Gửi bài:

Chương 217 - Lục đạo truyền nhân

Hai quang cầu từ từ bay lên sát gần má của Thần Nam, bỗng nhiên nghịch ngợm như hài đồng không ngừng ma sát vào má hắn. Nói cũng lạ, Thần Nam không hề cảm thấy sợ chút nào, hắn cảm giác được một loại tình tự phức tạp từ hai quang cầu đang phát sáng mờ nhạt đó, tựa hồ là một thứ thân tình máu mủ, hai tiểu gia hỏa phảng phất chính là thân nhân của hắn.

Vừa nghĩ tới điều đó, hắn cảm giác cực kì sợ hãi, điều này còn hơn cả kì dị nữa, hai tiểu gia hỏa này là do tụ tập rất nhiều thần ma chi lực ngưng tụ mà thành, làm thế nào mà lại có khả năng là thân nhân của hắn được? Nói không chừng có một ngày nào đó chúng sẽ quay lại cắn hắn.

Chỉ là, trong lòng Thần Nam đích xác là cảm giác được một cổ thân tình thâm sâu, hắn không kìm được đưa hai tay ra thu chúng vào lòng bàn tay mình, hai tiểu gia hỏa trên tay hắn nhè nhẹ rung lên, tựa hồ đang hoan hô, tựa hồ đang nhảy lên vui sướng, có vẻ như rất cao hứng.

Đột nhiên, trong phòng quang hoa lóe lên, Ngọc Như Ý xuất hiện trên không, ánh sáng nhu hòa nhàn nhạt làm cả căn phòng tràn ngập khí tức an lành. Nhưng hai tiểu gia hỏa trong tay Thần Nam lại sợ đến nỗi rung lên kịch liệt, sau đó giống như hài đồng hướng về Thần Nam kêu lên mấy tiếng "y y nha nha", tựa hồ cáo biệt, tựa hồ như là tố cáo với hắn một số tin tức, sau đó cả hai nhanh chóng trùng tiến vào thân thể hắn.

Ngọc Như Ý tịnh không hề truy kích, lần này nó phát ra thứ ánh sáng lấp lánh thánh khiết, lượn quanh Thần Nam mấy vòng, sau đó quang mang lóe lên, rồi lại xuất hiện trên cổ của hắn.

Ngay lúc đó, Thần Nam đột nhiên cảm giác ngực mình càng lúc càng nóng, tựa hồ như có thứ quái quỷ gì đó muốn tiến vào nội thể hắn , hắn cúi đầu nhìn xuống thì vô cùng sợ hãi, Ngọc Như Ý tựa hồ đã dung hóa, xuyên qua da hắn, cả sợi dây đeo ngọc cũng như đang từ từ biến mất......

Thần Nam vội vã đưa tay ra chặn lại, chẳng phải chuyện đùa, đây là một thứ lai lịch bất minh. Hơn nữa còn là quái ngọc có thần thông vô thượng rất khủng bố. Nếu như nó muốn tiến vào thân thể của hắn, thì có trời mới biết sau này sẽ phát sinh sự tình gì.

Bất quá trở ngại của Thần Nam, đối với Ngọc Như Ý mà nói chẳng là gì cả, căn bản khó có bất kì ảnh hưởng gì đối với nó.

"Uy uy uy...... Ta nói này tỷ tỷ, ta đã nghe qua thanh âm của người, đối với gã phàm phu tục tử như ta mà nói, tiếng nói của người thật sự rất tuyệt diệu, ta nghĩ đó nhất định là tuyệt giai diệu âm của nữ tử. Hơn nữa còn là nữ tử mĩ lệ nhất trong trời đất này. Người làm sao có thể tiến nhập vào trong thân thể của một kẻ phàm phu tục tử như ta, cái này đối với người mà nói là tiết độc a. Xin tỷ, mau xuất ra đi......"

Thần Nam cũng chẳng quản Ngọc Như Ý có thể hiểu được hay không, nhưng hắn cứ tự mình lảm nhảm. Hắn thật là không có hi vọng Ngọc Như Ý xuất ra khỏi thân thể hắn. Trong đan điền của hắn đã xuất hiện hai quang cầu thần bí khó lường, nếu như Ngọc Như Ý lại tiến vào trong ngực, thân thể của hắn đơn giản đã biến thành khách sạn, ai muốn đến thì cứ đến, cái này thì thật quá sức đáng sợ.

"uy uy uy, ta đã nghe qua truyền thuyết về tu di nạp giới tử địa cực hạn, nếu như có thể đạt đến tối cường trong thiên địa, thì có thể mở ra thiên địa, tạo ra một giới. Ta biết người chính là Thần Nữ mạnh nhất trong truyền thuyết. Ta nghĩ người nhất định bị khốn bên trong thế giới của chính mình, nhưng dẫu là thế, người cũng không thể làm thế này a. Ta nghĩ người là một nữ tử chí tôn trong trời đất, làm sao lại có thể khơi khơi tiến vào trong thân thể phàm thai nhục thể của gã tục nhân như ta, người chính là nữ tử chí tôn trong trời đất, quyết không thể làm ra những chuyện gây xấu hổ cho thân phận a!"

Ngoài ý liệu của Thần Nam, Ngọc Như Ý không ngờ đã thật sự không nhập vào trong thân thể của hắn mạnh mẽ như trước nữa.

"Té xỉu!"

Thần Nam kinh ngạc trợn mắt há hốc miệng, tự nhủ:

"Không thể nào?! Ta hoàn toàn là đang nói nhăng nói cuội a, cái này...... cái này......"

Lúc này, trên ngực của hắn lại nóng bừng lên.

"Uy uy uy, ta nói này tỷ tỷ, người là tiên tử xinh đẹp nhất trần đời này, nữ tử chí tôn như người nếu như tiến vào thân thể của ta, sau này mà nói, không phải là tương đương với con gái của tao sao, cái này ta tuy không có ý, nhưng là người............ W..ào..o......"

Một trận điện lưu thẳng tiến vào ngực của Thần Nam, làm hắn muốn nhảy dựng lên, suýt chút nữa là phá tan cả nóc phòng.

Vào lúc này, đại công chúa Sở Nguyệt và tiên tử Mộng Khả Nhi của Đạm Thai thánh địa đang mật nghị.

"Không ngờ được lần này hoàng cung xuất thổ thần vật, đã dẫn tới phong ba lớn như vậy, không chỉ là vô địch cường giả ẩn tu lần lượt xuất thế, lục đại tà đạo thánh địa cũng sẵn sàng hành động, một số truyền nhân của bọn họ cũng đã xuất thế trước rồi."

Hàng mi dài của Mộng Khả Nhi chớp nhẹ, truyền nhân của tà đạo thánh địa lần lượt xuất thế, đối với nàng ta mà nói là một tin tức chẳng tốt lành gì. Bởi vì hiện tại nàng vốn là đương đại truyền nhân kiệt xuất nhất của Đạm Đài cổ thánh địa, chắc chắn sẽ phải chạm trán bọn họ, từ giờ trở đi, nàng ta khó tránh khỏi cùng truyền nhân của tà đạo thánh địa tiến hành sinh tử chi chiến.

Trên tuyệt mĩ dung nhan của Sở Nguyệt không có chút gì ba động, bất quá nàng ta xác thật cũng lo lắng thay cho vị sư tỷ này. Tuy nàng biết Mộng Khả Nhi là linh tú trong thiên địa, một thân tu vi trong giới thanh niên rất hiếm có địch thủ, nhưng chỉ là nghe nói truyền nhân của lục đạo đương đại đều là những người kiệt xuất. Truyền tụng mỗi một người đều có thể được liệt vào thập đại thanh niên cao thủ chi nhất tại đông đại lục, nếu như bọn họ xuất thế, mười vị trí trong bảng hiện giờ sẽ lập tức bị thay đổi.

"Sư tỷ người không nên lo lắng quá nhiều, trong lục đạo, Hỗn Thiên tiểu ma vương trước đây không lâu đã bị Thần Nam đánh trọng thưong, sẽ là một sự đả kích nghiêm trọng đối với lòng tự tin của hắn, sư tỷ nếu như gặp lại hắn lần nữa thì chắc sẽ có thể thuận lợi mà giết chết hắn. Ngoài ra, truyền nhân mới xuất thế của Tuyệt Tình Đạo, nghĩ chắc cũng không hơn được Hỗn Thiên tiểu ma vương, lai lịch của Tuyệt Tình Đạo đều là đạo phái yếu nhất trong lục đạo, truyền nhân của đạo này tuyệt không phải là đối thủ của sư tỷ."

Mộng Khả Nhi lắc đầu, dung nhan như ngọc xuất hiện một thoáng ưu tư, đôi mắt linh động ánh lên một tia dị dạng, nàng thở một hơi dài, nói:

"Muội không hiểu rõ Hỗn Thiên tiểu ma vương đâu, đây đúng là một con người vô cùng đáng sợ, căn cứ theo cá tính phong cuồng của hắn, càng gặp trở ngại thì càng mạnh mẽ. Còn nữa, truyền nhân mới xuất hiện của Tuyệt Tình Đạo, càng làm ta thêm lo lắng. Giao dịch của Tuyệt Tình Đạo là trảm tình tuyệt tính, diệt tuyệt thất tình lục dục, đạt đến cảnh giới thiên ma tuyệt tình diệt tính. Truyền nhân của đạo này nếu như luyện thành hoàn hảo tuyệt tình chú tà dị, một khi thành công, sẽ là kẻ đáng sợ nhất trong lục đạo."

Sở Nguyệt có chút không hiểu, hỏi:

"Mấy ngàn năm nay, chưa từng thấy qua Tuyệt Tình Đạo xuất hiện cao thủ kiệt xuất mà? Muội nhớ là phái này liên tục mấy đời phái chủ nhưng cũng vô pháp đạt đến tuyệt tình tuyệt tính, hơn nữa đến cuối cùng ngưòi luyện công lại bị tẩu hỏa nhập ma, rất ít người có thể sống quá bốn mươi tuổi, môn hạ đệ tử không có ai được truyền dạy cả, chỉ có thể tự mình tìm hiểu. Vì vậy mà ác tính tuần hoàn giảm xuống, đạo này ngày càng sa sút, có thể nói là một đạo ngày càng đi xuống trong lục đạo, tiếp tục kéo dài nữa, sớm muộn sẽ bị diệt phái. Đây là đạo yếu nhược nhất, vì cớ gì mà sư tỷ lại xuất hiện ưu tư như vậy?"

"Nhìn vào bên ngoài thì xác thật là không bằng so với năm đạo còn lại, nhưng muội đừng quên mấy ngàn năm trước đây Tuyệt Tình đại ma vương một mình quét sạch lục đạo, chỉ dựa vào sức mạnh một mình mà đã gần như san bằng cả chánh đạo thánh địa. Nếu như không phải có một vị kỳ nhân hoành không xuất thế, e rằng hắn thật đã xưng đế trong lục đạo rồi. Như quả hắn thật đã thành công, lục đạo cao thủ bị hắn tập hợp lại thành một, đối với chánh đạo thánh địa mà nói, sẽ là một trường tai nạn khó có thể tưởng tượng được. Tuyệt Tình Chú, kì công của Tuyệt Tình Đạo, tuyệt đối là công pháp thần kì nhất trong thiên hạ, nếu như luyện thành, nhân gian vô địch, cũng không phải là không có khả năng."

Mộng Khả Nhi nâng tách trà lên, hớp một ngụm nhỏ, rồi nói tiếp:

"Thử nghĩ xem, quá khứ đã mấy ngàn năm, Tuyệt Tình Đạo vẫn chưa có một người nào có tu vi tuyệt đỉnh, nhưng Tuyệt Tình Chú vẫn chưa bị loại ra khỏi trong thiên công bảo điển, do đó có thể thấy tu luyện nhân sĩ thế hệ trước đây đối với Tuyệt Tình Chú xem trọng đến mức nào! Mấy thế hệ gần đây, truyền nhân của Tuyệt Tình Đạo trong lục đạo luôn xuất thế cuối cùng, nguyên nhân không gì khác, tà công của bọn họ vẫn chưa đại thành. Nhưng kẻ xuất thế hiện tại của Tuyệt Tình Đạo có vẻ khác hẳn, xuất thế sớm nhất, ta đoán hắn ta chắc đã thành tựu Tuyệt Tình Thân."

Sở Nguyệt biến sắc, nàng ta đương nhiên đã nghe qua sự tình Tuyệt Tình đại ma vương xưng đế lục đạo, đó tuyệt đối là một cường giả vô đối đầy những màu sắc truyền kì. Kì thật, chánh đạo thánh địa cùng tà đạo thánh địa tranh đấu vốn thật không có liên quan với nàng, nhưng gần đây nàng ta có nghe qua một vài tà đạo thánh địa và hoàng thất của một số quốc gia có bí mật qua lại, điều này làm nàng có chút bất an. Bởi vậy, nàng đương nhiên hi vọng sư môn của mình, cùng với những chánh đạo thánh địa khác chiếm được thượng phong trong tranh đấu.

"Sư tỷ, người thật sự nhận thấy tà công của truyền nhân Tuyệt Tình Đạo đã đại thành rồi sao? Không có chỉ điểm của sư phụ, chỉ bằng tự mình tìm tòi, mà có thể có được thành tựu, người như vậy thật không đơn giản a! Ha ha, sư tỷ, người cũng không nên quá lo lắng, nếu như tỷ thấy quá khó khăn, muội có thể giúp tỷ nghĩ biện pháp."

Nói đến đây, hai mắt của Sở Nguyệt ánh lên những tia lạnh lẽo, nói tiếp:

"Nhân hiện tại phong ba hoàng cung xuất thổ thần vật, muội mời một vài vị cao nhân vẫn chưa rời khỏi đây, âm thầm trừ khử mấy tên truyền nhân của tà đạo, bảo chứng là thần bất tri quỷ bất giác!"

Mộng Khả Nhi lắc đầu, nói:

"Muội không nên làm loạn lên, chuyện này không đơn giản như muội tưởng tượng đâu, trên thế gian này không có bức tường nào cản được gió cả. Hơn nữa, thậm chí là tuyệt thế cao thủ xuất thủ, thật sự e là cũng không làm khó được thanh niên cường giả ưu tú nhất, nếu họ một lòng muốn đào tẩu, trong lục đại tà đạo, đạo nào mà chẳng có tuyệt học đào mệnh? Lục đại tà đạo thánh địa và chánh đạo thánh địa sớm có ước định, không tái bạo phát thánh chiến đại quy mô, để cho môn hạ đệ tử tự làm chủ, trưởng bối không được vô duyên vô cớ tham gia. Nếu như làm theo lời muội nói, vạn nhất sự tình bị tiết lộ ra ngoài, tà đạo lục thánh địa sẽ có lí do chính đáng tiến hành báo phục phong cuồng, lúc đó nhất định sẽ là một trường tai nạn rất đáng sợ. Có trời mới biết trong lục đại tà đạo xuất hiện bao nhiêu lão quái vật đã tu dưỡng lâu năm, nếu như dẫn đến đối kháng của một số vô địch cường giả, sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tu luyện giới."

Sở Nguyệt đương nhiên minh bạch quan hệ lợi hại trong đó, bất quá do sinh ra trong gia đình đế vương, mỗi câu của nàng nói đều là suy tính quyền mưu sách lược. Nàng ta sở dĩ nói như vậy, chính là vì muốn Mộng Khả Nhi minh bạch, nàng thật tâm muốn tương trợ sư môn.

"Sư tỷ cũng không cần quá lo, bởi đại sư của Thiếu Lâm Tự đã theo sát Hỗn Thiên đại ma vương tại hồng trần, muội nghĩ chắc là đương đại tối kiệt xuất truyền nhân cũng đã xuất khỏi Thiếu Lâm Tự, e là cách Sở đô không xa. Còn nữa, vị tiền bối kì nhân của Tử Tiêu Cung cũng đã xuất hiện trên thượng không Sở đô, muội nghĩ chắc truyền nhân của phái này cũng đã xuất thế."

Mộng Khả Nhi khẽ cười, nói:

"Ừ, bọn họ cũng đã xuất thế rồi. Bất quá, ta vừa mới biết được một tin tức rất không hay, truyền nhân của Tình Dục Đạo cũng đã xuất thế."

Sở Nguyệt nghe thấy mấy lời này, sắc mặt trở nên cổ quái.

Mấy trăm năm nay, sự tồn tại của Tình Dục Đạo, đối với Đạm Đài cổ thánh địa mà nói là một sỉ nhục vô cùng lớn.

Mục lục
Ngày đăng: 15/12/2014
Người đăng: Bùi Phương Linh
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Nấm Linh Chi khô Điện Biên

Mục lục