Gửi bài:

Chương 241 - Thiết cục

Huynh muội Nam Cung Ngâm trú tại một tiểu viện u tĩnh dị thường, được một vùng rừng trúc bao quanh, quanh đó không có người sinh sống, chỉ có mỗi ngôi tiểu viện này. Xem ra chủ nhà là một điền viên ẩn sĩ.

Nam Cung Tiên Nhi bỏ ra ít tiền nhờ chủ nhà đưa thân thích của mình đến nơi khác, toàn bộ nhà cửa tạm thời giao cho nàng, hiện thời trong viện chỉ có người của Tình Dục Đạo cư ngụ.

Mỗi lần gặp Nam Cung Tiên Nhi, Thần Nam đều có cảm giác nàng ta càng lúc càng đẹp đến kinh ngạc, nữ tử này thật sự quá xinh đẹp, phong tình vô cùng, tuyệt thế tư dung, phảng phất như một tiên tử bị hạ phàm.

Vào sâu trong nhà, hắn hỏi thẳng Nam Cung Tiên Nhi:
"Các vị chẳng lẽ muốn làm chuyện đại sự thật sao ? Xin nói ra mau."

"Ha ha, không sai, chúng tôi đích xác định làm một chuyện đại sự, một đòn là tóm được Mộng Khả Nhi."
Nam Cung Tiên Nhi lại nhìn vào con ngươi mắt đang hấp háy linh động của Thần Nam, đáp:
"Lúc đó ngươi đừng có đau lòng cho ả, chúng tôi có thể sẽ thi triển thủ đoạn phi thường với ả."

"Nói cái gì cơ, tại hạ và cô ta từ sớm đã thành thế sinh tử, các người đối phó với cô ta, ta làm sao lại lo nghĩ hộ được!"

"Ồ ! Thật vậy sao? Sao muội lại nhận được mật báo rằng huynh và ả có quan hệ trực tiếp mặt nồng lắm, không đánh không quen biết, dần dần nảy sinh một đoạn đau khổ triền miên, khiến người ta nghĩ đó là ái tình ?"

Khuôn mặt Nam Cung Tiên Nhi đầy vẻ giễu cợt, Thần Nam biết nàng ta đang cố ý pha trò, hắn bèn cười nói :
"Ha ha, tin tức này cũng khó tin như chuyện cô nương luôn luôn giành một mối tình thâm với tại hạ."

"Tên gia hỏa này thật không có lương tâm, uổng cho muội một lòng muốn nạp hắn làm đệ nhất thân vương, hắn lại như vậy...hừ!"
Nam Cung Tiên Nhi tức giận nhỏ miệng rủa, bất quá dung nhan tuyệt mĩ không kém đi chút nào.

Nam Cung Ngâm dường như đã quen với dáng vẻ này của muội muội mình, chỉ đứng một bên cười nhẹ không nói.

Thần Nam mỉm cười, nói :
"Được rồi, đợi khi nào nàng trở thành một thục nữ rồi ta sẽ tính tiếp, hiện giờ chúng ta vào việc chính đi."

Nói đến chính đề, Nam Cung Tiên Nhi bỏ ngay dáng vẻ đùa cợt, nghiêm chỉnh nói:
"Lần này chúng ta ra tay cần phải nhanh gọn, một kích nhất định phải bắt bằng được Mộng Khả Nhi."

Nam Cung Ngâm cũng nói:
"Nữ nhân này không hề đơn giản, là một nhân vật lợi hại, chúng tôi lúc ở Sở Đô mấy phen gặp nguy hiểm khôn lường, nàng ta bố trí cục diện vô cùng vi diệu, thiếu chút nữa là khiến chúng tôi lãnh đủ, lần này nhất định phải đòi lại cả vốn lẫn lãi."

Thần Nam động dung, Mộng Khả Nhi lại có thể âm thầm bố trí cục diện tại Sở Đô, nhất định trong đó cực kì hung hiểm, xem ra huynh muội nhà Nam Cung nếm đau khổ không ít.

Nam Cung Tiên Nhi cười lạnh nói:
"Tiểu nha đầu này xác thực tâm cơ thâm trầm, còn độc ác hơn cả muội. Được, lần này muội phải bồi tiếp ả ta thật chu đáo."

Thần Nam thoáng có một ý nghĩ khá buồn cười, Nam Cung Tiên Nhi và Mộng Khả Nhi tuổi tác tương đương nhau, lại gọi đối phương là tiểu nha đầu. Bất quá hai người này đúng là một cặp đối thủ cân xứng.

"Các vị chung quy có tính toán gì ? Tại hạ có thể giúp được việc gì?"

Nam Cung Ngâm đáp:
"Thật không dám giấu, chuyện này chúng tôi đã chuẩn bị đâu vào đấy, chỉ mời Thần huynh đến tá trợ một chút công lực của huynh"

"Nguyên lai các vị tìm tại hạ là muốn biến tại hạ thành một tên tay chân siêu cấp, bắt ta phải bán sức a."

Nam Cung Ngâm vội giải thích:
"Thần huynh ngàn vạn lần chớ nên hiểu lầm như vậy, chúng tôi không có ý đó, sở dĩ nói huynh trợ giúp một chút công lực vì muốn nhờ đến bản lĩnh đặc biệt của huynh, người khác không thể sánh được"

"Ồ ! Cần bản lĩnh đặc biệt của tại hạ?"

"Đúng vậy, luận về thực lực, huynh muội chúng tôi đủ khả năng đấu quân bình với Mộng Khả Nhi, nhưng mấu chốt là Mộng Khả Nhi trong tay có đạo gia chí bảo Ngọc Liên Đài. Nếu đánh không lại có thể phi không đào tẩu. Nên biết chúng tôi đều là võ giả, căn bản không thể ngự không đuổi nàng ta, muốn bắt đúng là vạn phần gian nan,"

"Tại hạ cũng không thể phi hành, tuy tại hạ có một con rồng ngu ngốc , nhưng nó cũng không đuổi được Mộng Khả Nhi."
Nói đến đây, Thần Nam đưa mắt nhìn ra ngoài song cửa, còn may là con rồng vô lại kia không bám theo, bằng không tất nó sẽ nổi giận a.

"Ha ha..." Nam Cung Ngâm bật cười, phong thái thật là nho nhã, bất quá trong mắt Thần Nam, điệu cười đó mới thật dâm tiện làm sao.

"Thần huynh, chúng tôi tịnh không muốn thần long của huynh trợ lực, mà muốn huynh vào thời khắc quyết định dùng Diệt Thiên Thủ kéo Mộng Khả Nhi xuống khi ả phi không."

"Ồ ? Nói cho rõ ràng từng bước xem nào. Các vị làm tại hạ không hiểu được cụ thể âm mưu"

Nam Cung Ngâm nói:
"Đối phó với dạng cao thủ siêu cường như Mộng Khả Nhi, chỉ dùng một cao thủ khẳng định không thực hiện nổi, cần tại hạ và Tiên Nhi tự thân động thủ. Nhưng cũng tuyệt không được làm kinh động người khác. Vì vậy, chúng tôi tính dẫn dụ nàng ta đến một nơi vắng vẻ, u tĩnh rồi mới hạ thủ. Thần Nam huynh chỉ cần mai phục trong bóng tối, đợi lúc nàng ta không địch nổi phi không đào tẩu thì dùng Diệt Thiên Thủ nhanh chóng kéo xuống vòng vây của chúng tôi là đủ rồi."

"Chỉ có vậy thôi à?"

"Đúng, đơn giản thế thôi."

Lúc đó Nam Cung Tiên Nhi lại bật cười, nói:
"Thần huynh chắc nghĩ quá ư đơn giản, có vẻ như trò đùa trẻ con? Nói thật, mỗi một bước trong kế hoạch này chúng tôi đã phải bày bố tính toán, nhìn thì đơn giản nhưng sự thật không hề như tưởng tượng. Chỉ riêng chuyện làm thế nào để Mộng Khả Nhi không nghi ngờ mà chịu đến nơi không người đã tốn không biết bao nhiêu tâm huyết của chúng tôi."

"Các vị định làm thế nào?"

Nam Cung Tiên Nhi mỉm cười quyến rũ nói:
"Thuyết phục một tiểu hòa thượng của Thiếu Lâm Tự giúp, khiến một vị thiếu hiệp Tử Tiêu Cung gia nhập phe chúng tôi. Đương nhiên đó chỉ là phụ, quan trọng nhất là chúng tôi mời được một sự viện trợ cực mạnh, sư tỷ của Mộng Khả Nhi sẵn lòng tương trợ."

Lạnh!

Thần Nam ớn lạnh, nhìn kiểu gì cũng thấy Nam Cung Tiên Nhi giống như một ma nữ có hai sừng mọc trên đầu, hai cánh trên lưng. Tiểu hòa thượng Thiếu Lâm Tự và thiếu hiệp Tử Tiêu Cung nhất định nhiễm phải "dâm đạo" của Tình Dục đạo, bằng không quyết không dám bội bạc phản sư như vậy.

Đáng sợ nhất là sư tỷ của Mộng Khả Nhi mà cũng ngả theo, đó không thể là một đệ tử tầm thường, địa vị trong Đạm Thai thánh địa e rằng không kém gi so với Mộng Khả Nhi.

Thần Nam theo ý thức liếc nhìn Nam Cung Ngâm, e rằng quan hệ giữa vị sư tỷ của Đạm Thai thánh địa cùng gia hỏa này cũng không phải trong sạch gì.

Nam Cung Ngâm dường như biết hắn nghĩ gì, cười bảo:
"Thần huynh đừng hiểu lầm, quan hệ giữa tại hạ và Vương Lâm của Đạm Thai thánh địa hoàn toàn thuần khiết là quan hệ nam nữ bình thường."

Thấy kiểu cách phong độ phơi phới của y, Thần Nam thực lòng muốn nói to:
"Cầm thú mặc y phục mà quan hệ nam nữ cũng thuần khiết nữa là!" Bất quá hắn cũng có chỗ bội phục tên gia hỏa này, không ngờ lại âm thầm lôi kéo được một vị sư tỷ của Đạm Thai thánh địa, quả đúng là dâm tặc.

Xem ra người của Tình Dục đạo thật sự lợi hại, hai huynh muội này xuất đạo chưa lâu, lại thu phục được một đệ tử trọng yếu của phái đối đầu, khiến người ta không khỏi thán phục "dâm đạo."

"Dâm tặc huynh ! Bội phục! Bội phục!" , Thần Nam cảm giác gọi Nam Cung Ngâm bằng cái tên dâm tặc rất thuận miệng, hắn cũng không phản đối, nên Thần Nam cũng không cần thay đổi cách xưng hô.

"Ha ha ! Xem ra Thần huynh thật sự hiểu sai rồi, kì thật dâm diệc cũng có quy tắc của dâm đạo, hôm nào có thời gian tại hạ nhất định sẽ bàn luận kĩ với huynh về vấn đề này."

"Tại hạ sẽ đợi, chuẩn bị học tập dâm tặc huynh một hai điều, tránh sau này cô lẻ cả đời."

Nam Cung Tiên Nhi cười nói:
"Chúng tôi đã không giấu giếm gì Thần huynh, huynh xem kế này có thể thi hành được không? Có kiến nghị gì hợp lí xin huynh cứ nói ra."

Thần Nam trầm ngâm một lúc rồi nói:
"Các vị có thể đã đánh giá thực lực của Mộng Khả Nhi hơi thấp rồi, tại hạ từng giao thủ với nàng ta không chỉ một lần, phát hiện một sự thực đáng sợ."

"Sao ?" Nam Cung Tiên Nhi mắt phượng lóe hàn quang, hỏi: "Chẳng lẽ trên mình ả còn có bí mật gì nữa?"

"Đúng vậy, nữ nhân này cực kì lợi hại, trong nội thể nàng ta có phong ấn một cỗ lực lượng đáng sợ, tuy nàng ta không thể hoàn toàn chủ động sử dụng cỗ lực lượng đó, nhưng chỉ cần nàng ta giải khai được một chút thôi, chúng ta e rằng cũng khó lòng giữ chân được. Hiện tại bên ngoài đồn rằng tại hạ là đệ nhất nhân lớp trẻ, đúng là chuyện đùa, như quả Mộng Khả Nhi dốc tận lực, tại hạ dám khẳng định mình không phải là địch thủ."

Nam Cung Tiên Nhi lại cười quyến rũ, tròng mắt linh động hiện lên xuân ý nồng nàn, chậm rãi nói:
"Vương Lâm đã nói với chúng tôi bí mật này, chúng tôi cũng đã có đối sách."

Thần Nam ngầm than thở, vị sư tỷ Đạm Thai thánh địa này xem ra thật tâm muốn làm phản, hắn bất giác nhìn Nam Cung Ngâm một lần nữa với vẻ bội phục, đoạn hỏi:
"Các vị có đối sách gì?"

Nam Cung Ngâm ngượng ngùng nói:
"Muội muội ta đã nghĩ được phương pháp giải quyết vấn đề này rồi."

Nam Cung Tiên Nhi giống như tiểu hồ ly, mỉm cười giảo hoạt:
"Huynh không thử nghĩ xem Tình Dục đạo bọn muội sở trường cái gì? Muốn học tập tuyệt học Tình Dục đạo đầu tiên phải hiểu rõ vấn đề sinh lý con người. Muội tin rằng phong ấn trong nội thể tiểu ny tử Mộng Khả Nhi nhất định cực kì bá đạo, ả không dám tùy ý giải khai, nhất là trong mấy ngày đặc biệt mỗi tháng, hi hi..."

Lạnh buốt!

Thần Nam cảm thấy Nam Cung Tiên Nhi này thực thái quá tà ác, ngay cả thời gian đặc thù của người khác cũng đem ra lợi dụng được , quả là ma nữ! Đồng thời cảm thấy bi ai cho Mộng Khả Nhi khi có loại sư tỷ như vậy, ngay cả bí mật riêng tư cũng bị tiết lộ.

"Ách, vậy động thủ lúc nào thì thích hợp?" Thần Nam hỏi một câu theo thói quen, nhưng sau khi xuất khẩu liền cảm thấy rất có chút gì kỳ cục, thần tình cực kì lúng túng.
"Chàng đúng là không phải người tốt, hì hì..." Nam Cung Tiên Nhi nhăn mặt cười.

Nam Cung Ngâm mặt mày nghiêm chỉnhh, Thần Nam cũng bớt lúng túng, cuối cùng bật ra một câu: "Cô cũng nên cẩn thận, không để cho người khác biết chuyện đó."

"Bại loại! Chết đi!" Nam Cung Tiên Nhi đấm mạnh một quyền vào hắn.

Nam Cung Ngâm nói: "Được rồi, nói đến chính sự, ngày mai chúng ta sẽ động thủ, hiện giờ nên thương nghị tỉ mỉ."

Dải núi Phong Đô không có ngọn núi nào quá cao, đại đa số chỉ chừng một ngàn thước, bên cạnh dãy núi toàn là các ngọn đồi cao không quá một hai trăm thước nối nhau.

Nữ đệ tử Vương Lâm của Đạm Thai thánh địa không khỏi thấp thỏm trong lòng, nàng không biết có thể thuận lợi bắt được Mộng Khả Nhi không. Sau khi cùng với một tiểu hòa thượng Thiếu Lâm Tự và một đệ tử trẻ tuổi của Tử Tiêu Cung liên hợp lừa gạt Mộng Khả Nhi xong, dẫn nàng đi về phía một ngọn đồi phía trước.

Dọc đường, tuy trong lòng hơi khẩn trương nhưng ngoài mặt Vương Lâm cực kì bình tĩnh. Thành bại được quyết định trong từng cử chỉ một. Nàng ta thân là đại đệ tử của Đạm Thai thánh địa, cực kì bẫt mãn khi bị xếp dưới Mộng Khả Nhi.

Mục lục
Ngày đăng: 12/12/2014
Người đăng: Bùi Phương Linh
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Nấm Linh Chi khô Điện Biên

Mục lục