Gửi bài:

Sau vấp ngã tình yêu

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em lại càng mạnh mẽ và càng trở nên tàn bạo với tình yêu. Không phải là vì em chảnh chỉ đơn giản là vì em sợ. Em sợ nỗi cô đơn vây kín của tình yêu. Em sợ cảnh đang yêu mà như chúng ta là người xa lạ. Em sợ lắm những thăng trầm khủng khiếp của tình yêu.

***

sau-vap-nga-tinh-yeu

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em lại càng mạnh mẽ trong sự nghiệp của chính mình. Em đặt mục tiêu và quyết tâm làm được nó. Đó là điều mà đó giờ em nghĩ em sẽ không bao giờ làm được. Có những thứ khi chúng ta yêu nó bị ẩn nấp phía sau tình yêu không bao giờ nhìn thấy được. Và em đã mạnh mẽ hơn nhiều. Cám ơn anh. Em đã tự hứa với bản thân mình rằng em cho dù không phải là người thông minh nhất mà anh từng biết nhưng chắc chắn em phải là người thành công nhất mà anh từng gặp.

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em nhận ra rằng chia tay không đáng sợ. Chúng ta biết cuộc chia tay của đôi ta không phải là do sai lầm của anh hay sai lầm của em. Mà chính là ngay từ bắt đầu ta đã sai. Chúng ta vẫn yêu nhau đó thôi, vẫn nghĩ về nhau đó thôi. Nhưng cuối cùng chúng ta không thể đến được với nhau. Có đôi lúc em thấy mệt mỏi và đã ước rằng ba mẹ em đã không định kiến về anh như thế thì chúng ta bây giờ chắc viên mãn lắm anh nhỉ? Nhưng người ta từng nói " Tình chỉ đẹp khi tình tan vỡ" mà, vì vậy không có gì phải đau khổ nữa. Gượng dậy và bước tiếp đó là điều cả anh và em cần làm lúc này.

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em nhận ra rằng ngoài kia vẫn còn nhiều tốt nhưng chỉ là không bằng anh trong mắt của anh. Như anh chàng hàng xóm chở e đi tập gym hàng ngày, hay là anh chàng sửa xe cho em trong tiệm, hay là zalo hỏi thăm e hằng ngày rằng " hôm nay bạn nghĩ gì?".

Như anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau chúng ta mới thấy được bên ngoài còn lắm người tốt mà ta không thấy khi ta còn quen nhau. Anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau chúng ta mới thấy những việc đối phương lúc trước từng làm cho chúng ta nó quan trọng đến dường nào. Anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau chúng ta mới thấy cảm giác thèm một gia đình nhỏ bên người mình thật sự yêu nó to lớn như thế nào. Em muốn gào thét lên với mọi người rằng: " TÔI MUỐN CƯỚI" nhu cầu như vậy có quá đáng không anh? Tại sao trong ngần ấy năm trời anh không một lần nghiêm túc cầu hôn em? Để chúng ta cùng nhau trốn. Tiếc quá anh nhỉ... Mọi chuyện bây giờ chỉ còn lại là GIÁ NHƯ. Giá như không có từ giá như anh nhỉ.

Anh nói em hãy cứ là em và hãy cứ đi con đường em đã chọn, anh sẽ mãi là phía sau của em. Ừ thì phía trước của anh là em chúng ta đi trên một đường nhưng mãi mãi không gặp được nhau. Cuối cùng sau tình yêu em nhận được gì? Đau thương, nước mắt? Không, thứ em nhận nhiều hơn thế. Em nhận được chính sự mạnh mẽ từ chính mình. Em nhận được nhiều bài học quí giá sau chia tay. Em nhận được một tương lai khác không có anh.

Ngày đăng: 01/11/2015
Người đăng: thuy tien nguyen
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

Nấm Linh Chi khô Điện Biên
người không vào địa ngục
 

Tôi rất vui vẻ, cười nói: “Vậy anh nói xem, thế nào là tình yêu?”

Chung Nguyên: “Tình yêu chính là, hận không thể cùng em hợp hai làm một.” =))

Ngươi không vào địa ngục thì ai vào - Tửu Tiểu Thất

 

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage