Gửi bài:

Whitney, my love - Judith McNaught

Giới thiệu:

"Nàng thích tôi là ai hả bé con?" ông ta hỏi " Phụ nữ thường rất hâm mộ những người có tước vị - nàng có vui không nếu tôi nói cho nàng biết rằng tôi là một công tước?" Whitney cười phá lên. "Ông có thể là một kẻ cướp đường hay thậm chí là một tên cướp biển. Nàng nháy mắt với ông ta. "Nhưng cũng như tôi, ông không có vẻ gì là công tước cả." Vẻ hài hước trong nụ cười của ông ta biết mất , thay vào đó là vẻ bối rối đầy thách đố " Tôi có thể hỏi tại sao nàng chắc chắn đến thế việc tôi không phải là một Công tước?" Nghĩ về vị Công tước duy nhất mà nàng từng gặp,Whitney trâng tráo xem xét từ đầu tới chân ông ta, cố tình trả đũa lại cái nhìn xuyên suốt của ông ta vào nàng lúc trước. " Hãy bắt đầu bằng dấu hiệu hiển nhiên nhất, nếu ngài là một công tước, ngài phải đeo kính một mắt."...

Đó chính là trích đoạn trong Whitney, my love - tác phẩm đầu tay của tác giả quen thuộc Judith McNaught, ngay khi phát hành đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm best-seller và đưa JM trở thành ngôi sao sáng trong làng tiểu thuyết lãng mạn.

Trong truyện còn có đề cập đến vị công tước đầu tiên của dòng họ Westmoreland – Royce Westmoreland và Stephen Westmoreland – em trai của Clayton, là hai nhân vật chính của A Kingdom of dreams (tp jim vừa FINISH xong) và Until you (sẽ được jim gửi tới các bạn sau khi Whitney my love FINISH), Nicolas DuVille – hero của truyện ngắn Miracle.

Whitney my love

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận nhằm giúp cộng đồng yêu thích truyện tiểu thuyết, các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm mua sách.. có thể tiếp cận và đọc truyện.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... và các wordpress cá nhân khác bằng cách giữ nguyên link gốc truyện được các bạn upload, hoặc đề tên dịch giả, biên tập...

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Whitney, my love

Tác giả: Judith McNaught

Series: Westmoreland Dynasty Saga - Book 2

Chuyển ngữ: BUPBEGO; Miracle-M

Rating: M

Nguồn: vietlangdu

Tải về

247 lượt đã tải về