Gửi bài:

Vợ trước của Satan - Đô Xuân Tử

Vợ trước của Satan
Tác Giả: Đô Xuân Tử
Edit: Fijian và ThienVu.
Bản convert: Thanks ss NgocQuynh và bro Dragon
Độ dài: 149 chap
Thể loại: Ngược nhẹ, nam chính bá đạo, nữ chính hiền lành, hiểu lầm, HE
Nguồn: http://duyenkiep.wordpress.com
Làm ebook: duongduong119 ♥ Fijian ♥
Rate: 3.5

vo-truoc-cua-satan

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Văn án

Mười sáu tuổi, cô vì xúc động nhất thời mà tìm cách tiếp xúc với nam nhân này. Một năm trời, cô hận đời, cả bản thân bất tri bất giác đã chìm đắm trong mị hoặc của anh. Trong mắt anh hiện lên sự chán ghét, tuổi trẻ của cô mới biết đến cái gọi là “Đau khổ”.

Mười tám tuổi, vận mệnh lại khiến cô gặp anh. Cô không dám chạy trốn. “Cô muốn cùng ta trao đổi sao? Vậy điều kiện là một năm hôn nhân”.

Khi chết đi, mẫu thân chỉ để lại cho cô vật trước mắt, cô dùng lợi thế này để tiến hành hôn lễ. Cô muốn cho anh biết, tiểu nữ nhân trước đây đã vì anh mà thay đổi. Nhưng liệu lỗi lầm trước đây có được tha thứ? “Hách Liên Uyển Uyển!! cô biết không, thân thể của cô so với gương mặt xấu xí còn thể thỏa mãn ta” Cô kinh ngạc nhìn đôi mắt đỏ ngầu của anh, nhiều cảm xúc ẩn dấu bên trong, nhưng chắc chắn không có chữ “yêu”...

…oOo…

Tay gắt gao giữ lấy bản xét nghiệm từ bệnh viện, lòng cô như cây nến sắp tắt. Nguyên lai, mọi thứ xảy ra vào năm 16 tuổi cô không cách nào buông tay. 18 tuổi, không còn sức để yêu. Vậy hãy ly hôn đi..

Download ebook "Vợ Trước của Satan" PRC

Mục lục
      Chương sau
Ngày đăng: 14/03/2013
Người đăng: Vũ Biên Thuỳ
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục