Gửi bài:

Chương 4 - Đây là Thần Mã

Khi nàng có ý thức được một chút, cảm thấy bản thân cả người vô cùng đau nhức, nàng chậm rãi mở mắt ra. Chuyện gì vậy?Taychân nàng tại sao lại bị trói. Nàng ngoái đầu nhìn đi nhìn lại mới phát hiện ra giờ phút này nàng đang bị trói vào một cây cột, có chuyện gì xảy ra thế? Chẳng lẽ là bắt cóc? Một giây sau nàng ngước lên, nhìn rõ hết thảy mọi thứ, lại nhất thời hít vào một hơi.

Đó là Thần Mã

Quan Thịnh Thình đột nhiên trừng lớn hai mắt, đó là Thần Mã? Ở phía trước nàng nhìn thấy một cái giường lớn, màng rèm màu trắng đang tung bay theo gió, trên giường đang có một đôi nam nữ làm nàng giật mình.

Giật mình không phải là vì nữ nhân kia mà là nam nhân mặc bộ đồ màu trắng tinh khiết, tóc của hắn dày dài trải đều trên người nữ nhân. Mà nàng nhìn thấy rõ ràng hai tròng mắt của hắn như thuỷ tinh đen mị hoặc đến chói mắt, mà trên người hắn dường như lại toả ra một loại khí chất vô cùng cao quý, vừa tựa hồ ẩn chứa một tia cuồng dã làm cho nàng vô cùng sợ hãi

Trên giường kia, một đôi nam nữ đang 'chơi đùa', tuy rằng nàng thấy rõ ràng nam nhân kia không có cùng nàng ta 'này nọ é í é' nhưng bọn họ là đang hôn nhau, chẳng lẽ bọn họ có vấn đề, thích cho người khác xem sao?

Nhìn vài giây, Quan Thịnh Thịnh cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, này.....Đây là đang chụp ảnh cổ trang sao? Người nam nhân này cũng đẹp trai quá

Không có biện pháp, bởi vì tất cả quần áo đều cổ trang, trời ạ, nàng vừa tỉnh liền cho nàng chiêm ngưỡng một màn này thật sự so với xem tivi còn kích thích hơn!

Một lát sau, người nam nhân kia đột nhiên dừng lại nhìn nàng một cái, nhất thời làm nàng bị chấn động, người nam nhân này ...đẹp không giống với ngưòi bình thường, một giây này, nàng cảm thấy soái ca ở thế kỷ 21 cũng không thể so sánh được với hắn.

Người kia hé ra khuôn mặt với một nụ cười xấu xa, khoé mắt hơi giơ lên, lông mi cũng nổi lên ôn nhu gợn sóng, đặc biệt cặp mắt đen thâm thuý giống như lốc xoáy, làm cho người khác không thể kiềm chế được mà nhìn sâu vào bên trong, đôi môi mỏng manh làm cho người ta muốn hung hăng cắn một cái

Quan Thịnh Thịnh nuốt từng ngụm từng ngụm nước bọt, được rồi, nàng không chỉ có tài mà cũng có một chút sắc, mà người đàn ông này lại rất đẹp nữa chứ, trời ạ, nam nhân như vậy diễn thế này thật quá lãng phí.

"Này, ngươi đừng diễn cùng nàng nữa, nữ nhân này xấu như vậy ngươi cũng phải diễn chung...đạo diễn trả ngươi bao nhiêu tiền, ta trả cho ngươi gấp đôi, ta muốn bao ngươi" Giờ phút này nàng mới chợt nhớ ra là mình đang bị chói chặt mà còn bị hắn – nam nhân lạnh lùng anh tuấn trước mặt hấp dẫn.

Cái gì?Namnhân kia thoáng nhíu mày, lời của nàng làm cho hắn dừng động tác lại

"Ông. . . . . . Ông. . . . . ." nữ nhân ở phía dưói hắn đã bị hắn làm cho điên đảo hồn phách rồi, mà lúc này hắn lại đột nhiên dừng động tác khiến cho nàng hết sức bất mãn.

"Hắn cho ngươi bao nhiêu tiền, ta cho ngươi gấp đôi, bổn tiểu thư không thiếu tiền, ta bao ngươi" nàng sảng khoái nói.

"Ngươi nói lại một lần nữa" nam nhân đột nhiên phát ra thanh âm âm trầm hùng hậu.

"Bổn tiểu thư, muốn bao ngươi, cho ngươi làm người tình của ta" nàng cười một cách khinh bỉ

Mục lục
Ngày đăng: 09/04/2013
Người đăng: Pipi Tất Màu
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục