Gửi bài:

Hẹn ước - Lisa Kleypas

Giới thiệu:

Một lời hứa không thực tâm cũng có thể hủy hoại cả một cuộc đời?

Không phải là một câu chuyện dài hơi đầy kịch tính, truyện ngắn Hẹn ước đúng như tựa đề chỉ đơn giản là xoay quanh những lời hứa hẹn...

Theo như lời hứa của mình, nàng - Lidian Acland đã quyết tâm chờ đợi người mà nàng yêu trở về, dẫu cho mẹ nàng can ngăn, dẫu cho cuộc sống của gia đình ngày một khó khăn khi nàng không thể lấy một người chồng làm người bảo trợ.

Nàng đã chờ cho đến khi niềm tin chết dần trong nàng, nàng đã chờ cho đến khi lời hẹn ước năm xưa trở thành cái cớ để nàng tránh xa mọi đàn ông trên thế gian, không còn đủ sức để chịu đựng thêm một lời hứa hẹn mà con người ta thực sự không hề muốn giữ.

Cho đến khi nàng gặp anh.

Promises

Như bất cứ một nam chính trong những câu chuyện khác, anh - Eric De Gray sở hữu mọi thứ mà bất kì ai cũng phải ghen tị. Anh đẹp trai, là người thừa kế tước vị, lại vô cùng giàu có, "Ngài Eric De Gray của chúng ta có thừa tiền để đốt. Nhưng thứ ngài ấy muốn, ngài ấy lại chẳng thể mua được bằng tiền."

"Thứ" đó ở đây không cần phải nói chắc các bạn cũng có thể hiểu là gì...

Anh không hứa với nàng những điều đao to búa lớn, lời hứa duy nhất của anh là bất cứ khi nào nàng thổi chiếc còi trên cổ nàng, anh sẽ ngay lập tức có mặt bên cạnh nàng. Lời hứa tưởng chừng giản đơn và có vẻ chẳng có mấy trọng lượng đó cuối cùng lại kéo được hai người xích lại gần nhau.

Là như vậy đó, không cần biết lời hứa được thốt lên lớn lao hay nhỏ nhoi, chỉ cần biết lời hứa đó xuất phát từ chính trái tim thì cuối cùng chắc chắn nó sẽ đem lại hạnh phúc cho cả người hứa lẫn người được hứa. Bởi hạnh phúc được sinh ra từ lòng tin và niềm hy vọng - những điều duy trì một lời hẹn ước.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Hẹn ước

Nguyên tác: Promises

Tác giả: Lisa Kleypas

Chuyển ngữ + lập ebook: daisy_chrys1310

Ngày hoàn thành: 13/02/2010

Tải về

292 lượt đã tải về

Đọc online tiểu thuyết: Hẹn ước - Lisa Kleypas