Gửi bài:

Nhóc nicolas, quả bóng và những chuyện chưa kể khác

Có ai đã qua 50 năm rồi mà vẫn cứ mãi là một cậu nhóc tinh nghịch, lạc quan, luôn mỉm cười trước mọi chuyện không nhỉ? Bạn biết không, cậu bé ấy chính là Nhóc Nicolas đấy.

***

Nếu bạn không tin, trong cuốn sách này còn có cả "giấy khai sinh" của nhóc Nicolas nữa nhé. Với 10 câu chuyện chưa kể ở đâu hết này, chắc chắn bạn sẽ càng thêm mê tít nhóc Nicolas láu lỉnh cùng nhóm bạn "hết sảy" của cậu với thằng Alceste ăn luôn mồm, thằng Clotaire luôn xếp bét lớp nhưng nhà nó lại có ti vi, thằng Geoffroy ngổ ngáo con nhà giàu, thằng Eudes to khỏe thích đấm vào mũi đứa khác, và thằng Rufus có một cái còi mà bố nó lại còn làm cảnh sát.

nhóc nicholas, quả bóng và những chuyện chưa kể

"Cậu nhóc Nicolas không bao giờ quá tuổi lên mười lại được hồi sinh trong ấn bản những chuyện chưa kể của Goscinny với chiếc áo mới tinh, những bức tranh màu nước mà Sempé vừa hoàn thành... Một cuộc tái ngộ tràn ngập niềm vui." – Le Figaro

Thông tin xuất bản:

Tác giả: Goscinny & Sempé

Dịch giả: Trác Phong

Nhà xuất bản liên kết: Hội nhà văn

Số trang: 168

Kích thước: 18,5 x 23 cm

Giá bìa: 90 000 VND

Ngày phát hành: 11/2012

Ngày đăng: 07/12/2012
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Loading...

Có thể bạn thích

  • Kẻ nhắc tuồng Kẻ nhắc tuồng (Truyenngan.com.vn) Sáu chiếc tay của bé gái từ 8 – 18 tuổi được tìm thấy. Sáu cô gái bị mất tích tại Rome. *** Đội đặc nhiệm của đội trưởng...
Cuộc thi sáng tác trên truyenngan.com.vn Tháng 11 2018. Chủ đề: Những câu chuyện cuộc đời
Gia vị người Thái Tây Bắc
Chính vì yêu
 

Có lúc, cô thầm hỏi, tại sao chúng ta không thể lựa chọn ký ức cho mình, ghi nhớ niềm vui, quên đi nỗi buồn, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Dù thế nào đi nữa cô vẫn yêu anh, chính vì yêu, mới có thể vì một phần ngọt ngào mà quên đi chín phần đắng cay...

Trích "Anh có thích nước Mỹ không?" - Tân Di Ổ

 
Zokadice - Yahtzee with friends

Truyện mới cùng mục

Fanpage