Gửi bài:

Tội Ái Tân Nương - Thanh Đĩnh Phi Lai

Tiết tử :

Vào ngày cưới , chú rể đổi người khác, “ Tôi muốn xem xem sức chịu đựng của một cô gái mạnh mẽ đến đâu.” Người đàn ông nắm lấy cằm cô tà mị nói. Chỉ sau một đêm, thế giới của cô rơi vào địa ngục không đáy.

Anh ta dường như là ác quỷ, bá đạo vô tình. Trả thù anh ta ? Cô chỉ thành công trong việc làm khơi dậy bản tính ác quỷ trong anh ta, quá trình chinh phục lại cũng chính là quá trình bị chinh phục. Cũng vì thế , cái giá mà cô phải trả …

toi ai tan nuong

Quyển 1 : Trò chơi

Chương 1 : Hôn lễ biến thành tang lễ. – Phần 1

Thành phố này có tên rất hay : Mộng thành.

Thời gian , được định vào ngày mùng 7 tháng 7 , vào lễ tình nhân lãng mạn .

Tại một khách sạn hạng Top trong thành phố , đang chuẩn bị cử hành một hôn lễ đặc biệt xa hoa.

Bên trong hội trường , các phương tiện truyền thông sớm đã phấn khởi có mặt, không chỉ vì có mặt ngày hôm nay gồm rất nhiều vị khách có tiếng trên thương trường bình thường khó phỏng vấn.

Mà hơn thế là bởi vì nhân vật chính của tiệc cưới xa hoa ngày hôm nay, đám cưới của con gái độc nhất chưa từng lộ mặt của chủ tịch tập đoàn Tô thị và người tiếp quản trong tương lai của tập đoàn Hàn thị.

Từ một tiếng trước khi hôn lễ cử hành , tất cả các vị khách thương nhân có tiếng hầu hết đã đến đủ , tất cả mọi người đều tò mò về nữ nhân vật chính từ nhỏ đã sống ở nước ngoài này.

Dựa vào bối cảnh thân thế của cô, không nghi ngờ gì , chính là người hạnh phúc nhất thiên hạ.

Trong phòng nghỉ của cô dâu, Tô Noãn Noãn một thân áo cưới trắng được nhà tạo mẫu có tiếng thiết kế đang ngồi trên ghế, cứ nghĩ tới bản thân sắp là cô dâu của Hàn Cảnh Thần, cảm giác hạnh phúc cứ thế không ngừng sinh sôi.

“ Cốc cốc cốc … “ tiếng gõ cửa lịch sự vang lên.

Hàn Dật Thần một thân tân lang lễ phục trắng xứng đôi với Tô Noãn Noãn bước vào, cách cắt may khéo léo càng lộ rõ thân hình cao ráo của anh.

Tô Noãn Noãn nhìn thấy anh từ trong gương, cười ngọt ngào, nhân viên lễ nghi của công ty lập tức lui ra, nhường cho đôi tân nhân ( tân lang và tân nương) không gian riêng cuối cùng.

Hàn Dật Thần bước đến sau lưng Tô Noãn Noãn, nhìn vào hai người xứng đôi trong gương trang điểm, miệng hơi nhếch lên, nhưng lại thành nụ cười quỷ mị.

Đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy Noãn Noãn, trong gương cô một thân áo cưới trắng, nổi bật làn da màu tường vi hồng nhạt, con ngươi trong suốt lóe ra tia sáng thiêu người, ánh sáng như một hồ bích thủy, làm anh sau khi nhìn thấy, chỉ muốn lập tức hủy đi sự tinh khiết của cô!

Tô Noãn Noãn từ trong gương nhìn vào người đàn ông mà bản thân đã yêu từ ba năm nay, ánh đèn ấm áp chiếu lên ngũ quan cương nghị trên mặt anh, tựa như điêu khắc nên một tác phẩm nghệ thuật, con mắt đen quen thuộc lại lộ ra một tia nhìn có phần xa lạ, làm cô không khỏi có một khắc ảo giác, người này là anh chăng ?

Hàn Dật Thần nhận thức ra sự thất thần của bản thân , nhanh chóng thu ánh mắt về, trên mặt đổi thành ý cười sủng nịnh.
Anh không thể để cô biết , hiện tại đứng sau lưng cô không phải tân lang thực sự của cô Hàn Cảnh Thần, mà là em trai song sinh của anh ta Hàn Dật Thần, đứa em trai đã bị Hàn gia lãng quên trong suốt mười sáu năm.

“ Còn hơn bốn mươi phút nữa là hôn lễ bắt đầu rồi, có căng thẳng không? “ Hàn Dật Thần nhàn nhạt mở miệng, cố gắng để giọng nói của bản thân thấp xuống một chút, mà Noãn Noãn nghe ra tuyệt đối là ngữ khí ôn nhu.

“ Ân , có một chút.” Noãn Noãn đứng lên, đối mặt với Hàn Dật Thần, tay tự nhiên ôm lấy eo của anh, miệng hơi hơi cười, đưa môi mình lên.

Động tác này đối với cô là rất tự nhiên, nhưng lại làm tim Hàn Dật Thần hơi hơi gấp lên, tiếp đó là nụ cười tà bất chấp hết thảy, ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của cô, mạnh mẽ hôn xuống .

Đôi môi như cánh hoa hồng này , vừa rồi ngay từ lúc đầu nhìn thấy, đã muốn được thưởng thức …

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Tội ái Tân Nương 

Thể loại : Hào môn tổng tài, oan gia ngõ hẹp. 

Kết thúc: HE.

Tác giả : Thanh Đĩnh Phi Lai ( Chuồn chuồn bay đến) 

Edit: bibonbibon Số chương : 223 chương 

Tình trạng : Hoàn 

Tải về

218 lượt đã tải về