Gửi bài:

Gia hạn nhận bài tập truyện 'Truyện Kinh Dị"

Chào các bạn,

Vậy là thời hạn nhận bài dự thi cho cuộc thi viết truyện cho tập truyện ngắn "Ai cũng có một chuyện tình để nhớ" đã kết thúc, Ban biên tập đang tiến hành việc đánh giá, chấm bài, lọc và chọn bài để xuất bản cho tập truyện này vào đầu năm sau. Ban biên tập gửi lời cảm ơn đến các tác giả đã gửi bài viết dự thi, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức trên website khi có kết quả.

truyenkinhdi

Đối với tập truyện ngắn "Truyện kinh dị", do truyện kinh dị là một trong số những thể loại rất được các bạn yêu thích, nhưng cũng là một thể loại khó viết, khó nhằn khi đòi hỏi người viết phải có vốn từ và óc tưởng tượng phong phú, diễn đạt mạch lạc, khéo léo mới lấy đi được từng hơi thở của người đọc, khiến người đọc phải nín thở nhưng không thể không dõi mắt xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Ban Biên Tập Truyện Ngắn nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả yêu cầu tiếp tục kéo dài thời gian cuộc thi viết truyện cho tập truyện ngắn "TRUYỆN KINH DỊ" để có thể nhận thêm nhiều bài viết hay và có chất lượng khác nữa. Sau khi họp bàn, tòa soạn quyết định kéo dài thêm thời gian dự thi cho tập truyện này đến ngày 31/12/2013.

Các tập truyện đã được đăng các bạn có thể xem tại đây: http://www.truyenngan.com.vn/truyen-ngan/truyen-ngan-kinh-di.html

Thể lệ cuộc thi như sau: 

- Truyện ngắn do chính bạn sáng tác, thuộc thể loại truyện kinh dị

- Độ dài không quá 10 trang A4.

- Ghi rõ (Tham gia viết bài cho tập truyện "Truyện kinh dị số 1") ở mỗi đầu mở bài.

Bài được chọn:

Các truyện ngắn gửi dự thi sẽ lần lượt được đăng trên truyenngan.com.vn, những truyện chất lượng hoặc, có nhiều lượt đọc và comment nhất sẽ được chọn để in và xuất bản.

Các tác giả có bài viết được xét duyệt xuất bản trong tập truyện ngắn sẽ nhận được sách biếu và nhuận bút theo quy định của tòa soạn.

Để gửi bài tham gia

Cách 1: Các bạn đăng nhập tài khoản truyenngan.com.vn và sử dụng tính năng gửi bài. Bài viết sẽ được duyệt đăng từ 01-03 ngày sau khi gửi.

Cách 2: Gửi email về: Toasoan@truyenngan.com.vn

Cách 3: Post trên tường fanpage của truyện ngắn https://www.facebook.com/truyennganhaynhat

Cách 4: Post bài trên tường event: https://www.facebook.com/events/720998671263184/

Tòa Soạn Truyện Ngắn

Ngày đăng: 04/12/2013
Người đăng: Vũ Biên Thuỳ
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

  • Gió lạnh gò hoang Gió lạnh gò hoang Đã lâu rồi chưa xảy ra chuyện ghê gớm đến vậy. Và câu chuyện còn được nhắc lại rất lâu như để chứng minh thêm...
Cuộc thi sáng tác trên truyenngan.com.vn Tháng 11 2018. Chủ đề: Những câu chuyện cuộc đời
Yatzy Blitz - Trò chơi xúc xắc
Remote life
 

Giá như cuộc sống là một chiếc điều khiển từ xa....

 
Zokadice - Yahtzee with friends

Truyện mới cùng mục

Fanpage