Gửi bài:

Chương 32

Nhìn hai điểm phấn hồng trước ngực cô đẹp đẽ tràn ra trước mặt mình, cũng có chút rung động theo thân thể động tình, Cảnh Nhiên giống như có thể tinh tường cảm giác được máu toàn thân mình đang gào thét phóng về đầu, rất có nguy hiểm sung huyết não.

Vì vậy, trong đầu đột nhiên rỗng tuếch, chỉ còn một thanh âm đang điên cuồng kêu gào: "Ăn cô, ăn cô" . . .

Đầu lưỡi lè ra, nhẹ nhàng mà phớt qua đỉnh hồng của cô, trong tích tắc đụng chạm, rên rỉ mềm mại mất hồn của cô nhẹ nhàng bay vào trong tai của hắn, giống như một sự thúc giục mạnh mẽ. Thuốc tình, làm hắn lập tức đỏ mắt.

Đầu lưỡi cuồng loạn liếm láp mút vào đầu vú của cô. Khi thì khẽ cắn lên một cái, tay kia dùng sức xoa bóp bị cái đầy đặn bị hắn vắng vẻ khác, không khống chế được đè ép và xoa bóp, khiến cho màu da nguyên bản trắng nõn nhiễm lên một tầng đỏ ửng mê người.

Dưới sự giày vò ngọt ngào lại tàn khốc của hắn, Trần Việt chỉ có thể vô lực rên rỉ, cô lâm vào trong mê loạn, sớm đã quên cô vừa hạ quyết tâm đoạn tuyệt lui tới với hắn, cũng đã quên giới tính của cô. Quên nguyên tắc luôn luôn chủ động, càng quên chuyện thực cô nguyên lai là đồng tính luyến ái.

Cô lúc này, chỉ là một nữ nhân lâm vào trong tình dục cuồng loạn, cô chỉ muốn trên người có càng nhiều sủng ái, nhồi vào hư không càng ngày càng sâu trầm dưới người cô.

"Cho ta . . . Cho ta." Ngữ điệu gần như cầu khẩn hiện ra yếu thế khó có của cô.

Cảnh Nhiên muốn ngừng mà không được bú liếm điểm hồng phấn làm cho hắn điên cuồng này, sau đó bắt đầu chậm rãi từ trên cao đi xuống liếm đến bụng của cô, sau khi vươn tay cởi đi quần lót của cô, u cốc mỹ lệ thình lình hiện ra trước mắt hắn.

Nuốt một ngụm nước bọt, nghe được cô vô ý thức lẩm bẩm rồi, Cảnh Nhiên khởi động thân thể, mắt sáng như đuốc chằm chằm vào cô, tiếng nói đè ép: "Trần Việt, xem ta, ta là ai?"

Trần Việt nghi ngờ chống lại ánh mắt của hắn, không rõ hắn vì sao phải gián đoạn động tác, hỏi ra vấn đề như vậy, thở dốc trả lời: "Cảnh. . . Cảnh Nhiên."

Cảnh Nhiên cong miệng cười yếu ớt, như thôi miên nói: "Trần Việt, nhớ cho kĩ, chỉ có ta mới có thể cho ngươi cực hạn khoái hoạt như vậy, cho nên, ngươi chỉ có thể theo ta cùng một chỗ." Nói vừa xong, hai tay mở hai chân của cô, cúi đầu liền liếm lên hoa tâm mê người nhất của cô.

Khi chỗ yếu ớt gặp được kích thích nhất, Trần Việt tại trong nháy mắt trầm luân, thân thể không cách nào ức chế phát run, đang nghe lời nói bá đạo của hắn thì cũng chỉ có thể dùng nhẹ giọng rên rỉ đáp lại.

Cảnh Nhiên ôn nhu đẩy ra múi thịt hồng nhạt, đơn giản liền có thể tìm được hạt châu nhỏ mỹ lệ, nhẹ nhàng liếm, thân thể Trần Việt liền kịch liệt lay động, động tác đơn giản như vậy có thể khống chế thân thể của cô, Cảnh Nhiên cảm thấy vô cùng thỏa mãn, ngậm lấy viên hạt châu nhỏ này ôn nhu mút vào, trong mũi truyền đến hương thơm nữ tính đặc biệt của cô, làm cho hắn hun hun say mê trong đó, chỗ môi có thể đạt đến, bị mật dịch từ mật đạo của cô tuôn ra, thấm ướt một mảnh.

