Gửi bài:

Chương 180 - Nàng là nữ nhân của ta!

'Bịch' một tiếng vang thật lớn, trong phòng cái gì đó nháy mắt bị ném dập nát, tiếp theo chợt hiện tiếng thanh âm tức giận

"Đào ba thước đất cũng phải đem bắt lại được hắn cho ta, dám ở dưới mắt của ta trốn, quả thực không nhịn được!" Bội Đề Đề vô cùng tức giận hét lên.

"Dạ!" nữ bộc vội vàng gật đầu nói, tiếp theo đã muốn xoay người.

"Đợi chút!" Bội Đề Đề lại đột nhiên kêu nàng ta

"Cốc chủ còn có gì phân phó?" Nữ bộc một mực cung kính hỏi.

"Hạ truyền chỉ lệnh, bảo chưởng quản cốc khẩu dể cho bọn thị nữ đem thiên khẩu (cửa khẩu) che lại!" Bội Đề Đề lại nói.

"Dạ!" nữ bộc liền trả lời, một giây sau, nàng liền quay người đi làm việc.

'Bính' Bội Đề Đề đập tay hung hăng xuống mặt bàn, "Hừ, đóng cửa động vào, ta xem ngươi có thể chạy trốn đi đâu!" theo bản năng quả đấm của nàng gắt gao nắm chặt, chỉ cần nàng muốn gì đó, thật đúng là không có không chiếm được, hắn cũng sẽ không ngoại lệ!

Ngữ Diên cùng Phượng Ly Ca dưới khinh công rất cao rất nhanh liền tránh thoát nữ bộc này, thuận lợi tiến nhập Hỏa Diễm cốc, vừa tiến đến Ngữ Diên liền hỏi: "Vừa rồi những người đó như thế nào đột nhiên mở cửa thành ra giống như đang tìm cái gì?"

Phượng Ly Ca nghe thấy vậy gật gật đầu, "Không biết bên trong các nàng xảy ra chuyện gì, nếu không phải cửa thành này đột nhiên mở ra, chúng ta cũng sẽ không nhanh vào như vậy được, ngươi cùng ta, phải cẩn thận!"

Ngữ Diên vội vàng gật đầu, tiếp theo nàng bắt đầu đánh giá nơi này, nơi này thật sự rất đặc biệt, kỳ thật đặc biệt không phải nữ tử mặc quần áo lót, mà là nơi này cách nửa thước đều có một cái hỏa lò, mặt trên còn có ngọn lửa màu đỏ thiêu đốt.

"Nơi này cơ bản nửa thước đều có một cái hỏa lò, từng nơi đều được chiếu lên sáng trưng, chúng ta bại lộ ở trong này rất nguy hiểm!" nàng nói gấp.

"Hai người các ngươi qua bên kia, còn lại theo ta ra khỏi thành, cần phải tất yếu tìm được người!" đột ngột truyền đến từng tiếng bước chân cấp tốc, lúc này Ngữ Diên hoảng thần, nơi này trừ bỏ vách tường đường nhỏ ở ngoài thật không có nơi nào để ẩn thân, mà thanh âm kia chính là đang hướng nơi này truyền đến, các nàng chẳng phải là rất nhanh cũng sẽ bị phát hiện?!

"Ưm. . . . . ." tiếng gào của Ngữ Diên còn chưa truyền tới đã bị Phượng Ly Ca bịt miệng, tiếp theo nàng cảm giác hai chân mình cách mặt đất, một giây sau, chân của nàng liền đã rơi vào trên nhánh cây cao, mà Phượng Ly Ca giờ phút này đang ôm lấy nàng đối với hắn làm một cái thủ thế "xuỵt", Ngữ Diên vội vàng gật đầu, nuốt nước miếng cụp mắt nhìn thoáng qua, một giây sau, nàng nắm thật chặt cánh tay của hắn sợ ngã xuống.

Ngay tại thời điểm bọn họ vừa mới lên cây kia một khắc, phía dưới đi đến hai nữ nhân quần áo lót, "Tiểu Vũ, ngươi nói người nam nhân kia có thể chạy trốn sao?" Bên trái chính là nử tử vừa được gọi tên Tiểu Vũ.

Bị hỏi Tiểu Vũ nghĩ nghĩ nói: "Ngươi nghĩ hắn có cánh có thể rời đi sao? Còn nữa, tiến vào dễ dàng đi ra ngoài khó khăn a!" nói xong, nàng còn tràn đầy hiểu biết nói.

"Ai, rất đáng tiếc rồi, nói thật ta chính là coi trọng người nam nhân kia, ta còn chưa bao giờ thấy qua nam nhân anh tuấn như thế đâu!"

"Tiểu Phượng ngươi nhỏ giọng một chút thôi, đó là vật âu yếm của Cốc chủ, ngươi đừng động tâm chứ, cẩn thận để cho cốc chủ tức giận sẽ chết cháy ngươi!" Tiểu Vũ đe dọa nói.

Tiểu Phượng nghe vậy liền bĩu môi nói: "Ngươi đừng khẩu thị tâm phi (nói một đằng nghĩ một nẻo) nữa, ngươi chẳng lẽ không coi trọng người nam nhân kia? Ta xem như là hiểu biết, lớn như vậy còn chưa bao giờ thấy qua nam nhân anh tuấn như thế, còn nữa, nữ vương có nhiều nam tù binh như vậy chẳng lẽ còn không đủ a, nếu để cho ta cùng hắn vui vẻ một đêm, đừng nói là chết cháy, cho dù là bị đánh chết, ta đều cam tâm tình nguyện, ta cũng không muốn giống như các bộc nữ này, đến chết còn chưa mở bao đâu!" nói xong, vẻ mặt biểu hiện ra vô cùng u oán.

Tiểu Vũ nghe thấy vậy nói: "Cốc chủ bây giờ không phải đã ban nam nhân cho các nàng nha, ngươi nha, hãy cố gắng liền nhất định có thể có cơ hội như vậy!" nàng liền an ủi nàng ta.

"Ban cho? Ta nhổ vào, những nam nhân kia đều bị cốc chủ chơi đã, ban cho đều đã không được, đang nói, có thể được ban cho người nào không phải là nữ quan lớn nữ đâu rồi, ngươi không thấy được toàn bộ quan nữ này muốn đoạt lấy bọn họ đâu, còn nữa, chúng ta chính là bộc nữ nho nhỏ, tại sao có thể có cơ hội nếm thử này đây!" nói xong bĩu môi vô cùng bất mãn nói.

"Nhưng mà loại chuyện này phải xem cơ duyên, nếu làm thật tốt không chừng là có thể lên chức, ngươi nha cũng đừng nghĩ đến loại chuyện đó!" Tiểu Vũ lại an ủi nói.

Tiểu Phượng nghe thấy vậy nhìn nàng liếc mắt một cái, ánh mắt xuất hiện nghi ngờ, "Ngươi cứ giả vờ đi, ta cho ngươi biết, thời điểm lần trước ngươi tắm rửa tự sờ vào ta đều thấy được, ta chỉ là không có vạch trần ngươi mà thôi, không thể tưởng được, ngươi còn giả vờ?" Tiểu Phượng đối với nàng làm ra vẻ hiển nhiên bất mẵn vô cùng.

Tiểu Vũ nghe thấy vậy, mặt đỏ lên than thở một câu "Kỳ thật. . . . . . Kỳ thật ngươi nói cũng đúng, ngươi nói chúng ta nếu chưa có xem cũng không muốn, nhưng nhóm quan nữ này cố tình làm việc còn để chúng ta ở bên cạnh nhìn hầu hạ, đây không phải chúng ta tham lam nha, ngươi không thấy được tiếng kêu của các nàng ai u quả thực khiến cho xương người đều tê dại!" bị nàng vạch trần, nàng cũng không cần phải giả bộ.

Tiểu Phượng nghe nói thế cũng vội vàng gật đầu, "Ta cũng vậy a, nhìn sáu bảy nữ nhân trên giường chỉ có hai nam nhân, các nàng thực hiện quả thực khó coi, nhưng là ta. . . . . . Ta lại muốn ngừng mà không được, ngươi nhìn ta tên gọi Tiểu Phượng, kỳ thật ý tứ chính là cùng nam nhân điên cuồng!" nàng hạ lưu nói.

Ngữ Diên ở trên cây nghe thấy vậy mặt đã sớm đỏ tới mang tai, những nữ nhân này tại sao có thể như vậy? Sao lại không biết xấu hổ như vậy chứ?! Xấu hổ vài giây, nàng ngước mắt nhìn thoáng qua Phượng Ly Ca, cũng không khéo vừa vặn chạm phải đôi mắt đen như bảo thạch của hắn, nhất thời, Ngữ Diên như là làm kẻ trộm hít vào một hơi, dưới chân vừa trợt thiếu chút nữa liền té xuống.

"Ai? Ai ở trên cây?" Đột nhiên nghe được tiếng vang Tiểu Phượng Tiểu Vũ hai người liền hướng trên cây nhìn lại, nhưng vì cây rất cao lá cây rất tươi tốt, căn bản thấy không rõ trên đó có gì.

"Nắm chặt nhánh cây trăm ngàn không cần đến rơi xuống!" Phượng Ly Ca đem hai tay nàng kéo lên trên nhánh cây, một giây sau, hắn bật nhảy một cái phe phẩy cây quạt cứ như vậy mới hạ xuống.

"Ngươi. . . . . ."

Vừa rồi hai nữ nhân còn đề phòng, khi nhìn thấy Phượng Ly Ca dung nhan anh tuấn như thế là lúc, sớm ngu si không biết làm sao, trời ạ, đây là xảy ra chuyện gì? Vì sao thời gian một ngày xuất hiện hai nam nhân cực phẩm?!

Phượng Ly Ca mỉm cười, phe phẩy cây quạt nói: "Hai vị tiên nữ các ngươi muốn tìm ai?" Nếu rơi xuống, hắn bất ngờ hỏi thăm một chút cái cốc chủ kia muốn tìm đến tột cùng là ai? Chẳng lẽ còn có người tiến vào trước bọn họ?!

"Tiên nữ?" Tiểu Phượng, Tiểu Vũ hai người ngây ngốc nhìn lẫn nhau liếc mắt một cái, tâm kích động đang nhảy, trời ạ, bị nam nhân xinh đẹp như thế xưng là tiên nữ thật đúng là vinh dự cao nhất nha! Mà các nàng sớm bị dung nhan tuấn mỹ của hắn làm cho trong long ngứa ngáy, sự đề phòng với hắn sớm đã vứt ra sau đầu.

"Công tử, là như vậy, hôm nay từ phía trên rớt xuống một nam nhân tuấn mỹ giống như ngươi, sau đó cốc chủ lại coi trọng hắn muốn hắn hầu hạ, ai biết hắn không chỉ có phản kháng còn đánh cốc chủ, hiện tại đột nhiên chạy đâu mất!" Tiểu Phượng nói gấp, cũng muốn thừa cơ biểu hiện chính mình một chút, xem ra là ông trờì thật sự nghe được cầu nguyện của nàng, cố ý đưa nam nhân anh tuấn đến đây an ủi nàng sao? Nghĩ đến đây, Tiểu Phượng liền vụng trộm đưa tay bày ra động tác cung phụng.

"Đúng rồi đúng rồi, cốc chủ nói nhất định phải bắt lấy hắn làm cho hắn động phòng!" nói xong, Tiểu Vũ liền đỏ bừng mặt.

Trên cây Ngữ Diên nghe nói một màn như vậy, không khỏi chu miệng bất mãn nói thầm, hai đại sắc nữ!

"Nha? Hắn rất tuấn tú hơn nữa rất lợi hại?" Phượng Ly Ca lông mày chau lại hỏi, đối với người xa lạ kia đến đây hắn tựa hồ rất hứng thú.

"Đúng vậy a đúng vậy a, cùng với ngươi anh tuấn giống nhau, hơn nữa, còn rất có tính khí!" Tiểu Phượng liền phù hợp nói.

Trên cây Ngữ Diên có chút không kiên trì nổi rồi, không phải bởi vì đi đứng như nhũn ra, mà là bởi vì quá nóng, giờ này khắc này, nàng rốt cuộc biết vì sao những nữ nhân này lại mặc ít như vậy rồi, NND, đây là làm vịt nướng sao? Trời ạ, nóng đến chết mất, không đến một lúc, trên đầu nàng toát ra rất nhiều mồ hôi.

"Công tử ngươi là đến từ nơi nào? Nơi này rất nguy hiểm, nếu như bị người nhìn đến cũng không hay, nếu không, chúng ta dẫn ngươi đi phía sau núi, phía sau núi tương đối an toàn?" Tiểu Phượng nói gấp, Tiểu Vũ nghe thấy vậy cũng vội vàng gật đầu, nhìn đến nam nhân anh tuấn như thế, chưa bao giờ hưởng qua cá nước thân mật như các nàng sớm kìm nén không được.

"Phía sau núi?"

"Đúng vậy a, phía trước động khẩu phía dưới là một khu rừng rậm, được kêu là Tiền phương, mà phía sau cung điện có ngọn núi, được kêu là Hậu phương, nơi đó có một hồ nước, công tử mặc nhiều như vậy chẳng lẽ không nóng ư, ngươi chẳng lẽ không muốn đi tắm rửa một cái sao?" Nói xong, nàng dành cho một cái mị nhãn, cái hồ bình thường phía sau núi kia đều là chỗ các nàng đi tắm rửa, không có biện pháp, hồ tắm trong cung điện các nàng nào có tư cách đi vào, chỉ có thể trừ nóng bằng một nơi duy nhất có nước, đang nói, nếu không đem hắn mang đi, lúc này nếu cấp cốc chủ thấy được, các nàng ngay cả nằm mơ cũng không có tư cách.

Phượng Ly Ca thấy ánh mắt các nàng trần trụi không khỏi cười cười, vẫn chưa trả lời, một giây sau, đột nhiên nói: "Hai vị tiên nữ không phải là coi trọng tại hạ chớ?" Hắn biết rõ vẫn cố hỏi.

Ngữ Diên giờ phút này đưa tay phải ra trên đầu càng không ngừng toát ra mồ hôi, mà ánh mắt của nàng cũng bị mồ hôi làm cho thấm ướt, trên người lại ướt đẫm một mảnh, NND, nóng chết nàng, nàng một bên đưa tay làm phiến, một bên nghe hai nữ nhân phía dưới phát xuân, trong lòng thật sự nghẹn khuất.

"Đúng vậy a! Đúng vậy a!" hai nữ nhân liền phù hợp nói.

Phượng Ly Ca nghe thấy vậy nhíu mi biểu hiện ra bộ dáng vô cùng khó xử, trên đường còn táp chậc lưỡi, tiếp theo do dự nói: "Nhưng mà. . . . . ."

"Nhưng mà cái gì?" Hai nữ nhân đang hỏi.

"A. . . . . ." Ngữ Diên do mồ hôi che ở ánh mắt, không để ý dưới chân vừa trợt liền rớt xuống, Phượng Ly Ca thấy thế xoay tròn một cái liền thuận lợi tiếp được nàng, Ngữ Diên sợ tới mức hai tay ôm thật chặc cổ của hắn, nguy hiểm thật nguy hiểm thật.

"Nàng là ai?" Hai nữ nhân trăm miệng một lời vô cùng bất mãn hỏi.

Phượng Ly Ca nghe thấy vậy cười cười nhìn thoáng qua Ngữ Diên, tiếp theo đối với các nàng nói: "Nàng là nữ nhân của ta!"

Mục lục
Ngày đăng: 09/04/2013
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục