Gửi bài:

Bang chủ tiểu vương phi - Verika

Giới thiệu:

1. Mạc Kì Doanh - nữ chính

Nàng là nữ chính của truyện... 1 sát thủ tài năng nhưng do một phút "lỡ lầm" nên chết thảm xuyên không nhập vào bé gái 6 tuổi nên đổi tên thành Mạc Ngọc Doanh.

Nàng lớn lên đẹp là vậy mà sao cứ có mấy cái đuôi không đâu vào đâu muốn cắt cũng k cắt được..

2. Âu Dương Phong - nam chính
Chàng là một soái ca chính hiệu lại còn mang trên mình cái mác vương gia văn võ song toàn vậy mà sao nàng lại coi hắn là cái gai trong mắt vậy... hắn phải làm sao để được nàng để ý đây.

3. Lão Thái bà - sư phụ nàng

Từng là một người nổi trội trong giới giang hồ nhưng khi người tình của mình chết thì bà quy ẩn giang hồ... theo giõi cô bé mà bà từng cho là chết rồi ở trong rừng 3 ngày thì bà nhận ra đó chính là đồ đệ trời cho của mình.... khi đã truyền thụ võ công và trao cho đồ đệ cây bích ngọc kiếm thì bà liền đi theo người yêu của mình... (bà ý chết)

4. Lăng Ngân Nguyệt - nương của nàng

Một người phụ nữ xinh đẹp, yêu thương con cái... Đã từng đòi tự sát khi để lạc mất nàng trong hội đầu năm. Khi tìm lại được nàng bà liền mở hội linh đình (Min: không sợ mất cn nữa ak?). Luôn thích chị nữ chính ngồi trong phòng học nữ công gia chánh nhưng chị ấy toàn bỏ nhà đi bụi :3

5. Mạc Thiên Thần - Lão cha của nàng

Nghe cái tên là biết soái rồi ha. Là quân sư "anh minh" kiêm bạn thủa nhỏ của hoàng thượng. Là người duy nhất dám cãi lại hoàng thượng. Rât yêu nữ chính nhà ta, ngược lại với vợ khi ông biết chị nữ chính có võ thì luôn lôi chị ý đi cưỡi ngựa, băn cung, giả nam đi vào thanh lâu chơi (Min: Kinh khủng thế)

6. Mạc Thiên Nhã - ca ca của nàng

Là đại soái ca, khi nàng trở về thì luôn nghi ngờ nàng không phải là em gái mình (Min; đúng đó) . Nhưng rồi cũng chịu thua nàng, "không dám" nghi ngờ nàng nữa mà lại yêu thương nàng [ảnh bị chỉnh hình]

7. Âu Dương Hoàng - lão vua

Tuy là vua nhưng lại chẳng giống vua... Ông thường đào cung ra ngoài đi chơi với lão thừa tướng, rất kết nàng và muốn nàng làm dâu của mình nhưng lại để cho hai đứa nhỏ của mình tự động tìm hiểu nhau. Tuy nhiên khi thấy con trai mình hao tốn bao nhiêu là ngân sách mà chẳng lấy được vợ nên vua của chúng ta quyết định ra tay hành hiệp cứa giúp con trai không bị hao tốn tiền của... 

* Nhân vật phụ

8. Tiểu Hồng - A hoàn của nàng

9. Tiểu Hổ - cận vệ (trong Bang của nàng)

10. Tiểu Thanh - A hoàn kiêm cận vệ của nàng

11. Lam Nhiên - Cận vệ của hắn

12. Liễu Tịnh Như - Con gái Phúc Tấn Liễu Hắc Giang

13. Hàn Tâm Yến - Quận Chúa

14. còn một số người khác

Bang chủ tiểu vương phi

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Bang chủ tiểu vương phi

Tác giả: Verika