Gửi bài:

Cách để quên một người đã từng yêu

PHẢI LÀM THẾ NÀO MỚI QUÊN ĐƯỢC NGƯỜI MÀ MÌNH ĐÃ TỪNG YÊU?

Có phải bạn đang băn khoăn điều này ?? Xin phép nói luôn nhé: "chẳng bao giờ có chuyện đó luôn".

Dù bạn có làm thế nào đi nữa, thì cũng không bao giờ có thể coi một người mà mình từng dành tất cả tình cảm như một người xa lạ mới gặp ngoài đường được đâu :))

Trừ khi là có một vật thể lạ đập vào đầu cỡ vài vạn niu tơn nhé =))

Vậy chẳng lẽ cứ vật vã mãi?

***

cach-de-quen-mot-nguoi-da-tung-yeu

Không, đừng thử tìm cách ép mình quên đi một người. Điều đó chỉ làm bạn càng nhớ thêm mà thôi, hãy cứ nhớ người ta nhiều vào. Rồi một ngày bạn sẽ thấy quen dần với điều đó, nó mờ nhạt đến mức nếu không có thằng bỏ bẹ nào ngu đần nhắc đến tên người ấy. Thì bạn đã chẳng chạnh lòng :)

Đừng có khép mình lại, hãy cứ mở lòng ra. Kết thật nhiều bạn, quen thật nhiều người. Cái đó không giúp bạn vui hơn, nhưng những mối quan hệ sẽ ngốn thời gian của bạn. Làm cho thời gian ngồi xó nhà và nhớ nhung cái đứa bỏ mẹ nào ấy ít hẳn đi :)

Học tập tốt, lao động tốt :"> Bác Hồ đã dạy thì chưa bao giờ sai cả. Chăm chú vào học tập, có thời gian rảnh thì đi làm. Viêhc ấy tốt hơn là bạn cứ mải miết chạy theo níu kéo tình cảm của ai đó như một con chó. Để rồi câu trả lời nhận được mãi mãi vẫn là: KHÔNG !! ok ?

Hãy quan tâm đến gia đình mình hơn, đã bao lâu bạn không sà vào lòng mẹ để thủ thỉ, không ngồi nhổ tóc sâu cho bố. Đã bao lâu bạn không ngồi nói chuyện hỏi thăm sức khỏe ông bà. Có bao giờ bạn mua cho đứa em nhỏ một gói kẹo ??

Hạnh phúc gia đình sẽ xóa tan đi mọi đau khổ <3

Cuối cùng, đừng chỉ làm theo những cái trên. Cuộc sống này là của bạn, hãy sống cho mình, cho người thân. Hãy nhớ rằng, không ai thiếu tình yêu mà chết cả, tất cả cái chết được tìm thấy đều có 1 nguyên nhân chung là do tim ngừng đập =))) :) Đừng đặt quá nặng vấn đề tình yêu, dù rằng nó rất là quan trọng nhưng :">

Có ai chết vì thiếu yêu thương
Ôxi vẫn thở như thường đấy thôi

Vì một người bạn có thể mất rất nhiều thứ, niềm tin ? Thời gian ? Hay thậm chí là hạnh phúc?

Nhưng đừng vì một người đã không còn care đến mình mà đánh mất cuộc sống này. Hãy sống sao cho ra sống, quên bố nó đi :">

Cuộc sống này xứng đáng được nhiều hơn thế :)

Ngày đăng: 12/01/2017
Người đăng: Phan Vũ Bảo
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Chè Tuyết San Tủa Chùa Điện Biên
To-get-her
 

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage