Gửi bài:

Nếu chúng mình nắm chặt tay nhau

Có những chỉ dấu cụ thể báo hiệu cho những điều sẽ xảy ra trong tương lai, cũng có những dự cảm mơ hồ về các biến cố có thể chợt ập đến trong cuộc sống phía trước.

***

Nhân vật chính trong câu chuyện này là người tin rằng: chỉ ai đó thật sự nhạy cảm và tin rằng có mối dây liên kết giữa hiện thực và dự báo thì mới có thể hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình.

nếu chúng mình nắm chặt tay nhau

Bằng lối viết khéo léo và giàu kinh nghiệm, Nguyên Hương đã lồng vào câu chuyện một màu sắc mới về sự đan xen giữa hai thế giới cùng song song tồn tại. Nói về niềm tin vào tình bạn nhưng không hề mê tín, dị đoan, tác phẩm đã thành công khi luôn tạo được trong lòng đọc giả một sự tò mò đầy thích thú qua từng trang sách.

Là tác giả của hàng chục đầu sách viết cho nhiều lứa tuổi teen như: Sếp phó, Hoa rù rì, Học trò phố huyện, Ngày có bốn mùa..., một lần nữa nhà văn Nguyên Hương mang đến cho đọc giả những câu chuyện giàu tình tiết và cảm động, gửi gắm thông điệp ý nghĩa: nếu thật sự yêu thương, ta sẽ biết cách nắm chặt tay nhau dù đang ở bất cứ đâu.

Thông tin xuất bản

Tác giả: Nguyên Hương

Kích thước: 12 x 20 cm

Số trang: 168

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Giá bìa: 32.000 đ

Phát hành: tháng 10/2012

Ngày đăng: 03/11/2012
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

Cuộc thi sáng tác trên truyenngan.com.vn Tháng 11 2018. Chủ đề: Những câu chuyện cuộc đời
Farkle King - Game Xúc Xắc thử thách con tim
lòng dạ đàn ông
 

Nhìn bóng dáng mất hút trong bóng đêm không một chút vương vấn của cậu ấy ngay sau đó, lần đầu tiên tôi biết thế nào là lòng dạ sắt đá của đàn ông. Lúc tốt đẹp thì mềm mại ân cần như nước, một khi đã quyết tâm ra đi, người ta sẽ đi một cách vô cùng đường hoàng mà dứt khoát.

Trích Có duyên nhất định sẽ có phận - Tào Đình

 
Zokadice - Yahtzee with friends

Truyện mới cùng mục

Fanpage