Gửi bài:

Những quả trứng định mệnh - Bulgacov, Mikhail

Tóm tắt:

Viết về trận dịch gà quái dị và khủng khiếp bất ngờ xảy ra tại nước Cộng hòa Liên bang Nga. Trận dịch đã quét "sạch sành sanh" mọi bóng gà. Nhưng điểm đáng lưu ý ở đây là nhân vật chính của "Những quả trứng định mệnh" là nhà động vật học thiên tài Persicov phát minh ra một tia sáng đỏ kì diệu có tác dụng kích thích sự phát triển và sinh sản của các loại sinh vật bậc thấp. Nhưng chưa được nghiên cứu và kiểm nghiệm, cái phát minh vĩ đại đó rơi vào tay những kẻ thừa nhiệt tình, vô học và đã biến thành tai họa khủng khiếp: chúng không nở ra gà mà sinh ra vô vàn những đàn rắn và cá sấu khổng lồ suýt nữa tàn phá tất cả các làng mạc và thành phố... Những quả trứng định mệnh của M. Bulgacov là một truyện giả tưởng nhưng mang nhiều tính ngụ ngôn xã hội có giá trị.

Những quả trứng định mệnh

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Những quả trứng định mệnh

Tác giả: Bulgacov, Mikhail

Năm xuất bản: 2000

Tải về

25 lượt đã tải về

Đọc online tiểu thuyết: Những quả trứng định mệnh - Bulgacov, Mikhail