Gửi bài:

Trời Xanh, Biển Cũng Xanh - Primmie

Văn án

Đột nhiên anh ngỏ lời muốn cô làm bạn gái của anh. Trời ạh, cô có nghe lầm hay không, họ đã gặp nhau được bao nhiêu lần, lại còn chưa hiểu bao nhiêu về nhau.

Nhìn đi, nhìn đi, từ tóc tai cho đến cách nói năng, hành vi ứng xử của anh, thật sự là cô không có điểm nào cô cảm thấy thích hợp. Anh rõ ràng không phải là mẫu người lý tưởng của cô.

Mà cũng thật lạ là cô không xinh đẹp, dáng người cũng vô cùng bình thường, lại không phải đặc biệt giỏi giang gì, vậy sao hắn ta cứ nhất quyết đeo bám không buông.

Ba mẹ cô không phải là dễ dãi, nhất là quản lý chuyện tình cảm của con cái rất nghiêm. Đó chính là lý do vì sao một cô gái hai mươi mốt tuổi như Dương Hải Lam lại chưa từng trải qua một mối tình nào.

troi-xanh-bien-cung-xanh

~

Anh lần đầu gặp cô đã có ấn tượng tốt, càng quan sát thì lại càng thấy vừa mắt.

Khổ nỗi cô gái này vừa kiên cố lại vừa ngây thơ, không thèm để tâm đến anh.

Được rồi, anh nhất định phải theo đuổi cô cho đến cùng.

~

Một loạt chuyện liên tiếp xảy ra làm cho cuộc sống của Hải Lam đột nhiên có nhiều thay đổi. Chuyện không ngờ nhất là ba mẹ cô cũng không còn khó tính như cô lo sợ, mà hình như lại có vẻ hứng thú chuyện cô có bạn trai. 

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Trời xanh, biển cũng xanh. 

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, nhẹ nhàng, HE. 

Độ dài: 35 chương + 7 phiên ngoại. 

Tác giả: Primmie. 

Làm ebook: Yuki Vũ. 

Nguồn: Tải về

128 lượt đã tải về