Gửi bài:

Chương 005 + 006

Chương 005-006

Chương 005: Phải có lễ phép

Mỹ nam khóe miệng câu ra một chút hình như có nếu vô đạm cười, thanh trường kiếm hướng trên bàn nhất phóng thâm trầm nói: "Đa tạ cô nương, tiểu nhị, đến hồ hảo trà!" Một thỏi bạc trắng xuất hiện ở điếm tiểu nhị trước mặt.

"Là, là, công tử thỉnh chờ, lập tức đến!" Tiểu nhị vui sướng tiếp nhận bạc bỏ chạy.

Mỹ nam ngồi xuống sau quay đầu xem lan can ngoại ngã tư đường, Xảo Nhi cũng không nhìn hắn, như trước lười biếng giống như vừa muốn ngủ gà ngủ gật .

Nam tử quan sát bốn phía một vòng sau, đem ánh mắt đầu hướng Xảo Nhi trên người, xem nàng hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn thực bình thường, mặc lại là nha hoàn phục sức, chắc là chuồn ra đến nhàn hạ , bất quá vì sao nàng này trên người có loại thong dong bình tĩnh lạnh lùng hơi thở, giống như bốn phía hết thảy đều cùng nàng không quan hệ bình thường.

Lãnh Sương Hàn rất ngạc nhiên chính mình cũng không có thể khiến cho này tiểu nha đầu chú ý, chính mình tuy rằng đeo trúc lạp, nhưng nàng cũng có thể nhìn đến chính mình tướng mạo không phải sao? Loại này lạnh lùng đãi ngộ vẫn là đầu nhất tao.

"Ở Hồng huyện tốt nhất không muốn giết người!" Một tiếng rất nhỏ nhưng lạnh như băng thanh âm truyền vào Lãnh Sương Hàn trong tai, làm cho hắn cả người chấn động, vừa liễm hạ tinh mâu nâng lên, kinh ngạc nhìn đối diện cái kia xem cũng không nhìn hắn tiểu nha đầu.

"Là cô nương đang nói chuyện?" Lãnh Sương thất vọng đau khổ lý kinh khởi cơn sóng gió động trời, hôm nay hắn quả thật là tới giết người , mà đối diện nha đầu cư nhiên có thể nhìn ra hắn trên người sát khí, chỉ có một loại khả năng, nàng cũng danh là cao thủ, nhưng khả năng sao?

Thượng Quan Xảo Nhi một đôi dài nhỏ đôi mắt xinh đẹp tà lại đây, khinh quét Lãnh Sương Hàn liếc mắt một cái thản nhiên nói: "Công tử đang nói chuyện với ta sao?"

Lãnh Sương Hàn sửng sốt, chẳng lẽ chính mình lỗ tai thực mắc lỗi? Lập tức quay đầu nhìn xem bốn phía, uống trà nói chuyện phiếm , chính là không có đặc biệt .

Thượng Quan Xảo Nhi tao nhã cầm lấy trà hoa cúc nhẹ nhàng mà đè ép một ngụm, ánh mắt tảo đến trên bàn trường kiếm, vỏ kiếm đen thùi không chớp mắt, nhưng mặt trên ám văn lại là phi thường tinh xảo, chuôi kiếm là thực bình thường cái loại này, cũng đã bị ma nổi lên một tầng ô quang, có thể nghĩ người này kiếm thuật rất cao, Xảo Nhi chọn hạ đôi mi thanh tú, khóe miệng gợi lên cười lạnh.

"Thật sự không phải cô nương?" Lãnh Sương Hàn khả không tin có quỷ, chính mình rõ ràng nghe thấy được, hơn nữa là cái giọng nữ, trừ bỏ này tiểu nha đầu không có người khác, nghĩ đến đây Lãnh Sương Hàn Lập tức khuôn mặt tuấn tú trầm hạ, này tiểu nha đầu đem hắn làm hầu đùa giỡn sao?

"Cùng người khác nói nói tiền tháo xuống mũ là cơ bản nhất lễ phép." Xảo Nhi lại khinh đè ép một ngụm trà hoa cúc, thản nhiên cúc mùi hoa làm cho nàng khuôn mặt nhỏ nhắn say mê, bình tĩnh có chút đáng sợ.

"Nguyên lai thật là ngươi! Cô nương thâm tàng bất lộ a." Lãnh Sương Hàn lúc này thật sự mặt như băng sương .

Xảo Nhi không có trả lời, cũng không nhìn hắn, tiếp tục uống trà, một đôi phượng mắt tùy ý nhìn phía dưới ngã tư đường, tựa hồ hoàn toàn không có nghe đến Lãnh Sương Hàn trong lời nói.

Lãnh Sương Hàn khóe miệng mân nhanh, tức giận bay lên, này tiểu cô nương thật sự là to gan lớn mật, chính mình chẳng lẽ còn sợ nàng không thành.

"Đến đây." Thượng Quan Xảo Nhi đột nhiên cái miệng nhỏ nhắn lý nói một câu làm cho Lãnh Sương Hàn mạc danh kỳ diệu trong lời nói, vừa định giáo huấn một chút này không biết trời cao đất rộng tiểu nha đầu khi, truyền vào tai truyền đến dồn dập tiếng vó ngựa, nhất thời khuôn mặt tuấn tú biến đổi, đứng dậy, cầm lấy trường kiếm, hai mắt nhanh trành này không tính rộng thùng thình náo nhiệt ngã tư đường.

"A. . . . ." Dân chúng tiếng kêu sợ hãi này khởi bỉ lạc, này phố vốn là khu náo nhiệt, ngựa vọt tới, tự nhiên dọa phá hư không ít người, trong khoảng thời gian ngắn người đi đường thét chói tai trốn tránh, con ngựa càng chạy càng nhanh, mà là vẫn là một trước một sau hai thất.

Lãnh Sương Hàn đột nhiên trường kiếm ra khỏi vỏ, âm lãnh kiếm quang hiện lên, không hề để ý tới Xảo Nhi, mũi chân một chút ghế dựa, bay lên không nhảy ra lan can, mà phía trước ngựa cũng đang hảo đi vào tiểu lâu dưới.

"Thiếu gia! Cẩn thận! Có thích khách!" Mặt sau lập tức áo lam thiếu niên lúc này bay lên không bay lên, trường kiếm ra tay, rất nhanh đánh úp về phía đã muốn về phía trước mặt lập tức tử y nam tử đâm tới Lãnh Sương Hàn.

Tử y nam tử không có xoay người đã theo chạy vội lập tức nhảy lên, bên hông vừa kéo, một phen màu bạc nhuyễn kiếm lập tức xuất hiện, giống dài quá ánh mắt bình thường đón nhận Lãnh Sương Hàn trường kiếm, thân thể cũng bởi vậy vòng vo lại đây, đừng lui đừng hoàn thủ.

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, bóng người rời đi con ngựa, con ngựa tiếp tục chạy như điên, ba người đã muốn bay vọt nóc nhà, biên chiến biên di, phía dưới dân chúng ở hoảng sợ trung ngẩng đầu nhìn này ba vị võ lâm cao thủ giao thủ đồ sộ một màn, này ở Hồng huyện cũng không nhiều gặp.

Mà lầu hai trà trong phòng, sớm sẽ không có kia một chút dày kiều nhỏ thân ảnh.

Tam điều bóng người biên chiến biên di, rất nhanh rời đi phố xá, đi vào một chỗ tạp trong rừng cây, đao quang kiếm ảnh, kịch liệt vô cùng.

"Là ai phái ngươi tới ám sát bản công tử !" Tử y nam tử đã muốn vi cảm cố hết sức, đối thủ võ công hiển nhiên so với bọn hắn hai người cao hơn nữa.

Lãnh Sương Hàn một thân lãnh khí, cũng không trả lời, chính là ra tay càng ngày càng ngoan, chiêu thu nhận mệnh.

"Thiếu gia, ngươi đi trước!" Áo lam thiếu niên cánh tay đã muốn bị thương, nếu không hắn, tử y nam tử có lẽ sớm chết ở Lãnh Sương Hàn dưới kiếm .

"Không, Tiểu Thanh, ngươi ta chủ tớ một hồi, ta sao lại vứt bỏ ngươi, người này nhất định là Hàn Mộc Tà phái tới giết nhân diệt khẩu , ngươi đi trước, đi báo cáo thái sư!" Tử y nam tử một đầu mặc phát theo gió tung bay, nhuyễn kiếm chém ra chói mắt ngân quang, biên lui biên cấp kêu.

"Hừ! Một cái cũng đừng còn muốn chạy!" Lãnh Sương Hàn là cố ý kéo dài ở đây , cái gọi là giết người diệt khẩu, tổng không thể ở trước mắt bao người đi.

"Ai... Vì mao đánh nhau có thể có nhiều như vậy vô nghĩa?" Trên cây Xảo Nhi thật sự nhìn không được , cổ nhân chính là ngu xuẩn thêm ngu trung, còn hơn nữa buồn cười! Nàng vốn cũng không tưởng chõ mõm vào , nhưng nàng nhàm chán a, nhàm chán phát cuồng, đương nhiên ở Lâm Vô Du cái kia chính nghĩa huyện ông hun đúc hạ, nàng cũng không muốn Hồng huyện phát sinh án mạng, miễn cho kia tiên nhân vừa muốn sầu trắng đầu.

Thình lình xảy ra giọng nữ, làm cho ba người đều sắc mặt trắng bệch, bọn họ căn bản không phát hiện có nhân tới gần.

"Cứu mạng! Nữ hiệp cứu mạng a!" Tiểu Thanh lập tức đầu óc vừa chuyển, kêu to lên.

"Nha đầu chết tiệt kia, lại là ngươi! Khuyên ngươi không cần xen vào việc của người khác, bằng không ngay cả ngươi cũng giết !" Lãnh Sương Hàn trúc lạp như trước chưa hái, trên tay cũng không ngừng lại, nhưng hắn nghe ra Xảo Nhi thanh âm.

Chỉ thấy hé ra lục sắc lá cây cắt qua dòng khí, lấy sét đánh không kịp bưng tai tốc độ đánh vào Lãnh Sương Hàn trường kiếm phía trên, phát ra 'Đinh' thanh thúy thanh, Lãnh Sương Hàn bị bắt thối lui hai bước, tử y nam tử lập tức nhảy đến Tiểu Thanh bên người, hai người một đường, trận địa sẵn sàng đón quân địch.

"Ta nói rồi, nói chuyện tiền muốn tháo xuống mũ, đó là lễ phép." Chậm rãi thanh âm ở trong không khí phiêu đãng, sổ phiến lá cây tề hướng Lãnh Sương Hàn đánh tới.

Lãnh Sương Hàn sắc mặt đại biến, vội vàng đá kiếm ngăn cản, leng keng đang đang một trận thúy vang sau, như trước có lọt lưới chi diệp, trúc lạp nháy mắt bị đánh rớt.

Ngày đăng: 25/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?