Gửi bài:

Gửi anh thanh niên ngôn tình

Gửi anh, thanh niên ngôn tình của em!!!

***

Để em đưa anh đi lên lăng Bác, ngắm quảng trường vào buổi tối, người người đi lại tấp nập náo nhiệt, đợi đến 9h xem hạ cờ, cái không khí trang nghiêm bao trùm, làm lòng người có chút lắng đọng. Hạ cờ xong chơi ở đấy đến lúc tắt điện, bóng đèn vụt tắt em sẽ quay sang thơm trộm vào má anh một cái :3 Buồn cười anh nhỉ?

gui-anh-thanh-nien-ngon-tinh

Để em đưa anh đi ăn kem, em muốn thử kem 20k trên Lý Thường Kiệt nhưng chưa có dịp đi, mà cả cái đường đấy nhiều món lắm, mình sẽ dần dần thử hết. Rồi lượn qua ăn kem Tràng Tiền, ốc quế giòn tan kem tươi mát lạnh, nghĩ thôi đã thấy thèm rồi :3 anh nhớ có lần em trêu là chọn anh và chọn kem em sẽ chọn anh vì anh có tiền mua kem cho em không

Để em đưa anh ra Hồ Gươm, sẽ nắm tay nhau và đi bộ quanh hồ, em sẽ luyên thuyên đủ điều, về những lần lên Hồ Gươm trước, em mới lên Hà Nội 2 năm thôi nhưng cũng phải chục lần lên đấy rồi, vài lần đi với bạn, mấy lần đi với người thân, 2 lần đi 1 mình. Lần đầu đi một mình là vào buổi chiều muộn, em thi xong và chán quá, hỏi mấy đứa bạn chúng nó đều bận thế là 1 mình bắt xe bus lên đấy, lên ngồi im 1 chỗ nhìn ra hồ, ngồi chán đến tối mịt mới về. Một lần khác là khi có lễ hội hoa anh đào trên vườn hoa Lý Thái Tổ, em lại nhảy lên xe bus đi 1 mình lên hồ, nhưng lần này đi chả thấy thoải mái hơn gì cả. Ngày đấy chúng mình quen nhau rồi, em chỉ nhớ là hôm đấy em cảm thấy cô đơn và buồn .. lần tới anh đi cùng em nhé.

Để em đưa anh đi qua trường em, trường em nhiều cây và có cái sân vận động to đùng, hàng cây xà cừ 2 bên lá xanh mơn mởn, em thích Hanu cuối tuần, yên bình, dịu dàng, đến đó ngồi ghế đá hít hà hương nắng, hương gió cảm giác bình yên khó tả anh ạ.

Để em đưa anh đi xem phim, em sẽ cởi giày ra và khoanh chân lên ghế ngồi kiểu bá chủ ngân hà :3 lúc đầu anh sẽ nhìn em bằng ánh mắt ngạc nhiên nhưng sau đó anh cũng sẽ làm theo và cảm thấy thoải mái khi ngồi kiểu em bảo

Để em đưa anh đi gặp hội bạn thân của em, em bắt chúng nó mang cả bạn của nó đi nữa, và rồi sau đó về nhà hội chị em sẽ xúm lại bàn tán về các anh chàng :v, chúng mày thấy bạn tao thế nào, bạn chúng mày thấy bạn tao thế nào :3 trước em đọc ở đâu đó một câu là không nên giới thiệu ny của bạn với bạn thân, nó không thích hai bạn sẽ chia tay, nó thích thì hai bạn cũng chia tay. Nói vui vậy thôi chứ k có chuyện đó :3 nhề

Mà thực ra anh chỉ ngôn tình ngày tán tỉnh thôi chứ giờ bớt đáng yêu rồi. Bây giờ nhiều lúc deep hơn cả đại dương :v có lúc lại còn như gái đẻ dễ cáu, lúc thì mong manh dễ vỡ, đi một mình 12h đêm ngoài đường gọi cho em "em à em nói chuyện với anh đi, anh đi 1 mình anh sợ ma lắm" em nói thật chứ em k dìm đâu nhá ))))

Ngày đăng: 22/07/2016
Người đăng: Nguyễn Mai Hương
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Mật ong rừng chuẩn thơm ngon sạch của Điện Biên
Stevejobs nói về cuộc sống
 

Không ai muốn chết cả. Ngay cả những người muốn lên thiên đường cũng không muốn chết để được ở đó.

Cái chết là đích đến mà tất cả chúng ta đều phải trải qua. Chưa ai thoát được nó. Nhưng tự cái chết nó là như thế, bởi cái chết đơn giản là phát minh tuyệt vời nhất của 'Sự sống'. Nó là chất xúc tác thay đổi cuộc sống. Nó loại bỏ người già để tạo đường cho lớp trẻ. Bây giờ bạn có thể còn trẻ, nhưng ngày nào đó không lâu, tự bạn sẽ trở thành người già và bị loại bỏ.

Thật tiếc khi phải nói ra điều trớ trêu đó nhưng đó là sự thật".

Steve Jobs - Đại học Stanford, tháng 6 năm 2005

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage