Gửi bài:

Phụ nữ độc thân

Cô gái độc thân thường hô to khẩu hiệu "em độc thân em quyến rũ". Nhưng sự thật là, những cô gái quyến rũ lại hiếm khi sống độc thân!

***

phu-nu-doc-than

Thực tế, chẳng có bằng chứng nào chứng minh cứ phụ nữ độc thân là quyến rũ, thậm chí ngược lại, nếu một người phụ nữ phải sống độc thân quá lâu, mà chưa thể tìm được người đàn ông ưng ý cho mình, người phụ nữ đó chưa hẳn đã là người phụ nữ quyến rũ. Bởi những người phụ nữ quyến rũ thực sự, họ ít khi sống độc thân.

Bạn không tin ư? Này nhé, lí do phụ nữ độc thân là vì sao? Chẳng phải bởi vì họ không tìm được người đàn ông như ý nên họ thà sống độc thân còn hơn phải ở bên cạnh người không ưng ý (trường hợp này cũng không hiếm gặp)? Nhưng quay trở lại, giả sử nếu bạn là một người phụ nữ quyến rũ thật sự thì tôi tin chắc là sẽ có rất nhiều người đàn ông sẵn sàng đến với bạn, mà chả lẽ trăm bó đuốc ko bắt được con ếch nào, trăm người đàn ông đến với bạn cả trăm người đều không xuất sắc?

Nếu có rất nhiều người đàn ông đến với bạn mà không có anh nào xuất sắc thì chắc chắc nên xem xét lại sự quyến rũ của bạn?! Không phải cứ sở hữu một ngoại hình ưa nhìn thì bạn đã trở thành người phụ nữ quyến rũ. Đàn ông yêu bằng mắt, nhưng họ cũng sẽ dùng cả lý trí khi quyết định chọn bạn đời.

Một số ít những người phụ nữ thực sự quyến rũ, và họ lựa chọn sống độc thân vì một vài lí do nào đó, nhưng những người phụ nữ như thế, họ sẽ chẳng bao giờ cần hô khẩu hiệu "Em độc thân, em quyến rũ", bởi họ biết họ có gì, một bông hoa thơm thì nhiệm vụ của nó chỉ đơn giản là tỏa hương, và người ta sẽ tự cảm nhận được thứ hương thơm đó.

Chỉ những người phụ nữ cô đơn và yếu đuối họ mới luôn phải hô khẩu hiệu, phải đưa ra những lý lẽ để trấn an mình. Bản chất đàn bà là kiêu hãnh, chẳng mấy người dám thừa nhận rằng mình đang thèm khát lấy chồng, thèm khát được yêu mà không thể, họ sợ khi thừa nhận điều đó thì họ sẽ trở nên đáng thương. Thế nên họ phải hô khẩu hiệu rằng "tôi không thích lấy chồng", "tôi thích sống độc thân" để phần nào trấn át đi cái tự ti trong con người họ. Nhưng ngay cả khi họ hô to khẩu hiệu, trong thâm tâm họ vẫn mong muốn có thể tìm thấy người đàn ông cho riêng mình để dựa vào những lúc mệt mỏi yếu đuối. Họ vẫn ước ao về một đám cưới, được khoác lên mình bộ váy cô dâu lộng lẫy, và mong ước một gia đình riêng, có chồng con bên cạnh.

Vậy nên những cô gái độc thân không cần thiết phải gồng lên để tỏ ra kiêu hãnh. Đừng cứ ngồi một chỗ huyễn hoặc bản thân rằng tôi độc thân tôi quyến rũ, bởi sự huyễn hoặc bản thân đó sẽ chỉ khiến cho các cô ở trong cái vỏ bọc ảo tưởng mà thôi. Các cô gái độc thân và đang mong muốn tìm được người đàn ông phù hợp với mình nhưng vẫn chưa tìm được, thì cũng có thể mạnh mẽ thừa nhận "ờ thì tôi đang độc thân vì có thể tôi chưa đủ quyến rũ để quyến rũ được người đàn ông của mình!" Tự tin thừa nhận một vài thiếu sót của bản thân cũng là một cách để tạo nên sự quyến rũ, thay vì ảo tưởng và ru ngủ mình bằng những khẩu hiệu!

Sẽ có nhiều cô gái thực sự yêu thích cuộc sống độc thân, vẫn thích tự do bay nhảy thì hãy cứ tự tin mà tận hưởng điều đó. Độc thân là độc thân thôi đừng thanh minh thanh nga gì cả. Và nếu có thể thì hãy kết thúc cuộc sống độc thân bởi phụ nữ muôn đời vẫn là phụ nữ, vẫn tha thiết yêu và mong muốn được yêu!

Em độc thân, em quyến rũ ư? Đừng ảo tưởng!

NV

Ngày đăng: 09/03/2016
Người đăng: Ngoc Vu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

Nấm Linh Chi khô Điện Biên
appear
 

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage