Gửi bài:

Mùa hè năm Petrus

Đối với mỗi người, thời học sinh luôn là quãng thời gian mộng mơ nhất, nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất, trong sáng nhất...Trong đời học sinh thì những năm bản lề, cuối cấp 2 đầu cấp 3 lại là quãng thời gian đầy thú vị và không dễ gì quên. Đó là giai đoạn chuyển giao từ một cậu thiếu niên thành người lớn với nhiều hoài bão, ước mơ, những biến đổi tâm lý mà ở lứa tuổi khác người ta không có được.

***

Mùa hè năm Petrus là câu chuyện về trường lớp, thầy cô, bạn bè và những mối quan hệ của nhóm bạn học sinh lớp cuối trung học đệ nhất cấp (trung học cơ sở ngày nay) ở một ngôi trường toàn nam sinh vào giữa cuối thập niên 60 thế kỷ trước ở Sài Gòn.

Mùa hè năm Petrus

Ở đây ta sẽ gặp những chàng tuổi trẻ một thời học trung học qua những hoạt động hiệu đoàn như báo chí, văn nghệ, thể thao và nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi trong và ngoài nhà trường khác. Tất cả tạo nên hình ảnh một môi trường giáo dục mà từ đó người học sinh được tạo điều kiện để trở thành những công dân hữu ích cho tương lai.

Mùa hè năm Petrus là câu chuyện để người lớn tuổi nhớ lại, người trung tuổi hiểu thêm và người trẻ tuổi ngưỡng vọng về một thời trung học hầu như ai cũng trải qua.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin xuất bản:

Tác giả: Lê Văn Nghĩa

Số trang: 480

Kích thước: 14 x 20 cm

Ngày xuất bản: 11-2012

Nhà xuất bản NXB Trẻ

Giá bìa: 120.000 ₫

Ngày đăng: 17/11/2012
Người đăng: Beoni
Đăng bài
Bạn thích truyện này?

Có thể bạn thích

Địa điểm mua đặc sản Điện Biên uy tín
không nản lòng chen lấn
 

Luôn luôn còn chỗ cho một người không nản lòng chen lấn

Đêm LOBO - Đoàn Thạch Biền

 

Truyện mới cùng mục

Fanpage