Gửi bài:

Nghiệt oán tóc xanh

Nhưng hàng loạt những vụ án mạng bí ẩn đã xảy ra, tất cả đều liên quan đến cái quán kì dị đó, chủ của nó và những người liên quan đến nó đều bị oan hồn truy sát.

***

Hưởng ứng cuộc thi viết truyện Kinh dị truyenngan.com.vn đang tổ chức, truyenngan xin phép giới thiệu với bạn đọc "Nghiệt oán tóc xanh" của Hồng Nương Tử - một tác phẩm truyện kinh dị theo phong cách mới, rất sáng tạo nhưng không kém phấn gay cấn, hồi hộp, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ "mặt trận" kinh dị thời gian tới.

nghiệt oán tóc xanh

Cô gái xinh đẹp, vô cùng mê tiền Tô Di cùng cậu bạn chí cốt Chung Nguyên mở "Quán bar ma" thu hút sự tò mò của những người thích kinh dị, ham cái mới lạ, để kinh doanh kiếm lãi.

Nhưng hàng loạt những vụ án mạng bí ẩn đã xảy ra, tất cả đều liên quan đến cái quán kì dị đó, chủ của nó và những người liên quan đến nó đều bị oan hồn truy sát.

Họ đã làm gì để chiến thắng nỗi sợ hãi của chính mình và giành lại sự sống?

Ngoài ra, trong cuộc hành trình chiến đấu với ác quỷ tà ma tình yêu đã nảy nở trong những mối quan hệ đan xen người – người, người – ma, hư – thực.

Tình yêu sẽ thuộc về ai và liệu trong trái tim một người cùng một lúc có thể chứa đựng hai hình bóng?

Thông tin xuất bản:

Người dịch: Thanh An

Thể loại: Kinh dị, rất hợp với Halloween

Số trang: 440.

Khổ 13,5×20,5

Nhà xuất bản Văn học

Giá bìa: 99.000

Hình thức phát hành: Sách giấy

Ngày phát hành: 31/10 tại Hà Nội

 

Ngày đăng: 27/10/2012
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

Nấm Linh Chi khô Điện Biên
Ngày trôi về phía cũ
 

Để bắt đầu yêu thương một người thật sự không khó, chỉ cần có duyên nợ và cảm xúc dành cho nhau.

Nhưng để tiếp tục giữ được tình yêu đó qua năm tháng thì cần cả một sự cố gắng và kiên tâm, mà không một duyên phận hay cảm xúc vô vị nào có thể làm thay được.

Vậy khi một trong hai không còn cố gắng và những dối lừa đã len vào những ngón tay không còn đan chặt, người ta còn lựa chọn nào khác ngoài… buông tay

Ngày trôi về phía cũ - Anh Khang

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage