Gửi bài:

Hồ tuyệt mệnh

Áo tơi trong mưa gió
Câu cuộc đời héo tàn
Bị giết hay mất tích
Kiếp người đều dở dang
Nhử mồi, Người hay Cá?
Gặp Tần Hoài, lỡ làng
Tự sát, điên, chạy trốn
Mất mạng hay tình tan?

***

Hồ tuyệt mệnh là phần 1 trong series Hồ sơ tội ác gồm bảy phần, tập trung khai thác yếu tố ác quỷ tâm linh.

Bằng bút pháp ma mị làm khuynh đảo người đọc, Hồ tuyệt mệnh tuy mới xuất hiện nhưng đã trở thành hiện tượng của văn hóa đọc, kế tục "Kỳ án ánh trăng" vững vàng củng cố địa vị Stephen King Trung Quốc của Quỷ Cổ Nữ.

giới thiệu sách Hồ tuyệt mệnh

Cũng bắt đầu bằng 1 lời nguyền, nhưng Hồ tuyệt mệnh lại khác xa những gì tôi nghĩ về nó. Không ma mị, không quá huyền hoặc, Hồ tuyệt mệnh chân thực như chính những gì vẫn xảy ra ngoài đời thực, điều mà bất kì ai cũng có thể dính vào và gặp rắc rối vì chúng.

Chính vì sự chân thực đến tàn nhẫn đó, Hồ tuyệt mệnh khiến người xem phải lật giở hết bí mật này đến bí mật khác, mỗi lớp được mở ra lại dẫn đến thêm nhiều gút mắc khác. Cứ thế, người xem không thể đoán được đích xác mà chỉ có thể biết được đáp án cuối cùng khi lật đến trang cuối cùng của quyển sách, để rồi bàng hoàng nhận ra vẫn còn rất nhiều bí mật ẩn giấu nữa.

Và những độc giả như tôi thấy tiếc nuối, thấy bắt đầu hồi hộp, ngóng chờ quyển sách tiếp theo trong series Hồ sơ tội ác.... Quỷ Cổ Nữ đúng là biết cách làm cho người ta bị ám ảnh vì những cuốn sách của mình

Thông tin xuất bản:

Tác giả: Quỷ cổ nữ

Số trang: 404

Kích thước: 16 x 24 cm

Ngày xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Giá bìa: 102.000 ₫

Ngày đăng: 07/12/2012
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

Mật ong rừng chuẩn thơm ngon sạch của Điện Biên
Stevejobs nói về cuộc sống
 

Không ai muốn chết cả. Ngay cả những người muốn lên thiên đường cũng không muốn chết để được ở đó.

Cái chết là đích đến mà tất cả chúng ta đều phải trải qua. Chưa ai thoát được nó. Nhưng tự cái chết nó là như thế, bởi cái chết đơn giản là phát minh tuyệt vời nhất của 'Sự sống'. Nó là chất xúc tác thay đổi cuộc sống. Nó loại bỏ người già để tạo đường cho lớp trẻ. Bây giờ bạn có thể còn trẻ, nhưng ngày nào đó không lâu, tự bạn sẽ trở thành người già và bị loại bỏ.

Thật tiếc khi phải nói ra điều trớ trêu đó nhưng đó là sự thật".

Steve Jobs - Đại học Stanford, tháng 6 năm 2005

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage