Gửi bài:

Đêm nay ngủ cùng ai - Jassica

Giới thiệu:

Bàn tay to của đạo diễn Khương vung lên, hai mắt tỏa sáng lấp lánh: " Bản gốc của quảng cáo được thiết kế quá cũ, không có một chút ý tưởng mới mẻ nào, tối hôm qua tôi tạm thời cho người sửa lại kịch bản, lập tức có cảm giác mới lạ chứ?"

Tiêu Tiêu nheo mắt, cô thà rằng cũ kĩ, cũng không muốn cái gọi là cảm giác mới lạ này.

Nửa thân trần gì gì đó, cùng với bán da thịt có cái gì khác nhau, dù cho quảng cáo này được chụp xong, thật sự có thể vượt qua được việc kiểm duyệt sao?

Tiêu Tiêu tỏ vẻ nghi ngờ, nhìn đạo diễn Khương đang nói chuyện như vậy. Cô bèn thử tranh thủ quyền lợi của chính mình : " Đạo diễn, trang phục quảng cáo này, có thể là các kiểu áo tắm hai mảnh, cũng gợi cảm táo bạo giống vậy..."

Đạo diễn Khương nhíu mày, ông vất vả mới nghĩ được ý tưởng sáng tạo như vậy, ghét nhất là bị người ta chối bỏ. Ông để mắt tới Tiêu Tiêu, để cho cô đóng quảng cáo này là đã tốt lắm rồi, bây giờ còn dám cùng mình cò kè mặc cả?

Cho dù là Nguyễn Tình, ngay cả một ngôi sao nữ hạng ba, cũng chỉ vì lần quảng cáo thể hiện tương đối xuất sắc, liền chỉ tay năm ngón với mình?

Đêm nay ngủ cùng ai

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Đêm nay ngủ cùng ai

Tác giả: Jassica

Edit: yeu_nu_rungxanh

Đọc online tiểu thuyết: Đêm nay ngủ cùng ai - Jassica

Nấm Linh Chi khô Điện Biên

Mục lục