Hắn ngẩng đầu, hơi kéo ra một chút khoảng cách, làm cho mình có thể tinh tường nhìn đến động hoa bởi vì động tình mà khẽ mở khẽ khép, tựu như cái miệng anh đào nhỏ nhắn kia, dẫn dụ hắn đi nhấm nháp.

Trần Việt bởi vì miệng hắn lui lại mà cảm giác mất mát, không vui giãy dụa mông đẹp kháng nghị vắng vẻ của hắn, "Cảnh Nhiên, . . . Nhanh cho ta!" Một trận hư không giống như mãnh thú lũ lụt, cuốn hết cô vào trong đó, mà người có thể giải cứu cô, lại không chịu đơn giản duỗi tay ra, thân thể hơi nóng, tăng thêm tình dục cực nóng, làm cho cô cảm thấy mình giống như là toàn thân bắt lửa, đang hừng hực thiêu đốt.

Khi Cảnh Nhiên hôn cái động nhỏ nhắn dưới người cô, cũng đem đầu lưỡi tiến vào trong cơ thể cô thì cô rốt cục khó kìm lòng nổi lên tiếng rên rỉ, một tay chăm chú nắm chặt ga giường, tay kia đè lại cái đầu đang tàn sát dưới người cô, hai chân căng thẳng kẹp lấy hắn, cô cứ như vậy bồi hồi vừa đón ý nói hùa vừa mẫn cảm quá phận, rơi vào trong hoàn cảnh khó cả đôi đường thối lui liền hư không vô hạn.

Nghe một tiếng lại một tiếng rên rỉ cao vút của cô, Cảnh Nhiên cảm giác cái kia dưới thân mình càng lúc càng phát ra sưng trướng, đã mơ hồ thấy đau sắp chống đến cực hạn.

Nhìn dưới người cô sớm đã mật dịch lan tràn, hắn mới chậm rãi khởi động thân thể, điều chỉnh tư thế một chút, đem vũ khí của mình ma sát ở đầu mật đạo của cô, nương mật dịch của cô chậm rãi trượt ma sát.

"Trần Việt, xem cho rõ, chỉ có ta mới có thể phù hợp với ngươi như vậy." Lời còn chưa dứt, hắn liền hung ác xông vào trong cơ thể của cô, thành trong căng chặt ấm áp, làm cho hắn âm thầm thở ra, vài cái hô hấp thâm trầm điều chỉnh lại xong, hắn mới đè xuống một cổ xúc động giãy dụa muốn giải phóng, chậm rãi co rúm dục vọng của mình. Nhìn qua, chậm rãi ma sát trong cơ thể cô.

Trong tích tắc khi hắn xông tới kia, tâm Trần Việt giống như bị một loại khí bén nhọn vô hình đâm trúng, co rút lại , tim đập càng gia tốc nhảy lên, làm cho cô thiếu chút nữa không cách nào hô hấp.

"Cảnh Nhiên. . . Cảnh Nhiên. . . Ừ. . ." Khi hắn đánh, cô chỉ có thể vô lực hô tên của hắn, giống như chỉ có làm như vậy, mới có thể giảm bớt căng co không có tên trong nội tâm cô.

Thân thể bị dục vọng khổng lồ của hắn xâm nhập, tại một lần lại một lần mãnh liệt đánh, Trần Việt co quắp đạt tới cao triều xong, vô cùng thư sướng khoái hoạt mang theo một tia bủn rủn không còn chút sức lực nào, bay mất đại bộ phận ý thức của cô.

Suy nghĩ trong ánh trăng mờ, nam nhân cường hãn kia y nguyên ra vào trong cơ thể cô, thẳng đến cô mê man trong lúc hoan cái vô cùng sâu sắc. . .

Thời gian làm việc và nghỉ ngơi của Trần Việt luôn luôn rất có quy luật, khi đồng hồ sinh vật trong cơ thể khiến ý thức của cô tỉnh lại thì cô biết là đến thời điểm nên rời giường, nhưng ngọ nguậy người một cái, cảm thấy mí mắt y nguyên trầm trọng, thân thể càng suy yếu không còn chút sức lực nào giống như không tồn tại.

Đúng rồi ngày hôm qua cô ngã bệnh, nóng rần lên, sau đó cô gọi điện thoại cho mẹ, sau đó Cảnh Nhiên liền phát hiện ra, sau đó bọn họ liền lên giường. . .

Lên giường! ! Trần Việt đột nhiên mở to mắt, khuôn mặt ngủ say của nam nhân gần trong gang tấc, nhìn nhìn lại tư thế hai người, cô gối lên một cái cánh tay của hắn, cả người dựa vào trong lòng ngực của hắn, tay hai người luân chuyển khoát lên vai của đối phương, còn có chân giấu ở trong chăn của hai người, không cần đi xem cũng có thể cảm giác được chúng nó đang thân mật dây dưa cùng một chỗ.

Vì cái gì tư thế ngủ của bọn họ thân mật như vậy! Vì cái gì cô biến thành người tựa vào trong ngực người khác! !

Trần Việt biết mình bị nóng tâm tình sẽ trở nên không khống chế được, nhưng cô thật sự rất khó tiếp nhận chuyện mình mất khống chế liền lôi kéo người nam nhân trước mắt này lên giường, nhưng tất cả xảy ra tối hôm qua vòng vo trong đầu cô, mình chủ động như vậy, thật sự hết thuốc chữa!

Vươn tay muốn đẩy ra nam nhân dây dưa một chỗ với cô, tay cương đến bộ ngực của hắn, nhưng lại không có một chút lực, ngược lại mềm nhũn như là gãi ngứa cho hắn.

Nam nhân đang mơ hồ đô lẩm bẩm một câu gì đó, lập tức xoay người đem cô đặt ở dưới thân, một giây sau cô đã cảm giác được có một thứ cứng ngắc đỉnh vào trong cơ thể của cô, cũng máy móc co rúm.

Trần Việt ngược lại hít mạnh, cảm thấy địa phương bị hắn chống đỡ sớm đã nhức mỏi dị thường, gặp quỷ, tối hôm qua rốt cuộc bọn họ làm bao nhiêu lần a, lại làm đến tình trạng hắn có thể đang ngủ còn biết phải co rúm như vậy? ! Mà cái chỗ kia dưới người mình rõ ràng đã trơn đến có thể làm cho hắn nhẹ nhàng như vậy liền tiến vào! ! !

Không chút suy nghĩ, đưa tay dùng sức quăng nam nhân một bạt tai, nam nhân kinh hô một tiếng, mở ra một đôi mắt mệt mỏi mờ mịt, không hiểu nhìn cô, sau đó lắc lắc đầu: "Trần Việt ngươi đã tỉnh." Hắn nhếch miệng cười, so với ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ xuyên suốt vào còn chói mắt hơn, Trần Việt cảm thấy có điểm chói mắt.

"Ngươi cư nhiên còn chưa có tỉnh liền động dục, ngươi không phải người!" Trần Việt động khí hô lên thanh âm, lại phát hiện cuống họng mình có điểm đè ép, nghĩ lại tối hôm qua mình gọi lớn tiếng như vậy, lập tức đỏ mặt.

Trải qua cô vừa nói như vậy, Cảnh Nhiên mới ý tứ tiểu tử của mình lại chạy vào, xấu hổ cười, không có biện pháp, tối hôm qua làm nhiều lần, càng về sau đều biến thành thói quen rồi, đang muốn rút ra bên ngoài, nhưng cử động này, lại tác động thần kinh tình dục của hai người, song song thấp giọng hô lên tiếng.

Cảnh Nhiên cảm giác tên không thành thật của mình lại phồng lớn lên, đỏ mặt ngượng ngùng nói: "Nếu không, chúng ta lại đến một lần?"

Trần Việt đưa qua ánh mắt xem thường, chiếu dĩ vãng, cô không thể không một cước đạp hắn xuống, có thể nhìn thần sắc sốt ruột xấu hổ kia, đột nhiên nói không nên lời cự tuyệt, nói sau làm đều làm nhiều lần như vậy rồi, hiện tại mới biết cự tuyệt, vậy cũng quá kiêu! Cô cam chịu mà nghĩ, sau đó không cam lòng cho lồng ngực hắn một quyền, không được tự nhiên nói: "Ngươi nhanh lên!"

Sau đó, Trần Việt áo não phát hiện, lúc ở trên giường, lại đến một lần của nam nhân kỳ thật có thể là rất nhiều cái lại một đến một lần!

Nhìn Trần Việt bên cạnh mệt mỏi thiếp đi lần nữa, Cảnh Nhiên hối tiếc tát mình vài cái, cô rõ ràng là một người bệnh, chính mình lại như gặp ma từng lần một ăn cô sạch bách, hơn nữa không chút nào biết tiết chế, quả thực không phải người.

Vươn tay dò xét nhiệt độ cơ thể của cô, thấy nóng đã rút đi, mới nhiều hơn vài phần trấn an, tùy tiện mặc quần áo, liền đi phòng bếp nấu cháo cho cô, vừa nấu cháo, hắn vừa đem tới một ít nước nóng lau chùi thân thể Trần Việt, mồ hôi chảy khi hạ sốt, tăng thêm dấu vết mập mờ còn lại sau khi tình dục qua đi, hắn đều kiên nhẫn giúp cô lau sạch, trong nội tâm trướng đến tràn đầy, là vị ngọt tình yêu.

Từ nhỏ đã quen chiếu cố em gái, làm những chuyện này cũng là thuận buồm xuôi gió, cho nên Trần Việt ở hắn ôn nhu hầu hạ, trở mình thoải mái tiếp tục ngủ.

Thẳng đến Cảnh Nhiên nấu xong cháo, đánh thức cô dậy ăn cháo uống thuốc thì cô còn không vui mừng rút vào trong chăn không chịu đi ra, cuối cùng Cảnh Nhiên mất sức lực thật lớn, mới nửa ôm nửa kéo cô ra an trí tại trước bàn ăn.

Nhìn cô yên tĩnh ăn cháo, Cảnh Nhiên chịu khó trở về phòng đổi ga giường chăn bông, sửa sang lại tất cả xong, xoay người liền nhìn đến Trần Việt leo lên ngủ.

Sủng nịch cười xem cô, hỏi: "Có uống thuốc chưa?"

Trần Việt giương mắt ngắm hắn, cười nói: "Uống, ngươi so với mẹ ta còn dong dài." Sau đó ngửi mùi thơm ngát trong chăn, trong nội tâm cô lại ẩn ẩn mỏi nhừ, sau đó nghĩ, cảm giác như vậy, kỳ thật không tồi.

Đột nhiên lại nhớ tới cái gì, mạnh mở mắt ra, hung thần ác sát nói: "Cảnh Nhiên, ngươi nhanh đi mua thuốc tránh thai cho ta! Nếu như xảy ra chuyện, ta là người thứ nhất làm thịt ngươi!"

Cảnh Nhiên nhếch miệng, rất muốn nói, xảy ra chuyện ta phụ trách, bất quá phỏng chừng lời này vừa ra, cô sẽ lập tức liền làm thịt hắn a! Sau đó hắn an ủi mình, được rồi được rồi, thời gian còn chưa chín mùi, hiện tại có em bé cũng thật là phiền toái, vừa nghĩ như thế, hắn liền giải sầu đi mua thuốc tránh thai.

Sau khi Trần Việt uống thuốc, lại trầm ngủ say.

Cảnh Nhiên gọi điện thoại xin nghỉ với Sở Bạch, nghĩ thầm bây giờ là thời gian xum xoe tốt nhất, lúc này không hiến, còn đợi khi nào? Làm việc tính cái gì a!

Sau đó liền yên tâm thoải mái sửa sang lại gian phòng, chờ làm xong việc nhà, nhìn xem đồng hồ, cách giữa trưa còn có đoạn thời gian, tăng thêm tối hôm qua thật sự làm đến quá mức, thật sự có điểm không còn chút sức lực nào, liền cởi quần áo leo đến bên cạnh Trần Việt ngủ.

Làm làm, ngủ cùng một chỗ như vậy không nên tính quá phận a? Đây chính là ý nghĩ duy nhất trước khi hắn chìm vào giấc ngủ.

"A! ! ! ! ! ! ! ! ! Các ngươi. . . . . . Các ngươi đang làm cái gì! ! !"

Tiếng thét kinh khủng high-decibel chói tai vang lên bên tai, hai người ngủ đến mơ hồ đều tưởng mình đang nằm ác mộng, điều chỉnh tư thế, lại ôm nhau ngủ tiếp!

Thẳng đến Cảnh Nhiên bị một vật cứng gõ tỉnh, mới hậu tri hậu giác phát hiện, nguyên lai không phải cơn ác mộng, Trần lão mẹ đã trở lại, tiếng kêu kinh khủng vừa rồi, chính là từ trong miệng bà!

Sau đó lại định nhãn xem xét, thứ gõ hắn lại là cái chài cán bột! !

"Bá. . . . . . Bá mẫu?"

Ngày đăng: 02/04/2013
Người đăng: Alex Chu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?