Gửi bài:

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu đúng người, cưới đúng người

CÚT ĐI...
Ngày hôm ấy, một bác gái khoảng chừng 55 tuổi vừa đi lên xe bus vừa hậm hực với bác trai...
- Ông cút, tránh xa tôi ra...
- Ừ, tôi đi...suốt ngày đuổi tôi cút cút rồi về ai nấu cho mà ăn...
Bác trai nói rồi ngồi bịch xuống đằng sau bác gái...
Bác gái ngồi trước lầm bầm nói xấu bác trai một lúc rồi tựa đầu vào kính, cố ngủ. Đường đi khá xóc nên đầu bác gái cứ đ.ập vào cửa kính xe. Bác trai nhìn một lúc rồi thì thầm...
- Đ.ập đầu đau xong về nhà lại chửi mình..
Vậy là bác trai lấy tay đỡ đầu bác gái. Bác gái chưa ngủ, quay lại mắng bác trai...
- Làm như tôi cần tay ông lắm ý...
Nói xong bác gái lại tựa tiếp vào tay bác trai, nhắm mắt...
Và rồi cứ thế, cả 2 đi hết quãng đường về nhà của mình...
Người ta cứ nói đi xe bus để có người yêu. Người yêu chưa thấy nhưng những thú vị đáng yêu ngọt ngào này cũng đủ để sưởi ấm những ngày Đông rồi...!

