Gửi bài:

Nhật kí mèo Liggen

"Vì sao tôi được sinh ra? Tôi sẽ sống kiếp người như thế nào?"

***

Nhật Ký Mèo Liggen, không chỉ đơn giản là cuốn sách tự sự về quãng thời gian của một tâm hồn con người bị lưu lạc trong thân xác một chú mèo, mà quan trọng hơn cả đó là hành trình tìm lại sự bình yên trong tâm hồn và hiểu được những giá trị cuộc sống để trả lời cho câu hỏi: "Vì sao tôi được sinh ra? Tôi sẽ sống kiếp người như thế nào?"

Nhật kí mèo Liggen

Tự bạch của tác giả:

Một thế giới khác lạ từ những trang sách luôn ám ảnh suy nghĩ của tôi từ thời thơ ấu cho đến tận bây giờ. Tuổi thơ tôi với những cánh đồng mía trải dài xanh ngút ngàn tới tận dãy Trường Sơn, những cánh đồng lúa vàng ươm và những buổi chiều đứng trên mảnh đất Tây Nguyên nắng gió ngắm hoàng hôn và những cánh chim bay vội vã trong ráng chiều đã nuôi dưỡng tâm hồn đứa trẻ.

Tôi may mắn khi được đọc hết tủ sách của người chị hàng xóm trong suốt thời thơ ấu, và chính thế giới đầy mê hoặc của văn học đã giúp tôi nhận ra niềm đam mê của mình: viết lách.

Thông tin xuất bản:

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân

Thể loại: Văn học

Đối tượng: thiếu nhi

Khổ sách: 13 x 19 cm

Số trang: 144

Giá bìa: 27.000

Phát hành: tháng 10/2012

Ngày đăng: 30/10/2012
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

  • Mối tình Paris Mối tình Paris François nghĩ: cô nàng mà gọi một tách cà phê lọc cafein là mình sẽ đứng dậy và chuồn thẳng... Một tách trà, cấm có hơn gì... Vậy thì thứ gì...
  • Mặt nạ
Chè Tuyết San Tủa Chùa Điện Biên
John Lennon - waste time
 

Đừng phí hoài thời gian đi tìm kiếm những điều phù phiếm, hãy sống cuộc sống của chính bạn

by John Lennon

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage