Gửi bài:

Chương 98 - Hậu quả chọc giận yêu nghiệt (1)

Kinh thành bên ngoài đồ sộ vô cùng, bên trong Sở phủ lại náo nhiệt dị thường, chỉ qua vài lần Ngữ Diên chỉ dẫn, nhóm đầu bếp rất nhanh hiểu được nội dung cần làm, nướng ra được này nọ cũng càng ngày càng tốt.

Ngữ Diên cười cười, đầu bếp quả nhiên là đầu bếp, nhẹ nhàng chỉ điểm một chút, mọi người hiểu được nội dung chính rất nhanh, xem ra, việc còn lại nàng sẽ không cần mệt nhọc như thế, Sở yêu nghiệt, ngươi muốn làm ta mệt chết, bổn tiểu thư há lại có thể như ngươi mong muốn đâu? !

Sau nửa canh giờ

"Hoàng thượng giá lâm" một tiếng động phi thường cao vút, mọi người trong Sở phủ mong Hoàng thượng đại nhân đúng hẹn tới, mọi người liền quỳ xuống thăm viếng.

Sở Thiên cười cười nói: "Chúng ái khanh bình thân, hôm nay đến nơi này của ngự đệ để vui chơi, mọi người cũng đừng có câu thúc lễ tiết nhiều lắm. A, đây là hương vị gì mà lại có mùi thơm ngon như thế?"

Ngữ Diên thấy hắn đã nói như vậy rồi, liền đứng dậy đối với nhóm đầu bếp nói: "Mọi người chạy nhanh làm việc đi"

Mọi người nghe thấy vậy toàn bộ đứng dậy bắt đầu bận rộn, bọn hạ nhân không ngừng kêu gọi các vị đại thần cùng với Hoàng thượng, Ngữ Diên can đảm liếc mắt một chút, ngày hôm nay Hoàng thượng mang người đến cũng không nhiều, nữ cũng chỉ có ba người, trong đó có một người mặc quần áo hoa lệ mang theo mũ phượng như thế, chắc là Hoàng hậu rồi, còn diện mạo của nàng nói như thế nào, thực sự bình thường, song có lẽ không có mỹ mạo khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng làm cho người ta cảm giác có một khí chất cao quý bẩm sinh, nói vậy cũng là xuất phát từ nhà quan lớn, mặt khác phía sau có hai nữ nhân, nàng ở bên trong Hoàng cung đã gặp qua, một người là Lệ phi một người tên là Mai Phi.

"Hoàng thượng, các đại thần hoan nghênh các vị hôm nay tới ngoại thành dạo chơi, hôm nay vì mọi người chuẩn bị là món nướng, cái này là, có cay, cũng có cái không cay, tùy theo khẩu vị của các vị, còn có a, món nướng này nhất định phải xứng với rượu ngon mới có thể hiện ra thích ý chi từ, cho nên, hôm nay bên này vì mọi người cũng đã chuẩn bị rất nhiều rượu ngon, mọi người hãy tận tình hưởng thụ đi" nói xong, vội vàng cười đưa cho Sở Thiên có vẻ đắc ý so với đầu bếp nơi đó.

"Hoàng thượng người nếm thử đi?" Ngữ Diên cười nói.

Sở Thiên nhìn thấy cách làm cái này ngạc nhiên cổ quái không khỏi mày chau lên, vật này có thể ăn sao?

"Hoàng thượng để cho nô tì thay người nếm thử trước xem, mấy thứ này nô tì rất ngạc nhiên? !" Hoàng hậu mặc hoa lệ đầu đội mũ phượng hướng Ngữ Diên cười cười, Ngữ Diên biết, nói là ăn thử còn không phải sợ nàng hạ độc, mục đích làm như vậy, cũng chính là làm cho Hoàng đế càng thêm thích nàng mà thôi, nữ nhân a, cũng nhiều tâm tư như vậy.

Sau khi Sở Thiên đồng ý, Hoàng hậu thuận tiện trước mặt của mọi người cầm một cái xiên thịt dê, nàng xem xem xâu thịt bị than nướng này mày có chút trói chặt, nhưng cần thể hiện mình, làm sao có thể không nếm thử đây, vì thế, nàng chậm rãi đem xiên thịt dê bỏ vào miệng nhấm nuốt.

Ngữ Diên nhìn động tác của nàng chậm như thế, trong lòng không tự giác thở dài một hơi, ai, nữ nhân cổ đại thật là phiền toái, ăn này nọ còn chậm như vậy, nữ nhân ở thế kỷ 21, ăn món nướng, cái mà được kêu là sảng khoái đâu rồi, dựa theo tốc độ như vậy mà ăn, thì đồ ăn toàn bộ đều nguội lạnh rồi còn đâu!

"Ách. . . . . ." Nàng thoáng nhíu mày.

"Hoàng hậu như thế nào?" Sở Thiên khẩn cấp hỏi.

Hoàng hậu liền dùng khăn lau miệng, cười nói: "Hoàng thượng, cái này thơm quá a, nô tì không thể nghĩ được rằng xiên thịt dê thực hiện như thế lại có thể giữ vững được hương vị như ban đầu, thật sự càng ăn càng làm cho người ta muốn ăn" Hoàng hậu không chút nào keo kiệt ca ngợi .

Ngữ Diên nghe vậy cười vui vẻ không thôi, một bên Sở Hạo lại giơ lên vẻ tươi cười ngoài ý muốn, Ngữ Diên nhìn không hiểu, nụ cười này của hắn là có ý gì, mà nàng cũng không còn tâm tình để quản lý hắn, phải biết rằng, nàng hôm nay là cực kì bận bận rộn đây này!

Sở Thiên thấy thế liền đối mọi người nói: "Mọi người tùy ý đi, muốn ăn cái gì thì ăn " nói xong, hắn cũng cầm lấy một xiên, mọi người thấy thế liền cầm cái đĩa Ngữ Diên đã chuẩn bị tốt đang ở trên kệ than nướng, thấy cái gì để lại ở trong bát, trăm người tiếp theo đi vào trước bàn uống rượu hưởng thụ thức ăn ngon.

"Diên nhi. . . . . ." Một tiếng thân thiết kêu lên, làm cho Ngữ Diên ngây ra một lúc, phóng mắt nhìn lại, nguyên lai là cha của nàng đến đây, mà bên cạnh cha nàng đang đứng là một vị nữ nhân trung niên cơ hồ giống với mình như đúc, nàng hiền lành cười cười, không cần nghĩ, nói vậy đây chính là mẫu thân của nàng đi?

"Cha, nương" nàng liền chạy tới.

"Vương. . . . . . Vương gia. . . . . ." Đột nhiên, nàng chờ đợi một tiếng nữ nhi ngoan la lên, không phải là một tiếng ' Vương gia ' nghi hoặc nàng liền quay đầu nhìn sang, Sở yêu nghiệt cũng không biết khi nào thì đi bên cạnh nàng.

"Nhạc phụ đại nhân không cần đa lễ, hôm nay hãy tận tình hưởng thụ đi, ta cùng Diên nhi sẽ chiếu cố mọi người cho tốt " nói xong, tay trư của hắn đã thông đồng đặt trên bả vai nàng.

Không chỉ là nàng, mà Mộng tướng quân cùng với Mộng phu nhân cũng ngây ra một lúc, nghi hoặc nhìn hướng Ngữ Diên, trong mắt lộ ra rất nhiều dấu chấm hỏi, chẳng lẽ, Vương gia thích Diên nhi? Hay là Diên nhi khổ tẫn cam lai (*) rồi?

(*) khổ tẫn cam lai: thời kỳ đau khổ đã qua

Ngữ Diên liền vặn vẹo bả vai một chút, chỉ muốn thoát khỏi kìm cố của hắn, nhưng tay của hắn giống như bạch tuộc gỡ cũng không ra, này nha, muốn tức giận nhưng cha mẹ đều ở đây, đúng lúc này, tám tiểu thiếp lại lóe sang đi tới, đi ở đằng trước đó là Tình Nhi, Ngữ Diên thấy thế liền cười quỷ dị, các ngươi không phải thích chơi đùa sao? Bổn tiểu thư hôm nay sẽ theo các ngươi chơi đùa!

Vì thế, nàng ôm thật chặt Sở Hạo, đem thân mình tới gần trong ngực của hắn, "Cha mẹ, Hạo đối với ta khá tốt, chúng ta bây giờ thực sự ân ái, các người cũng đừng thay nữ nhi lo lắng nữa, đúng không, tướng công" nàng liền ngước mắt đối với hắn cười cười.

Mộng tướng quân cùng phu nhân nghe thấy vậy liền nở nụ cười toe tóet, đây chính là chuyện tốt a, Diên nhi rốt cục cũng hầm ra đầu, hai người thấy bọn họ ân ái như thế, liền cười cười đi vào bên trong lúc rời đi, còn hướng nàng giơ ngón tay cái lên.

"Nàng làm gì thế?" Sở Hạo sắc mặt hồng nhuận có chút xấu hổ hỏi.

"Làm gì? Biểu hiện a, Vương gia không phải thích diễn trò như vậy sao, như vậy, thiếp thân đành phải cùng ngài đóng kịch,ơ —— tướng công ngài nơi này bị ngứa a? Là nơi này ư, nơi này? Vẫn là nơi này sao?" Nàng vẻ mặt vô tội trừng lớn hai mắt, một bàn tay ở trên người hắn khắp nơi sờ tới sờ lui, còn thuận tiện nhéo nhéo, ngoan ngoãn, cơ bắp này thật sự là tiêu chuẩn nhất định nha !

"Vương gia. . . . . ." Đúng lúc này, Tình Nhi liếc mắt một cái liền thấy được bọn họ, bảy tiểu thiếp phía sau cũng toàn bộ ngây ngẩn cả người, các nàng đang nhìn là cái gì, Vương Phi thản nhiên ở trên người hắn sờ tới sờ lui? !

Sở Hạo khiếp sợ đứng tại chỗ không thể nhúc nhích, đúng là xú nữ nhân này muốn chết, tự nhiên cầm móng vuốt của nàng ở trên người hắn tùy ý chạy loạn? !

Mục lục
Ngày đăng: 09/04/2013
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục