Gửi bài:

Chương 111

Cách họ ở bên nhau, chính là hành hạ lẫn nhau, em hành hạ tôi 1 phân, tôi hành hạ em một tấc. (đơn vị đo chiều dài, 10 phân là 1 tấc, 10 tấc là 1 thước TQ)

Những gì có thể đập Dung Ân cũng đập phá hết, sợi xích bạch kim kia rất dài, cô ít nhất có thể đi vào phòng vệ sinh, ra đến tận ban công, nhưng chỉ là không ra khỏi được căn phòng này.

Cô chán chường ngồi trên giường, cho đến bây giờ, cô cũng không tin Nam Dạ Tước có thể dùng cách này nhốt cô lại.

Dung Ân mặc đồ ngủ, sợi xích kia tha trên mặt đất, một đầu bị quần áo che lại, không nhìn thấy.

Mặc dù như vậy, cửa phòng vẫn bị Nam Dạ Tước khóa lại.

Xích mặc dù không thô, nhưng lại rất bền chắc, Dung Ân thử giật ra, căn bản không thể rung chuyển nó một chút nào.

Lúc Nam Dạ Tước tiến vào, Dung Ân đang ngồi ở mép giường, cô cúi thấp đầu, tóc dài mềm mại che kín khuôn mặt nhỏ nhắn cỡ bàn tay, người đàn ông giẫm lên mớ hỗn động dưới sàn đi về phía trước, Dung Ân nghe được động tĩnh, tốc độ phản ứng rất nhanh, thuận tay cầm lên đồng hồ báo thức thủy tinh trên tủ đầu giường hướng Nam Dạ Tước ném. Bởi vì cô đang ngồi, cho nên đồng hồ báo thức chẳng qua là nặng nề đập trúng đầu vai Nam Dạ Tước, nửa người anh nghiêng về phía sau, có thể tưởng tượng lực ném ra ngoài lớn đến bao nhiêu.

Nếu cô đứng, lần này là có thể đập bể đầu Nam Dạ Tước.

"Anh đã nói cho tôi tự do, anh xem cái này là cái gì? Nam Dạ Tước, tôi là con chó anh nuôi sao? " lúc Dung Ân nói ra những lời này, tự mình cũng khuất nhục thất thanh khóc rống.

"Vậy còn em? Em muốn để cho tôi trơ mắt nhìn em trở lại bên cạnh Diêm Việt sao? Tôi làm không được!"

"Tại sao? " Dung Ân vọt từ trên giường đứng lên, hai quả đấm dùng sức nắm chặt, "Anh không phải là đã chơi chán sao? Nam Dạ Tước, anh tại sao không thả tôi đi? Anh muốn phụ nữ, bao nhiêu người bên ngoài xếp hàng a, anh ngoắc ngoắc đầu ngón tay đã có người đưa tới cửa, anh tại sao lôi kéo ta không tha?"

"Em cứ muốn đi như vậy sao? Tôi nói rồi ngươi ở bên cạnh tôi, tôi cho em cuộc sống tốt nhất, em không muốn sao? " Nam Dạ Tước rống giận lên tiếng, nơi huyệt Thái Dương, gân xanh nổi lên, giống như là một con sói dữ bị chọc giận.

Dung Ân lúc này không kịp sợ, "Tôi không muốn, tôi cho tới bây giờ cũng chưa có muốn qua, Nam Dạ Tước, anh không nên lại đến can thiệp cuộc sống của tôi được không, chúng ta buông nhau ra, anh như cũ là Tước thiếu bản tính phong lưu, tôi sống cuộc sống bình thường như cũ của tôi, có được hay không?"

"Không được! Em nghĩ cũng đừng nghĩ..."

"Tại sao — " Dung Ân tiếng nói xé rách, một đôi mắt gắt gao nhìn thẳng người đàn ông, "Nhốt tôi như vậy, rất vui vẻ sao? Có phải hay không?"

"Em nói gì cũng vô dụng, Diêm Thủ Nghị hại chết con của chúng ta, tôi muốn để cho hắn trả giá thật đắt, Diêm Việt đoạt mất em, tôi muốn để cho hắn chết! " Nam Dạ Tước ánh mắt đen tối, sắc mặt kinh người, giống như là sứ giả của địa ngục.

Dung Ân vẻ mặt ngơ ngẩn, "Con... Làm sao anh biết?"

"Em tính giấu giếm tôi bao lâu? Đem toàn bộ sai lầm ôm vào người mình, Dung Ân, đúng, em làm rất tốt, " Nam Dạ Tước vươn ra hai tay, kềm ở hai vai của cô, "Tôi cho em biết, con mất đi là lỗi của em, em ban đầu đuổi theo ai? Diêm Việt sao? Vậy là em đã sớm biết có hai Diêm Việt? " anh liên tiếp hỏi ngược lại, "Em vì đuổi theo hắn, ngay cả con trong bụng cũng có thể không để ý, em nói không sai, là em hại chết nó, khoản nợ này, cái mạng này, tôi cũng muốn ghi tạc trên đầu Diêm Việt!"

"Anh là đồ điên! " Dung Ân dùng sức muốn tránh ra, lại bị Nam Dạ Tước càng nắm càng chặc, "Đứa bé này, là anh không muốn, anh nếu sớm biết ..., nó sớm đã không còn rồi..."

"Dung Ân, tôi không có chính miệng nói cho em biết tôi không muốn, hiện tại tôi muốn, em có thể đưa trả lại cho tôi ư, có thể sao? ! " Nam Dạ Tước hai tay dùng sức, đem Dung Ân vứt ngã xuống giường, cô đầu váng mắt hoa, giãy dụa thật lâu bò không dậy nổi.

"Chúng ta làm sao biến thành như vậy, " sợi tóc thật dài tán ở trên mặt Dung Ân, thấy không rõ thần sắc của cô, chỉ có thể trông thấy ánh mắt kia hỗn độn, "Rõ ràng chẳng qua là giao dịch mà thôi, sai ở đâu chứ..."

"Tôi hỏi em một lần cuối, em lựa chọn Diêm Việt, hay là bên cạnh tôi."

"Tôi sẽ không bỏ lại anh ấy, sẽ không! " biết rất rõ ràng như vậy sẽ chọc giận anh, nhưng Dung Ân vẫn nói ra lời nói thật, Diêm Việt không thể rời bỏ cô, cô muốn đi ra ngoài, muốn rời đi nơi này.

"Vậy chúng ta cùng chờ xem, ai kiên nhẫn tốt hơn, thủ đoạn của ai có thể làm cho đối phương cúi đầu trước."

"Anh đến tột cùng muốn làm cái gì? " Dung Ân bò dậy, hai tay kéo cánh tay Nam Dạ Tước , "Nếu anh dám động tới anh ấy, tôi sẽ hận anh, hận chết anh."

"Em hận sao, hận đến chết mới thôi, tôi không sợ."

"Tại sao? " Dung Ân khàn giọng, "Anh tại sao phải đối với tôi như vậy?"

Nam Dạ Tước mi mắt cụp xuống, mắt của anh lông mi rất dày, mắt phượng hẹp dài giơ lên, tròng mắt bỗng nhiên liền giống như là một vũng đầm sâu chiếm lấy cô, hang sâu cuồng quyến, lôi kéo cô cùng nhau rơi xuống dưới , "Tại sao? " khóe miệng người đàn ông giương nhẹ, nhưng có khổ sở tràn ra, "Bởi vì tôi yêu em, Dung Ân, tôi yêu em!"

Anh gào thét bật thốt lên, cô không nhìn ra được sao? Cô là người ngu sao?

Nam Dạ Tước nhẹ nheo mắt lại, không riêng gì Dung Ân, ngay cả chính anh cũng là người ngu, cho tới bây giờ anh cũng không biết mình đang tính cái gì, Dung Ân nói không sai, anh muốn loại phụ nữ nào mà không có. Cô không thương anh, tất cả tâm tư anh lại đặt hết trên người cô, thời gian ước hẹn, cô vì người đàn ông khác, không chỉ làm tổn thương lòng tự trọng của anh. Nam Dạ Tước từ trước đến giờ là không có trái tim , nhưng người phụ nữ này, lại làm cho anh nếm đến cái gì là đau lòng, cái gì là cảm giác hung hăng bị dẫm ở dưới lòng bàn chân.

Dung Ân hai mắt trợn tròn, miệng cũng nhẹ nhàng giương, đáy mắt cô khiếp sợ, bao lâu sau cũng không lấy lại được tinh thần.

Yêu?

Nam Dạ Tước nói, yêu?

Cô cảm giác rất buồn cười, khẽ động khóe miệng, lại cũng chỉ là phản ứng da thịt cứng ngắc, căn bản là cô cười không nổi, tại sao có thể như vậy?

"Chúng ta là không thể nào . . . " Dung Ân lắc đầu, hai tay cắm vào bên trong, nắm chặt tóc trên đầu, hung hăng kéo ra, "Làm sao hôm nay lại biến thành như vậy? Nam Dạ Tước, giữa chúng ta tại sao có thể có tình yêu?"

"Tại sao không? " mắt người đàn ông đỏ ngầu, cho đến khi chính mình rống ra, anh mới hiểu được cái loại này không là đơn thuần tham muốn giữ lấy, mà là yêu. Anh cũng cảm thấy buồn cười, nhưng khóe môi mân lên độ cong, đột nhiên lại mặn chát như cũ, "Tại sao chúng ta không thể có tình yêu?"

Không thể, chính là không thể.

"Lại là bởi vì Diêm Việt sao? " Nam Dạ Tước chế trụ hai tay của cô, đem cô gần hơn trước mặt mình, "Trong đôi mắt của em thật chỉ có hắn, thật không nhìn thấy tôi?"

"Nam Dạ Tước, " Dung Ân muốn nói ra chút ít lời tàn nhẫn ..., nhưng những kia chữ đến khóe miệng, thế nào cũng mở không ra, "Tôi không bỏ anh ấy được , cho nên, anh buông tay đi được không?"

Nam Dạ Tước không có buông nàng ra tay, ngược lại càng nắm càng chặc, như muốn đem mười đầu ngón tay cô nắm gãy , "Tôi cũng sẽ không buông, Dung Ân, em phải bất chấp tất cả bước ra khỏi cuộc sống của tôi như vậy sao? E rằng tôi ngày nào đó chết ở trong tay em, tôi cũng sẽ không buông tay ."

Dung Ân nhất thời cảm thấy lòng trầm xuống, cô không biết lúc Nam Dạ Tước cố chấp, lại làm người ta sợ như vậy.

"Tình yêu của anh quá bí bách, Nam Dạ Tước, làm sao anh có thể yêu tôi được. . . Làm sao có thể. . . " cô cúi thấp đầu, lẩm bẩm tự nói, muốn tránh ra.

Người đàn ông không để cho cô cơ hội này, anh nâng lên mặt của nàng, ướt át hôn mang theo khí thế áp bách, anh hôn lên trên mặt của cô, lên càm, lại trở lại trên môi.

Nam Dạ Tước chống đỡ đầu lưỡi Dung Ân, xông vào trong miệng cô.

Cô khước từ, hai tay người đàn ông giữ chặt lấy mặt của cô không để cho cô nhúc nhích.

Hỗn hợp nước mắt trộn lẫn vào trong miệng, Nam Dạ Tước ôm hông của cô, dùng sức kéo cô vào trong ngực. Một cánh tay khác vây quanh phía sau cổ Dung Ân, anh hôn rất mãnh liệt, cô cơ hồ cảm giác lưỡi của mình sẽ bị anh cắn đứt, khóe miệng rách toạc, vô cùng đau đớn.

Anh thật sự yêu cô sao?

Dung Ân mở mắt, cô sớm nên nghĩ đến không phải sao? Nếu không, theo tính tình Nam Dạ Tước, sẽ không có nhiều kiên nhẫn như vậy tiêu tốn ở trên người cô, nói không chừng sớm đã đem cô đá văng.

Cô bỗng nhiên cảm giác được tim co thắt lại đau đớn, người đàn ông ôm chặt cô, phần ngực gần như dán chặt, cô có thể cảm giác được nhịp tim anh đập dồn dập.

" Ân Ân, em yêu tôi không? Có một chút nào không?"

Nam Dạ Tước cảm giác mình thật tự chuốc họa vào thân, biết rất rõ ràng là như thế nào đáp án, nhất định muốn hỏi, một mực muốn vạch trần vết sẹo ra phơi trước mặt người khác, lại để cho Dung Ân hung hăng xát một nắm muối lên.

Dung Ân không trả lời, cô thật cảm giác cả người vô lực, hai tay buông thỏng bên người không thể tự chủ xuyên qua lưng Nam Dạ Tước,rơi vào trên bả vai anh

Thân thể của cô đã mất đi khống chế, cô cũng không biết là thân thể phản bội tâm, hay là tâm phản bội động tác theo bản năng của mình.

Cảm giác được cô đáp lại, sắc mặt Nam Dạ Tước trong nháy mắt hiện lên mừng rỡ, tròng mắt anh sáng lên, càng dùng sức ôm chặt Dung Ân.

Anh không yêu thì thôi, một khi yêu, lại có điệu bộ hèn mọn như vậy.

Tình yêu của anh làm người ta hít thở không thông, thậm chí là tàn nhẫn cùng cực đoan, vì Dung Ân, anh thật có thể giết người, thật sự.

"Ân Ân, nếu như em có yêu tôi dù chỉ một chút, ta cũng sẽ không đối xử với em như vậy."

Hai người rõ ràng ôm nhau, nhưng lại cảm giác đối phương đâm đang đâm vào tim mình rất đau rất đau, chẳng lẽ bọn họ thật sự là hai con nhím sao?

Tổn thương chạm vào da thịt, đổ máu, để lại trăm ngàn vết thương lở loét.

Dung Ân để tay lên ngực tự vấn lòng, cô yêu không, có một chút nào không?

Cô đã nói, lòng của cô đã từng ấm áp qua, thật sự có.

Chuyện Diêm Việt, cô không dám nói, một chữ cũng không dám tiết lộ, sự điên cuồng của Nam Dạ Tước cô không phải là không thấy qua, mặc dù cô biết, không được bao lâu chính anh có thể điều tra ra, nhưng Dung Ân vẫn không dám nói.

"Anh muốn để cho tôi yêu anh, liền dùng đến phương thức này sao? " Dung Ân khẽ đẩy anh ra, cô đi một bước, cái dây xích bạch kim kia sẽ phát ra âm thanh kéo lê trên mặt, khuất nhục mà bi thương.

"Tôi không có biện pháp khác, tôi không thể lại để cho em đến bên cạnh hắn, một bước cũng không thể. . ."

"Cho nên, anh liền định nhốt tôi lại như vậy cả đời sao?"

"Nhốt đến khi em quên được hắn, ở lại bên cạnh tôi mới thôi. . ."

Dung Ân đi tới cửa sổ sát đất, rèm cửa sổ đã được kéo qua một bên, cô đứng ở phía sau, thật giống như là đặt mình trong bóng tối vô biên vô hạn, "Anh rõ ràng cũng biết tôi không quên được Diêm Việt ."

"Ân Ân, em nhất định muốn chọc tôi điên lên sao? " Nam Dạ Tước đi tới phía sau Dung Ân, hai tay xuyên qua hông của cô rơi vào trên bụng, "Chúng ta giống như lúc trước yên lặng như vậy, thật tốt?"

Nam Dạ Tước hiểu rõ, bọn họ không thể trở về lúc đó, ban đầu Dung Ân đã hết hi vọng với Diêm Việt, không giống như bây giờ, anh nghĩ không ra còn có phương pháp nào có thể làm Dung Ân dao động, phương pháp duy nhất, chính là Diêm Việt chết. Một người chết, sớm muộn cũng sẽ bị lãng quên, trong khoảng thời gian đau đớn này của Dung Ân, anh có thể ở bên cùng cô vượt qua.

Bên trong Ngự Cảnh Uyển rất an tĩnh, lầu dưới truyền đến tiếng nói, hình như là Vương Linh cùng ai đó.

Nam Dạ Tước đi ra ban công, hai tay chống ở trên lan can, Dung Ân trước một bước nhận ra đó là giọng của má Lưu, cô vội vàng cùng đi ra ngoài, liền thấy Vương Linh ngăn chặn ở ngoài cửa, đang cùng má Lưu nói gì đó.

"Tôi tìm Dung Ân, cô để cho tôi gặp nó một chút đi?"

Mặt Vương Linh lộ vẻ khó xử, người này cô biết, trước kia gặp qua ở Diêm gia, "Thật ngại, Dung tiểu thư thật không có ở đây."

Dung Ân vừa muốn lên tiếng, lại bị Nam Dạ Tước bên cạnh che miệng lại, anh đem cô kéo vào phòng ngủ, cũng đem cửa sổ sát đất cùng rèm cửa sổ toàn bộ kéo lại, chợt tối sầm làm người ta chân tay luống cuống, Nam Dạ Tước ngồi ở mép giường, để cho Dung Ân ngồi ở trên đùi của mình.

Lầu dưới, Vương Linh đang tìm lý do qua loa nói với má Lưu, Dung Ân biết bà tới đây, nhất định là bởi vì hôm nay cô không có đến bệnh viện, Diêm Việt nhìn không thấy cô sẽ cuống cuồng.

"Nam Dạ Tước, anh buông, buông ra—— "

Anh che miệng của cô, Dung Ân rống giận xuyên thấu qua khe hở truyền đi, mơ hồ không rõ. Anh giữ eo Dung Ân, đem cô áp lại trên giường, mặt của cô vùi sâu vào trong chăn, sợi xích kia chất liệu rất đặc biệt, cũng không làm cho Dung Ân khó chịu cái gì, chẳng qua là cột vào thắt lưng, thủy chung cảm thấy lạnh như băng.

"Nam Dạ Tước, anh điên rồi, anh thật điên rồi —— "

Người đàn ông như vậy, làm cho cô sợ, run rẩy.

"Đúng, tôi điên rồi, cũng là bị em ép điên. " Toàn bộ sức nặng Nam Dạ Tước đặt ở trên lưng Dung Ân, cô thở hổn hển, trái tim cảm giác được hít thở không thông, thở không ra hơi.

"Em đừng nghĩ gặp lại được hắn, đừng nghĩ —— "

Dung Ân biết người đàn ông này có đôi khi điên cuồng làm người ta giận sôi, cô chau mày, không khỏi cảm thấy sợ, "Nếu anh dám động Diêm Việt..., tôi sẽ không chỉ hận anh, nếu anh ấy chết rồi, tôi cũng sẽ đi chết, anh đừng ép tôi!"

"Em vẫn khăng khăng bảo vệ hắn? Em muốn cùng đi chết sao? Tôi sẽ không để cho em toại nguyện, Dung Ân, em nghĩ cũng đừng nghĩ —— "

"Nam Dạ Tước, anh trói buộc được tự do của tôi, nhưng anh quản không được sinh tử của tôi, nếu tôi muốn chết, ai cũng cản không được . . ."

Người đàn ông không nói lời nào, chỉ là cúi ở trên lưng Dung Ân, hơi thở của anh nóng rực phun đốt bên tai cô, anh tức giận đến cỡ nào, cô biết.

Dung Ân thật là nghĩ không ra, bọn họ làm sao sẽ đến một bước này?

Sau một hồi, người đàn ông mới từ trên người cô ngồi dậy, trong bóng tối, cô không nhìn thấy vẻ mặt Nam Dạ Tước, chỉ biết là anh mang theo lửa giận rời đi ,lúc đóng sập cửa, cơ hồ cả phòng ốc cũng đang run rẩy.

"Cậu chủ —— "

Lầu dưới, Vương Linh mới vừa muốn nói gì, liền bị Nam Dạ Tước phất tay cắt đứt, "Tôi biết, tôi muốn đi ra ngoài, cô ngó chừng cô ấy, còn nữa. . . Tiếng nói cô ấy có chút ách, cơm trưa không nên làm đồ cay."

"Vâng."

Nam Dạ Tước lái xe ra Ngự Cảnh Uyển, không nghĩ tới má Lưu cũng không có đi, ở ngoài cửa lớn lao tới. Người đàn ông thắng gấp, thuận tay tháo kính đen, một đôi mắt thâm thúy tóe ra âm hàn.

Người đàn ông này, má Lưu ít nhiều cũng từ trong miệng Diêm lão gia biết đôi chút, còn có trên ti vi cũng thường xuyên có báo cáo, bà vòng qua đầu xe đi tới trước cửa xe Nam Dạ Tước, "Tiên sinh, tôi muốn hỏi , Dung Ân có ở đây không?"

"Không có ở đây."

Má Lưu bị hai chữ của anh ngăn lại nói không được.

Nam Dạ Tước suy nghĩ, đưa tay khửu tay chống đở ở ngoài cửa xe, "Bà tìm cô ấy có chuyện gì sao?"

"Đúng, tôi có việc gấp."

"Nói."

Má Lưu không biết nên nói như thế nào, chuyện Diêm Việt, bên ngoài Diêm gia cũng giữ bí mật, không có tiết lộ một chữ, "Phiền cậu, để cho tôi gặp cô ấy một chút có được không?"

"Không thể, " Nam Dạ Tước quả quyết từ chối, đem kính đen một lần nữa mang trở về trên mặt, "Còn nữa, đừng tìm đến nơi này nữa, Ngự Cảnh Uyển không phải là nơi các người có thể tùy tiện tới, thuận tiện nói với Diêm Việt. Hắn muốn đoạt lại Dung Ân, nghĩ cũng đừng nghĩ, đừng không biết tự lượng sức mình, hắn vẫn chưa có bản lãnh đó."

Sắc mặt má Lưu trắng bệch, ngẩng đầu nhìn bên trong tòa biệt thự, bà biết mình vào không được, Diêm Việt từ buổi sáng bắt đầu lo lắng đợi đến bây giờ, người nhà Diêm gia chỉ có thể dụ dỗ, ngầm để cho má Lưu sang đây xem Dung Ân hôm nay vì sao chưa đến.

Bà xoay người, ngón tay Nam Dạ Tước gõ nhẹ trên tay lái, "Thêm nữa, nói với Diêm Thủ Nghị, ông ta hại chết con của tôi, tôi sẽ đích thân phá hủy Diêm gia của ông ta."

Má Lưu hoảng sợ, trên mặt không có chút huyết sắc nào, đôi môi không ngừng run rẩy, Nam Dạ Tước một cước giẫm chân ga rời đi, trong kính chiếu hậu, má Lưu giống như là tượng gỗ đứng ở đó cũng không nhúc nhích, Nam Dạ Tước lấy điện thoại ra, "Alo, A Nguyên, nhìn thấy người kia ở phía ngoài không? Theo dõi bà ta cho tôi, tìm ra chỗ ở của Diêm Việt."

Điện thoại của Dung Ân bị Nam Dạ Tước cầm đi, trong phòng ngủ có điện thoại, cô thử gọi, lại phát hiện hoàn toàn gọi không được.

Anh đã quyết tâm, không ngừng cầm tù thân thể của cô, còn chặt đứt liên lạc của cô với bên ngoài.

Má Lưu chỉ là người giúp việc bình thường, căn bản không có nghĩ tới có bị người theo dõi, bà trở lại bệnh viện, tìm không được lý do khác, chỉ có thể lừa gạt Diêm Việt, nói Mẹ Dung bị bệnh, Dung Ân hôm nay không đến.

Chẳng qua là, gạt được hôm nay, ngày mai thì sao, sau này thì sao?

A Nguyên thuận lợi theo dõi đến bệnh viện, cũng thông qua thủ đoạn tra được phòng bệnh Diêm Việt.

Lúc Nam Dạ Tước chạy tới, chỉ dẫn theo hai người, A Nguyên cùng Lý Hàng, cũng là tâm phúc của anh.

Lúc này thời gian đã muộn, gần rạng sáng.

Người nọ mặc bộ tay trang thuần trắng, bên trong, áo trong màu đen càng phát ra khí chất quý tộc lạnh lùng, hai tay anh cắm ở trong túi quần, phía sau hai người một tả một hữu đi theo.

Tóc ngắn màu đỏ rượu bị đèn hành lang chiếu rọi xuống, bày biện ra một loại yêu mị, trên tai trái, viên kim cương sáng quắc lóng lánh, làm người ta không dám đến gần.

Đi tới trước phòng bệnh VIP, Nam Dạ Tước dừng lại bước chân, khí thế bức nhân.

Bảo vệ thủ ở bên ngoài vừa muốn lên tiếng quát bảo ngưng lại, liền bị A Nguyên cùng Lý Hàng nhanh chóng đánh ngất xỉu, Nam Dạ Tước đẩy cửa ra, "Các ngươi canh giữ ở đây."

"Vâng."

Nam Dạ Tước tiến vào thật lâu, bởi vì cách một phòng nghỉ ngơi, bên ngoài cũng không biết bên trong xảy ra chuyện gì.

Người nhà Diêm gia đã đi ra ngoài, có lẽ rất nhanh sẽ trở về.

Nam Dạ Tước lúc đi ra, thần sắc có chút khác thường, gương mặt tuấn tú hung ác lộ ra chút phức tạp, anh mím môi, lúc đóng cánh cửa, mắt phượng hẹp dài nhắm lại.

A Nguyên cách anh gần nhất, nghe được anh khẽ thở dài.

Nam Dạ Tước giương mắt, hắn có thể thấy trong mắt người đàn ông tràn ra chút đau thương, đúng vậy, là đau thương.

Mang theo bi thương, làm tim người ta đau đớn.

Vẻ mặt như vậy, A Nguyên chưa từng thấy trên mặt Nam Dạ Tước.

"Đi."

Ba người mới vừa đi ra phòng bệnh, lại gặp phải bác sĩ đến đây kiểm tra phòng, lúc đối phương nhìn thấy bọn họ sợ run lên, sát bên người mà đi, hắn nhanh chóng đẩy cửa ra, liền thấy hai gã bảo vệ té trên mặt đất, hắn muốn bất ngờ xông vào phòng trong.

Nam Dạ Tước không nhanh không chậm đi khỏi, vài giây sau, liền nghe được trong phòng bệnh VIP truyền đến tiếng thét chói tai.

Anh hơi ngẩng đầu, chỉ cảm thấy đỉnh đầu ánh đèn sáng rõ làm ánh mắt anh không mở ra được, chói mắt cực kỳ.

Ân Ân, từ đây về sau, chúng ta thật không còn đường lui nữa, hoặc là cùng nhau sống, hoặc là lúc xuống địa ngục, cùng nhau đi.

Mục lục
Ngày đăng: 11/05/2015
Người đăng: Bùi Phương Linh
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Yatzy Blitz - Trò chơi xúc xắc

Mục lục