Gửi bài:

Hoàng tử bằng lăng và công chúa phượng - Lưu Ngọc Nam

Giới thiệu:

Phượng, cô học trò cấp 3 xinh đẹp, ngổ ngáo và có tài nấu nướng. Sinh ra trong gia đình có truyền thống hiếu học, bố mẹ đều là tiến sỹ và luôn coi đại học là cánh cửa duy nhất để thành công. Tuy nhiên cô không có thực lực trong chuyện học hành nên không muốn thi vào đại học mà chỉ thích học nấu ăn vì có niềm đam mê mãnh liệt với nấu nướng và ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng.Tuy nhiên bố mẹ cô luôn phản đối gay gắt và cấm cô tham gia khóa học nấu ăn hay bất kỳ cuộc thi nấu ăn nào trên truyền hình.
Bằng Lăng bạn nam học cùng lớp đẹp trai, cuốn hút, lạnh lùng, giỏi võ và có thành tích học tập " Siêu nhân" trở thành mẫu Hoàng tử trong mơ của bao bạn gái. Lăng sinh gia trong gia đình giàu có nhưng bố lại là trùm giang hồ khét tiếng và không biết chữ nên cậu luôn muốn dấu bạn bè về gia thế của mình. Lăng luôn phấn đấu, quyết tâm theo đuổi ước mơ học tại trường đại học Havard theo ngành kinh tế nhưng bố vốn coi cậu là báu vật nên luôn ngăn cản.

Nga bạn cùng lớp xinh đẹp, thông minh, dịu dàng, sinh ra trong gia đình nghèo ở thành phố, bố mất sớm vì tai nạn, mẹ làm công nhân vệ sinh, bà nội giàu có nhưng luôn hắt hủi hai mẹ con. Vượt lên hoàn cảnh Nga luôn trở thành một lớp trưởng gương mẫu, không ngừng nỗ lực trong học tập để thi đỗ vào trường đại học Y. An, cô bạn mập mạp, gương mặt ngô ngố luôn bị bạn bè trêu trọc về thân hình quá khổ của mình nên rất tự ti nhưng lại có một giọng hát trời phú, biết sáng tác và ước mơ trở thành ca sĩ. Trang, một cô bạn sống trong nhung lụa, bề ngoài là một người đánh đá, ngang ngược, đố kị, gây nhiều khó khăn cho cuộc sống của Phượng nhưng sâu thẳm là một con người chung tình và sống tình cảm.

"Hoàng Tử Bằng Lăng và Công chúa Phượng" là câu chuyện kể về hành trình thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng của Phượng thông qua cuộc thi " Đầu bếp lừng danh" trên truyền hình. Hành trình vượt lên định kiến gia đình và xã hội để thực hiện ước mơ của cô giúp phụ huynh, các bạn học sinh, mọi người cảm nhận sâu sắc về giá trị của ước mơ và rút ra được nhiều bài học cho bản thân về định hướng nghề nghiệp, cảm nhận sâu sắc về tình yêu học trò trong sáng cao thượng, tình cảm gia đình, tình bạn, tình thầy trò... để từ đó cổ vũ các bạn trẻ sống có mục đích, dám nghĩ, dám làm, quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

hoàng tử bằng lăng và công chúa phượng

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Hoàng tử bằng lăng và công chúa phượng

Tác giả: Lưa Ngọc Nam