series Chicago Star mà những cuốn hay nhất đã được dịch trên VLD là It had to be you, Dream a little dream, và Nobody's baby but mine, Heaven, Texas. Gần đây cuốn mới nhất của bà là Match me if you can đã được dịch ra tiếng Việt và được Nhã Nam xuất bản dưới tên là Mai mối cho tôi nếu em có thế.

Đây là cuốn truyện khác của bà mà mình chọn dịch một cách hết sức tùy hứng. Không có được tầm sâu sắc về cảm xúc như mấy cuốn kể trên (theo ý kiến cá nhân), và diễn biến của câu chuyên đôi lúc làm mình phát điên, tuy vậy bạn luôn nhận ra được SEP ở trong đó với những lời thoại dí dỏm và sắc sảo, những màn hot cười vỡ bụng, những câu chuyện về cuộc đời, với đầy ắp đau buồn và hy vọng, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy một phần mình ở trong đó và chiêm nghiệm...

breathing room

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Breathing room

Tác giả: Susan Elizabeth Phillips

Nguồn: e-thuvien.com

Tải về

178 lượt đã tải về