Gửi bài:

Ám dục (18+) - Thánh Yêu

Giới thiệu:

Anh, sở hữu một cuộc sống đẳng cấp, phụ nữ đẳng cấp, quyền lực đẳng cấp. Lúc hung tợn, kinh hãi như một tên ác ma. Lúc nuông chiều, cao quý như vương. Lúc chơi chán thì sẽ ruồng bỏ.

"Nếu đã chán, vì sao còn muồn chơi?"

Người đàn ông cười cười:"Bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em. Hiện tại, tôi chán ngấy loại phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ".

Cô nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần đầu tiên :"Biến thái"

"Em sẽ thích sự biến thái của tôi". Khuôn mặt của người đàn ông này, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ đến mức có thể khiến người khác mê muội. Nhưng lời nói và hành động thì không.

"Vậy, vẫn quy tắc cũ. Một lần trao đổi, lên giường một đêm."

Anh hài lòng híp mắt lại mỉm cười, môi khẽ hôn :"Được"

...

Ám dục

Anh, người nắm giữ quyền lực nơi bóng tối. Hắn bá đạo, ngang ngược, hung tàn, cho rằng, thiên hạ chỉ nằm dưới trướng hắn. Hắn chơi ngấy rồi thì một chân đá văng cô. Nhưng chỉ cần, hắn muốn cô một lần nữa rên rỉ dưới thân hắn, chỉ cần tìm vài cách khuất phục cô. Cô đã từng giãy giụa, đã từng khóc lóc, đã từng cô xin. Cô có tôn nghiêm cho bản thân, cô không khuất phục.

Nhưng, vận mệnh là gì? Vận mệnh là cái bàn xoay của người có tiền, bọn họ muốn chơi trò chơi gì, bản thân những người hèn mạc hơn họ sẽ phải chơi với họ cho tới cùng.

Cô cố gắng hết sức, như một con thú bị giam cầm. Còn hắn, bình tĩnh giống như người ngoài cuộc, nhìn cô bị bốn bức tường bao vây. Cuối cùng, bị ép đến đường cùng, không thể không quay về với thế giới của hắn. Là ông chủ của sự cám dỗ, người đàn ông này, chỉ xuất hiện thần bí trong bóng đêm, đôi mắt quen thuộc đó, rồi sẽ thuộc về ai?

Bản tính con người, là thiện hay ác. Dưới bóng đêm, con người theo đuổi dục niệm lại có bao nhiêu? Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi...

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Ám Dục

Tác giả: Thánh Yêu

Người dịch: Fate

Nguồn: https://fatetestarossa1998.wordpress.com/

Đọc online tiểu thuyết: Ám dục (18+) - Thánh Yêu

Yatzy Blitz - Trò chơi xúc xắc

Mục lục