Gửi bài:

Chap 8

00:07 / 03:13
Tối hôm đi chùa hương về tắm rửa xong lên RV cho các thím, đang RV chuẩn bị post lên thì thấy chị cầm cái khăn đang lau lau tóc chạy vào phòng em các thím ạ, em sợ vê luề ấy, tắt vội cái tap chorme đi, chị mà nhìn thấy mấy cái dòng em viết về chị khéo hôm trước hôm sau là ăn ngay viên vào đầu các thím ạ!

Em quay ra thì chị vẫn cái tư thế nghiêng đầu, tay thì lau tóc ấy vừa lau vừa đi ra ngoài sân thượng chị quay ra nhìn em rồi bảo

C: Làm gì đấy L? Cho chị đi nhờ ra ngoài này ngồi tí cho mát với lại khô tóc nhé!

Em thì đang RV dở cho các thím nên đành ngồi RV tiếp, không chạy ra sân chém gió với chị được!

RV cho các thím xong thì chị vẫn ngồi ngoài đó, em thì lên giường tính nằm tý cho đỡ mỏi rồi ra ngoài chơi với chị cơ mà thế nào mệt quá ngủ quên cmn mất, sáng dậy thì thấy của ra sân đóng rồi mà màn miếc đàng hoàng, chắc chị mắc hộ không thì đêm hôm đấy khéo muỗi nó khênh em vứt từ trên lầu xuống ây chứ

Sáng 9 giờ dậy, y như em đã dự đoán hôm qua các thím ạ, cái chân nó bắt đầu nhức, vệ sinh cá nhân xong cố lết xuống nhà, qua phòng chị thấy của phòng chi đóng, chắc chị xuống nhà rồi, xuống tới phòng khách chả thấy ai, có mỗi con em em nó ngồi xem TV hỏi bố mẹ với chị Q đâu nó kêu chị Q đi qua nhà bạn chơi còn bố mẹ đi thăm cô em bị tai nạn!

Tụt hết cả hứng các thím ạ, đang định xuống dưới nhà để thấy chị cái, giờ mỗi ngày ngủ dậy mà em không thấy chị y như rằng là em lo lắng đứng ngồi không yên các thím ạ! Hay em bị nghiện chị rồi?

Thét con em đi nấu cho em bát mỳ rồi lại ngồi xem TV, tới trưa thì chị về các thím ạ, trưa hôm qua trời hơi nắng chị đi về buổi trưa có mấy giọt mồ hôi, má hơi hòng hòng, tóc có mấy sợi bết vào trán em trông chị mà yêu không thể tả được, muốn lao vào cắn cho fat cơ mà Tr .. ym rụt đếch dám làm gì chỉ dám ngồi cười hỏi chị có nóng không thôi!

Chị vào nhà tay lại xách túi Pizza to đùng, em nhận ra là Pizza vì căn bản vẫn nhớ cái túi hôm trước chị mang về cũng giống cái túi này

C: Ừ hơi nóng L ạ, trưa nay nóng quá chị lươi chả ra chợ mua đồ nấu ăn, trưa nay ăn tam Pizza L nhé, chị mua mấy quả xoài với bơ về làm nước siinh tố uống kèm để ăn đỡ ngấy

E: OK, chị mua cái gì em ăn cũng ngon hết

Chị lại cười cười rồi lườm lườm em:

C: Khéo nịnh nhờ để mai chị mua cua về nấu canh cua cho L ăn nhé!

E: Ơ đ...ù đừng, em có ăn được canh cua đâu ( Các thím ạ, em không ăn được canh của, chả hiểu tại sao ăn xong nó ngứa khắp người, có lần vào viện suýt chết)

E: Mà sao chị lại biết em không ăn được canh cua, mẹ em nói chứ gì?

C: Tưởng cái gì chị mua L cũng ăn ngon hết, chị biết đâu L không ăn được canh cua!

Chị nói kèm theo 1 nụ cười tươi như hoa các thím ạ, xong chị đi thẳng lên lầu thay quần áo!

3 chị em ăn xong bữa trưa em em với chị dọn dẹp còn em chạy lên phòng làm điếu vina, chưa hết điếu thuốc thì thấy chị đi vào phòng em, tay phẩy phẩy khói thuốc, mặt nhăn nhăn bảo e!

C: Tối nay rảnh không L?

E: Có chuyện gì hả chị, tối nay em rảnh! ( Thực ra tối qua em éo rảnh các thím ạ, hội thằng H rủ qua quán nó uống rượu cơ mà chắc chị rủ đi đâu nên đành lỡ hẹn với mấy thằng kia)

C: Tối đi ăn gà nướng với xôi rán đi, hôm trước chị bảo L cái quán đấy, ăn ngon lắm! Chị vừa nói vừa nhìn em với ánh mắt mong chờ

E: Ok thôi, chị đưa em đi đâu chả được!

C: À ra thế để hôm nào chị bán L sang Thái làm hoa hậu chuyển giới nhé

E: Chị đi với em thì ok

Chị cười cười rồi bảo em nghỉ đi chiều tầm 6 giờ đi! Thế là em lại chèo lên giường ngủ tiếp các thím ạ!

Lúc mở mắt ra thì cũng 5 giờ chiều rồi, ra khỏi phòng thì thấy cửa phòng chị mở, em ngó đầu vào thấy chị đang đứng trước gương trang điểm! Thấy em chị dừng lại rùi bảo em thay quần áo đi để chuẩn bị đi! Em vừa ra ngoài thì chị đóng của ẦM phát kèm theo đấy là tiếng chị ở trong vọng ra

C: Chị không cố ý đâu, tại chị nhỡ tay

Em về phòng mặc cái quần Jean với áo phông, xuống nhà ngồi chờ chị tới 6 giờ mà vẫn chả thấy đâu, sốt ruột quá cầm điện thoại gọi cho chị thì chị bảo chờ 1 phút nữa và cuối cùng thì 15 phút sau chị cũng có mặt ở dưới phòng khách, em thấy chị vẫn xinh như mọi ngày, quần Jean ngố, áo phông bó như khoe mọi đường cong chết người cuar chị trước mặt em ấy các thím ạ, em ngồi nuốt nước bọt ừng ực

Nhưng mà trời quả là phụ lòng người, chị vừa xuống đến nhà thì trời bắt đầu mưa, chưa nặng hạt nhưng đi 1 đoạn thì cũng ướt hết!

E: Mưa thế này hay để hôm khác đi chị!

Chị hơi nhăn mặt, suy nghĩ 1 lúc rồi nói

C: Chị ngồi trang điểm cả tiếng xong lại ở nhà à?

Mặt chị hơi mếu mếu trông thương lắm các thím ạ!

E: Mưa thế này đi là ướt hết!

C nghĩ 1 lúc rồi cười

C: Để chị gọi taxi!

Ôi vãi, mưa gió thế này mà đòi đi bằng được, đúng là dính vào con gái là không ổn!

5 phút sau thì taxi đến cổng nhà em, bố mẹ em về rồi, em với chị xin phép bố mẹ em đi chơi, bố mẹ em cũng đồng ý luôn, dễ tính mà

Em với chị chạy ra Taxi, giờ mưa bắt đầu lặng hạt, trời này mà đi xe máy thì 1 phút là ướt sũng người!

Ngồi trên Taxi chị mở cửa kính xe, thò tay ra ngoài ngịch mưa, trời mưa nên cũng ít xe cộ đi lại lên em cũng mặc kệ!

Quán ăn chị bảo cũng không xa lắm các thím ạ, đi Taxi tầm chưa đầy 10 phút là đến nơi!

Xuống xe nhìn lên ơ đệp, Gà HĐ, tưởng chỉ bảo quán nào hóa ra là quán này, quán này ông chủ là người quen của nhà em, cũng khá thân với gia đình em, thỉnh thoảng cả nhà em cũng ra đây ăn gà với xôi rán, cũng khá ngon, lần đầu tiên em ăn ở quán này mình e làm nửa con gà với 3 đĩa xôi rán, ăn xong nằm im luôn các thím ạ! Mà cái quán này lại cách cái quán cầm đồ thằng H tầm 400m thôi, em nghĩ bỏ mẹ, em từ chối nó bảo mệt mà lại đi ăn với chị thế này nó mà biết nó đập em chết mà thôi kệ tính sau, lo chuyện trước mắt cái đã!

Em với chị tính tiền Taxi rồi đi vào gặp ngay ông C đang ngồi của trông xe cho khách!

ÔC: A L hả, lâu không qua nhà bác ăn, bố mẹ có khỏe không?

E: Dạ dạo này cháu bận bác ạ! Dao này làm ăn thế nào bác?

ÔC: Cũng tàm tạm, hôm nay dẫn người yêu đi ăn à?

Ông ý vừa nói vừa cười vừa nhìn đánh giá chị Quỳnh, chị Quỳnh hình như hơi ngượng ngượng cúi đầu chả nói gì

E:" Yêu đương gì bác, đây là chị họ cháu đấy"

ÔC: Thế à, bác tưởng người yêu mày, hôm nào dẫn người yêu về đây bác xem nào!

E: Cháu đã có người yêu đâu mà dẫn!

ÔC: thì bao giờ có thì dẫn về đây bác xem bác Free luôn cho mày bữa đấy!

E: OK bác có cháu dẫn về luôn!

Nói xong em với chị đi lên tầng 2, trên tầng 2 là nhà mái lá, sàn gỗ giả chiếu ra sàn! Hôm nay mưa nên cũng không đông, có 2 mâm nữa cung đang ăn, 1 mâm 1 trai 1 gái chắc là người yêu mâm còn lại hơn chục thằng đực rựa mặc quần áo công nhân đang ngồi uống rượu!

Em với chị chọn vị trí bên ngoài cùng có để mấy cái xong gỗ có thể ngồi nhìn xuống được người đang đi lại trên đường, mà lại thoáng nữa!

Chị gọi 1 con gà rang muối, 1 con gà nướng, 1 đĩa rau sào với 2 chai voka men! Em nghĩ chị chắc uống ghê lắm đây nhưng mà em 4 năm khổ luyện cũng có tý gọi là nên cũng chả lo lắm!

ngồi chờ 10 phút sau thì đồ ăn với rượu mang lên thì em với chị bắt đầu chén! Chị rót phát cho em với chị chén đầy rồi nói

C: Chị em mình lần đầu uống rượu với nhau, nhập mâm 3 chén nhé!

Nói xong chị làm 1 phát hết luôn cái chén hạt mít đầy, em nhìn cũng hơi hoảng! Nói thật chứ uống vừa miếng còn ngon chứ làm chén đầy như chị sốc lắm! Thôi chị đã đi rồi thì em cũng phải theo thôi! Thế là em với chị làm phát 3 chén đầy rồi bắt đầu mới ăn!

Chị gắp cho em miếng gà rang muối rồi nhìn em cười cười các thím ạ, phê phết!

C: Lâu lắm rồi chị không uống rượu lại còn uống rượu vào ngày mưa như thế này nữa

Chị với em vừa ăn, vừa uống vừa nhìn ra ngoài trời nơi mà cơn mưa đang ngày càng nặng hạt! Khủng cảnh đúng là hơi buồn các thím ạ!

E: ... chả biết nói gì cả chỉ ngồi nghe chị nói thôi!

C: Ngày xưa hồi học năm thứ nhất thứ hai đại học chị cũng có biết uống rượu đâu cũng có biết xem đá bóng đâu! Haizzz

C: Cũng gần 5 năm rồi, từ cái ngày đầu tiên chị yêu anh Phúc, nhà anh ấy cũng nghèo thôi, ở Hải Phòng, chị với anh ấy quen nhau ở đội tình nguyện của trường, 2 người suốt ngày đi xung nhau rồi 1 ngày anh ấy tỏ tình với chị!

Lúc ấy, chị cũng chẳng biets là chị có yêu anh ấy ko nữa, nhưng lần đầu tiên chị nhận được 1 lời tỏ tình thực sự của 1 người con trai mà chị cũng coi trọng, nên chị đã nhận lời mà không lỡ từ chối!

..........................

C: Lúc đầu có thế chị chưa thực sự yêu anh ấy nhưng sau 1 thời gian chị đã thực sự yêu anh ấy hơn cả chính bản thân chị!

Sau đấy chị kể bao nhiêu là kỷ niệm của chị với anh Phúc cho em nghe các thím ạ!

C: Cho tới 1 năm trước, anh ấy đòi hỏi như vậy với chị, chị kể cho L vào tối cái hôm mà chị từ HN về đấy, chị giờ đây có thể nói là mất hết niềm tin vào đàn ông rồi!

Em ngước lên, chị thì vẫn đang nhìn ra ngoài trời mưa, chị ko khóc nhưng mắt chị thì đượm 1 nỗi buồn! Em có thể cảm nhận thấy là chị buồn lắm! Buồn lắm ấy! Có những lúc, người ta buồn tới cái nỗi mà đã cạn nước mắt, không thể khóc được nữa, có lẽ lúc này chị cũng như vây!

Cầm chai rượu định rót tiếp thì đã hết 1 chai nửa lít rồi, em mở nốt chai kia ra rót cho 2 chị em, uống xong e hỏi chị!

E: Chị không tin tưởng vào đàn ông thì sao lại kể chuyện của chị cho em? Em không phải là đần ông hả?

Chị quay lại nhìn em 1 lúc rồi nói 1 câu mà em chẳng hiểu nghĩa!

C: Vì hôm qua L đi chùa Hương với chị!

Em không hiểu cái mô tê gì luôn các thím ạ! Chị nói xong câu đấy lại quay ra nhìn trời mưa!

Em với chị ngồi im lặng 1 lúc lâu, em rút điếu Vina ra hút cho tỉnh hơi rượu, hút được hai hơi thì thấy chị đang nhìn em chằm chằm:

C: Ngon không hả L?

E: Ơ bình thường mà chị!

C: cho chị 1 điếu thử xem có gì ngon mà con trai các anh mở mồm ra là hút thuốc nào?

E: thôi chị hút làm gì, độc lắm!

C: Chứ L hút thì không độc à? Cho chị 1 điếu không chị gọi cả bao ra hút giờ!

Chả biết làm sao thế là đành rút cho chị 1 điếu vina rồi châm lửa cho chị!

Hơi thuốc đầu tiên chị hút vào, ho sặc sụa chảy hết cả nước mắt, cứ thế nước mắt chị rơi ra, có lẽ chỉ có làm cách này, nước mắt chị mới rơi ra được, các thím ạ! Sau hơi đầu tiên, hơi thuốc thứ 2 chị ho sặc dần dần chị cũng quen nhưng mà nước mắt chị thì chẳng hề ngừng, vẫn rơi, càng ngày càng nhiều như mưa ở ngoài trời càng ngày càng nặng hạt vậy! Hình ảnh 1 cô gái ngậm điếu thuốc, uống rượu,khóc, ngồi ngắm mưa, em chẳng biết nói ntn cả nhưng có lẽ em sẽ không bao giờ quên được cái hình ảnh đấy!

Em với chị cứ ngồi như vậy sau khi hết 2 chai rượu nữa, em cũng hơi tê tê rồi các thím ạ! Đang ngồi im lặng thì thì sự việc mà hôm qua em đã nói trước bắt đầu xảy ra!

Tự nhiên em nghe thấy tiếng ầm ầm từ dưới cầu thang nó vọng lên, tưởng có vụ gì cãi nhau cũng chả quan tâm thì 1 phút sau thấy có 1 bà tầm ngoài 30 chạy vào ngó nghiêng, ngó nghiêng, khi quét mắt qua chỗ em thì bà như thấy được người mình cần tìm, bà chạy sồng sộc vào đứng chống nạnh!

Em nhìn kỹ bà cô này cũng không già lắm, tầm ngoài 30, nhan sắc không gọi là xấu nhưng cũng bình thường như cân đường hộp sữa thôi các thím ạ!

Bà nhìn em phát, em tưởng bà này nhận nhầm người, ngay sau đấy bà bắt đầu quay sang chị và bắt đầu xả:

- A đây rồi cái con "mặt phụ khoa" này!

- Mày lại lừa được thằng nào đây?

Chị quay ra, mắt thì vẫn ngấn nước tròn mắt nhìn cái bà kia, mồm chữ O mắt chữ A chả nói câu nào cả!

Thấy chị không nói gì bà lại nói tiếp:

- A cái "Giao hợp mẫu thân nhà mày" bà mày nói mà mày không trả lời à?

- Mày là cái con hồ ly tinh cướp chồng người khác

- Mày mới đến được có mấy hôm mà mày đã cướp chồng của bà rồi!

..........

Em thì cũng mắt chữ O mồm chữ A chẳng hiểu cái gì cả còn chưa định hình được cái gì cả! Nhân viên cả quán cũng như khách ở cả tầng 2 bắt đầu đổ dồn ánh mắt vào bàn em!

Chị Quỳnh lúc đầu mắt chữ O mồm chữ A sau đó chị bảo bà ấy:" Xin lỗi chị có nhầm người không?"

Bà ấy kêu không nhầm rồi bắt đầu abc...xyz chửi chị tiếp!

Đến đấy thì chị kệ, quay ra rót rượu cho em bảo:

-L ơi kệ bà hâm, uống tiếp e!

Em thì tây tây rồi nên cũng mặc kệ bà kia! Tiếp tục uống với chị!

Thấy em với chị ko nói gì mà lại tiếp tục uống rượu thì bà bắt đầu im, lôi điện thoại ra gọi, em thì nghĩ bà này gọi người thân lên trợ giúp thế là em lấy máy nhắn tin cho thằng H:" E cu đang đâu đây t chuẩn bị bị quây, goi anh em đi tí tao nháy máy thì mày chạy sang nhà hàng HĐ bên cạnh"

Thằng H nhắn tin trả lời:" Đang rượu với mấy thằng đây, mà đù, mày bảo mày ốm ở nhà cơ mà"

E: Thì cứ biết thế, nói sau đi!

Em dự đoán như thần các thím ạ, 1 lúc sau gần chục thằng đầu xanh đầu đỏ ở đâu lao lên tầng 2, đứng sau con mẹ kia! Con mẹ kia bắt đầu nói:

- Con đĩ này, mày có nhận không hay để tao cho mấy đứa này nó rạch mặt mày ra rồi thì mới nhận!

Ơ cái đệp, lần đầu tiên em thấy đánh ghen các thím ạ, em thì có chuẩn bị rồi nên không hốt lắm, em gọi tính tiền, chị cũng đứng dậy, nhìn mặt chị chả biểu hiện tí cảm xúc nào cả, cơ mà lúc chị khoác tay em em mới thấy người chị hơi run run! Không biết vì lạnh hay là vì sợ nữa, tại lúc này trời mưa nên hơi lạnh 1 chút nữa! Đứng dậy, gọi thanh toán lúc ông C ra ông rỉ tai "em có cần gọi CA không L?". Em biết ông C cũng hiền lành, chả muốn liên quan đến ông ấy nên bảo thôi bác ạ, cháu chuẩn bị rồi, ông gật đầu bảo em cẩn thận rồi đưa tiền trả lại!

Chị thì vẫn im lặng từ đầu đến cuối! Em quay ra bảo bà kia " Có gì thì chị từ từ nói, xuống dưới nhà không ảnh hưởng tới người ta" giọng em cũng cứng các thím ạ, căn bản là cùng thằng H cũng phang nhau vô số lần có lần vào đồn cả đêm rồi nên cũng cứng hơn đc mấy thằng khác 1 tý! Mà lại có tý men nữa chứ!

Bà kia thấy em không sợ hình như cung ngại nên ok! Ra đến của quán, trời vẫn mưa như chút nước, em đi ra ngoài trời, chị vẫn bám tay em đi theo em!

Bà kia thấy thế tưởng em định chạy, thế là hô mấy đứa kia đuổi theo!

Em cũng tính là chạy các thím, tầm 40 mét nữa là đến quán thằng H rồi, thế đệch nào mà đếch nhớ ra là nháy máy cho thằng H nó chạy ra mà lại phải chạy ra chỗ nó! Nghe thấy bà ý hô, em kéo tay chị chạy!

40m mà hôm nay uống rượu vào chạy như 400m, lúc chạy em còn chả nhớ là cầm tay chị nữa ấy, cứ thế chạy hệt tốc lực đến quán thằng H! Lúc đến nơi người ướt nhẹp từ đầu đến chân, lúc này mới nhớ ra chị quay lại thấy chị vẫn đứng cạnh em mới yên tâm các thím ạ! Đúng là uống rượu vào cái gì nó cũng ảo!

Thấy em kéo chị vào thằng H với mấy thằng bạn em đang ngồi uống rượu cũng hơn chục mạng nó đứng dậy chắc thằng H nó bảo trước rồi! Thằng H bảo em:

- Mày không nháy tao mà chạy sang đây làm gì?

E: À t quên!

H: Bố thằng điên

Mấy thằng đầu xanh đỏ thì thấy đông người chúng nó đứng ở cửa chưa dám manh động!

Mấy thằng bạn em chắc chúng nó cũng phê phê rồi, chưa kịp nghe ngóng gì, thằng H nó đã cầm cái chai kia phang ngay vào đầu 1 thằng! Hix thề với các thím là em chị định gọi thằng H bảo mấy đứa dọa bọn kia thôi thế đệch nào chúng nó lại lao vào choảng luôn!

1 đứa lao vào thế là cả lũ lao vào các thím ạ, quần ẩu! Em lúc đầu cũng chỉ nhiinf thôi cơ mà 1 lúc máu nó lên não, chả để ý là chị bên cạnh, lao vào choảng luôn!

Mấy đứa bạn em nó uống rượu vào chúng nó xung lên mà lại toàn mấy thằng quen phang nhau, chém nhau quen rồi nên mấy đứa đầu xanh đầu đỏ kia đếch có tuổi các thím ạ! 1 lúc thì chúng nó chạy hết mịa luôn! Em thì đánh vẫn chưa phê! Mà chả hiểu sao rượu vào đánh nhau đếch thấy đau các thím ạ!

Lúc bấy giờ em mới nhớ ra chị Quỳnh vẫn đứng cạnh xem nay giờ! Chị vẫn chả nói gì cả!

Oánh nhau xong bon thằng H kêu em với chị ngồi uống tiêp với chúng nó nhưng mà em với chị ướt nhẹp thế này thì uống cái gì đã thế chị lại vừa bị cái con mẹ đâu đâu đánh ghen nữa, em bảo chúng nó thôi để hôm sau dẫn chị đi uống cùng cảm ơn chúng nó, giờ em đưa chị về! Em với chị ra sân, em tính gọi taxi thì chị bảo:

C: Chị với L đi bộ về đi, chị muốn dầm mưa tí cho tỉnh rượu!

E: Ok thế nào cũng được chị!

Em với chị đi bộ về, trời hôm qua thì vẫn mưa, em quay sang nhìn chị, nước thì vẫn chảy xuống trên khuân mặt đẹp như tạc ra của chỉ, em chẳng biết là nước mưa hay nước mắt của chị nữa các thím ạ! 2 người đi không người nào nói với người nào câu nào cả, im lặng đi 30p dầm mưa thì về đến nhà, em cũng chẳng hỏi chị có biết bà ấy là ai hay sự việc thế nào không!

Về nhà, bố mẹ em ngồi xem TV thấy 2 chị em ướt như chuột thì bảo em với chị đi tắm nước nóng nhanh không ốm!

Em với chị lấy quần áo đi tắm, tắm xong em mới để ý là chân sứt 1 mảng, chả biết thằng nào làm cả cơ mà giờ nước nóng vào nó mới thấy đau!

Tắm xong tỉnh hết cả rượu, em mới lên phòng lấy mấy cái URGO dán vào nó mới kín! Đau vl các thím ạ!

Em lúc này thì mệt vl các thím ạ, chờ tóc khô trèo lên giường đi ngủ thì tầm 11 giờ thấy chị sang gõ cửa phòng em!

C: L ơi tối nay cho chị ngủ nhờ nhé, hình như chị ốm, chị ngồi cạnh giường bảo với em!

E: Ơ chị mệt à?

Em thử sờ đầu chị cái thì thấy ngây ngấy sốt các thím ạ!

E: chị uống thuốc chưa để em xuống tủ lấy thuốc!

C: Chị uống rồi!

Em thấy chị ốm, sợ đêm làm sao nên cho chị ngủ nhờ cơ mà chị nói 1 câu mà em tê tái lòng!

C: nhưng L không được nằm cùng chị!

E: WTF thế em ngủ đâu?

C: Thì L sang phòng chị vác cái đệm sang ngủ tạm đất 1 đêm! Chị vừa nói, vừa cười rất chi là điêu!

Haiz em dại gái các thím ạ lại thích chị nữa nên đành lóc cóc chạy sang vác đệm về phòng rồi lấy chăn của chị cho chị đắp!

Lúc em đi thấy chân em dán băng, chỉ hỏi

- Chân sao thế L? Chảy máu à?

E: chắc lúc nãy đánh nhau bị đứa đứa nào nó đánh!

Chị không nói gì chạy về phòng, 1 lúc sau mang sang miếng ơ gâu to đùng bảo em ngồi lên ghế rồi chị cúi xuống bóc mấy miếng nhỏ ra rồi dán miếng lớn lại cho e!

Nhìn chị cúi xuống dán em tự nhiên thấy hạnh phúc vô bờ các thím ạ cơ mà đầu em lại có ý nghĩ đen tối mà em không tiện nói ra đây!

Dán xong chị thổi phù phù cái rồi nói nói "Xong"

" Thôi ngủ mai đi làm"

Sau đây em tắt điện, ngậm ngùi nằm đất còn chị thì nằm trên giường! Em mệt cơ mà cứ thao thức mãi chả ngủ được chắc tại chị nằm trên giường! Tới 1 giờ em vẫn không ngủ được đành lướt qua VOZ 1 tí rồi ngủ lúc nào chả biết!

Thề với các thím là em mỏi tay lắm rồi! Để hôm sau em RV tiếp nhé!

Ngày đăng: 25/08/2018
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?