photo1592297538029-15922975381811505815298
Cre: Tiệm bách hóa thời gian

Nếu người ấy của bạn có những dấu hiệu dưới đây nghĩa là bạn đã yêu đúng người, cưới đúng người.
1. Không giữ bí mật với bạn
Người ấy luôn thành thật với bạn, kể cả những chủ đề rất nhạy cảm như việc người yêu cũ gọi điện. Người ấy tin tưởng và yêu bạn đủ để không muốn che giấu bạn bất cứ điều gì. Và bạn cũng nên tin tưởng và thành thật với người ấy nhé!
2. Thay đổi bạn theo hướng tốt hơn
Người ấy làm thay đổi suy nghĩ của bạn về mọi thứ và làm bạn bỗng có hứng thú lạ thường với những thứ bạn thậm chí còn chưa từng biết đến trong đời. Bạn có nhận ra rằng sự xuất hiện của người ấy có tác động rất tích cực lên cuộc sống của bạn?
3. Yêu bạn như chính bạn
Nếu chàng/nàng yêu bạn như chính con người bạn, bạn đừng nên suy nghĩ nhiều nữa. Bạn đang yêu đúng người nếu chàng trai/cô gái của bạn yêu hết mọi ưu điểm cũng như khuyết điểm ở bạn.
4. Bạn cảm thấy là chính mình
Bạn không sợ nói với nàng hay chàng bí mật của bạn, để người yêu biết bạn buồn hay vui. Bạn hoàn toàn thoải mái với người đó, cũng chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đúng người.
5. Bạn không cảm thấy ngại ngùng
Khi không có điều gì khiến bạn phải cảm thấy ngại ngần trong tình yêu, đó là một trong những dấu hiệu bạn đã yêu đúng người. Thật đơn giản và rõ ràng.
6. Cảm giác an toàn
Cảm giác an toàn chỉ có được khi bạn yêu đúng người, đây là dấu hiệu có thể kiểm chứng được nếu bạn đang hẹn hò với ai đó chỉ vài tháng. Lời khuyên này dành chophụ nữ là rõ nhất.
7. Sự hoà hợp không thể chối cãi
Rất nhiều người xung quanh nói rằng hai bạn trông quá tuyệt vời khi ở cạnh nhau. Và mỗi lần hai bạn chạm vào nhau, dường như có một luồng điện chạy (hiện tượng này là hoàn toàn có thật nhé!) giữa hai bạn. Chỉ cần nắm tay nhau thôi là niềm vui đã dâng tràn trong tim bạn và cảm giác đó vẫn kéo dài qua nhiều năm, đó là bằng chứng không thể chối cãi chứ còn gì nữa.
8. Bạn biết chìa khóa dẫn tới hạnh phúc
Chìa khóa dẫn tới hạnh phúc chỉ được biết bởi chính người trong cuộc và không còn ai khác. Người thứ ba không thể tìm ra được chìa khóa hạnh phúc này vì chỉ có người yêu nhau mới hiểu được nhau.
9. Yêu thương, quan tâm, tôn trọng nhau
Ba nhân tố này hình thành nên tình yêu của bạn. Nếu tình yêu của bạn có ba nhân tố này, bạn quả thật may mắn. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm đúng người để dành cả phần đời của mình bên người ấy.
10. Gia đình ủng hộ
Khi bạn có được sự ủng hộ của gia đình và khi gia đình hài lòng với cách hai bạn ở bên nhau, đây là một trong những dấu hiệu bạn đã ở bên đúng người. Được gia đình ủng hộ là điều quan trọng nếu bạn muốn tình yêu của mình tiến xa hơn đến cấp độ mới, hôn nhân.
11. Bạn có cùng mục tiêu
Có cùng mục tiêu giúp hai bạn cố gắng cùng nhau vì có cùng chí hướng. Đây là một trong những dấu hiệu chính để biết được bạn có yêu đúng người hay không.
12. Cho bạn không gian riêng
Anh/cô ấy không có mong muốn kiểm soát bạn theo bất kỳ kiểu nào. Anh/cô ấy để bạn được mặc thứ bạn muốn, theo đuổi những thứ bạn thích và chơi với những người bạn riêng của bạn. Đó là vì anh/cô ấy hiểu rằng mọi người đều nên có không gian và thời gian riêng cho cá nhân, và điều đó cũng có nghĩa rằng bạn hãy cho đối phương có không gian của riêng mình.
13. Người ấy nhớ những chi tiết nhỏ về bạn
Thỉnh thoảng bạn cảm thấy bất ngờ vì người ấy nhớ những chi tiết rất nhỏ mà bạn từng có lúc nói với người ấy. Ngoài ra, người ấy cũng biết những bí mật nho nhỏ của bạn như việc bạn hay gặm móng tay khi căng thẳng, và dĩ nhiên người ấy không quên những mốc thời gian gắn liền với các kỷ niệm trong mối tình của bạn.
14. Người ấy luôn làm bạn bật cười
Người ấy rất giỏi làm bạn cười đau cả ruột, từ câu nói đùa tếu táo đến một clip nhảy múa ngộ nghĩnh làm riêng cho bạn. Đôi khi người ngoài không thể hiểu được hai bạn làm gì mà cứ cười rinh rích suốt như thế. Hãy giữ lấy một người luôn biết làm bạn cười, vì bạn sẽ có một quãng đời vui vẻ bên người ấy.
(Cre: Tâm lý học tình yêu)

Ngày đăng: 15/12/2020
Người đăng: Truyện Ngắn
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Chè Tuyết San Tủa Chùa Điện Biên
Thất Dạ Tuyết
 

Gã thật hy vọng mình vẫn là chàng thiếu niên hào hoa mạnh mẽ của tám năm trước, cố chấp và không quan tâm tới tất cả; gã cũng từng tin rằng cả đời mình sẽ giữ mãi tình yêu cuồng nhiệt mà vô vọng ấy…

nhưng, tất cả mọi thứ, rốt cuộc vẫn dần nhạt nhòa đi với thời gian. Lạ một điều là, gã không hề cảm thấy khó chịu trước sự tan dần của tình cảm này, cũng không áy náy vì mình đã bỏ cuộc.

Thì ra, cho dù là tình cảm sâu sắc nhất trong đời, chung quy cũng không chống lại nổi thời gian.

Thất Da Tuyết - Thương Nguyệt

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage