Gửi bài:

Thất phu lâm môn - Giản Đơn Nhan

Văn án:

Nghe đồn ngàn xuyên vạn xuyên, không bao giờ xuyên vào tiểu thí hài, nhưng là vì sao... nàng lại xuyên thành đứa trẻ mới một tháng tuổi? Hơn nữa còn không có phụ thân, không có mẫu thân, đến sữa cũng chẳng có...

Cũng may, vừa mở mắt liền thấy bảy mỹ nam lớn nhỏ đều có xếp thành một hàng dài trước mặt. Nguyện vọng có ca ca của nàng cuối cùng cũng trở thành hiện thực! Không chỉ một người mà có tới bảy cái ca ca!

Nhưng là... mấy vị "ca ca" kia, theo danh nghĩa, nàng phải gọi là "thúc thúc" mới đúng...

Nhưng là... mấy vị "thúc thúc" kia, ánh mắt ai cũng giống như sài lang hổ báo...

*****

"Tiểu Tinh, để ta tắm rửa cho ngươi."

"Nhưng mà ta đã mười lăm tuổi, ta sẽ tự mình tắm." Nhìn vẻ mặt chính khí nghiêm nghị của đại thúc, nàng nuốt nuốt nước miếng, hai tay ôm ngực, nhát gan lùi về phía sau.

Mà vị đại thúc đã hơn hai mươi chín tuổi của nàng nhìn nàng như lẽ đương nhiên: "Trước đây đều là do ta tắm rửa cho ngươi, hiện tại cũng không ngoại lệ."

"Vậy sao người cũng cởi đồ ra a?"

"Nga, làm như vậy thì quần áo mới không bị ướt sũng."

"..."

*****

"Tiểu Tinh, giúp ta ngủ."

Đang khi mộng đẹp, đột nhiên nàng bị một cái thân thể trơn trượt mát lạnh chạm vào, khiến mặt nàng nháy mắt đã đỏ bừng như tôm luộc.

"Nhị thúc, ta có thói quen ngủ một mình." Nhìn thấy hắn trần như nhộng dưới lớp chăn, mặt nàng càng thêm đỏ.

"Trước đây ngươi đều theo ta đi ngủ." Trà mâu của mỗ nam lóe sáng, tiếng đàn vang lên, mê hoặc lòng người. Hắn xoay người đè lên nàng, khiến nàng tim đập loạn nhịp: "Hơn nữa, chúng ta có thể hợp làm một thể."

*****

"Tiểu Tinh, ngươi còn nợ tiền ta đúng không?"

"Ta còn nợ." Ừ, vẫn là tam thúc bình thường nhất, mười năm qua đến nửa điểm vẫn chưa từng thay đổi.

"Ngươi còn nợ ta năm mươi năm ôm hôn, một trăm năm cá nước thân mật, cả đời yêu... Trước tiên lấy thân trả nợ ta đi." Mỗ nam bổ nhào vào mỗ nữ, không cho chạy.

"..." Nàng lại bị lừa!

Thất phu lâm môn

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyenngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thất phu lâm môn

Tác giả: Giản Đơn Nhan

Đọc online tiểu thuyết: Thất phu lâm môn - Giản Đơn Nhan

Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục