Gửi bài:

Chương 36 - Tứ quốc tụ hội - Hạ

Phía sau binh lách cách bàng tiếng đánh nhau hòa chung quanh thấp mê áp khí hình thành tiên minh đối lập, Mạnh Tiểu Tinh nước mắt lặng yên họa xuất, nàng cố gắng ngẩng đầu xem phía sau, một mảnh hắc y trung, bảy mặc bất đồng nhan sắc quần áo tiểu biểu ở ra sức sát xuất hắc y nhân vây quanh triều nàng phương hướng hướng lại đây, lũ chiến lũ bại, khi bại khi thắng.

Liên trí xa quần áo áo xanh, lẳng lặng đứng ở kia phương cách rất xa khoảng cách nhìn nàng, dáng người đạm miểu như yên.

"Gia gia..."

Mạnh Tiểu Tinh vươn tiểu béo thủ cúi đầu kêu to, liên trí xa bỗng dưng thu hồi tầm mắt, hòa thất huynh đệ nói chút cái gì, thất huynh đệ nhất tề thu tay lại, đi theo liên trí xa ly khai, bọn họ bóng dáng dần dần mông lung ở nàng nước mắt trung.

"Tiểu Tinh, ta nhất định sẽ đến tiếp ngươi !" Nhĩ tế vang lên lục thúc Liên Nguyệt Thanh thanh âm, lời thề son sắt to thanh âm làm cho Mạnh Tiểu Tinh nước mắt nháy mắt vỡ đê.

Này tiên tử rống đứng lên cũng như vậy động lòng người...

Mạnh Tiểu Tinh nhất kích động, xoay xoay thân mình, cũng rống thượng nhất cổ họng: "Các ngươi!" ... Ôi chao? Môn quan ? !

Liên cái nói lời từ biệt đều không có, Mạnh Tiểu Tinh nội tâm nổi bật một cỗ bi thương, nhưng là hiện tại liên cái tiểu đau thương thời gian đều không có, nàng phải một mình đối mặt một cái "Không mặt mũi" khí thế thực kinh người đại nam nhân!

"Ngươi họ gì?"

"Mạnh."

"Ngươi thật sự là cha ta?"

"Ân."

"Ngươi vì sao hiện tại mới tới tìm ta?"

"..."

"Ngươi áp chế ông nội của ta có phải hay không?"

"..."

"Rốt cuộc có phải hay không?"

"..."

"Oa oa... Ngươi hung cái gì hung thôi! Không phải là hỏi ngươi mấy vấn đề sao!" Mạnh Tiểu Tinh không dám hỏi lại đi xuống , bị nam tử trong mắt ngoan ý dọa đến.

"Đừng khóc ." Nam tử trong mắt hiện lên một tia phiền chán, đối với trong lòng vẫn khóc cái không ngừng nãi oa nhi có điểm chân tay luống cuống, nói ra trong lời nói vẫn là lãnh bỏ đi.

"Ách..." Mạnh Tiểu Tinh lập tức nghẹn trụ, nước mắt nói dừng là dừng, người này thật hung dữ a! Nàng làm sao có thể có như vậy hung cha? Hắn không có khả năng là nàng cha đi...

Tiếng khóc đình chỉ hậu, nam tử tựa hồ thực vừa lòng chung quanh im lặng, trong mắt phiền ý đã mất.

Ôm nàng ở cung điện trong nghề đi, trong thành cung điện vu hồi khúc chiết, một mảnh khí thế rộng rãi, ở hành tiến trong quá trình, cung điện nội mặc thống nhất nô bộc giả dạng cả trai lẫn gái, nhìn thấy hắn đều yên lặng cho hắn hành lễ.

Giờ phút này, tứ quốc quốc chủ đều ở chính điện nghị sự, cung điện nội xuyên qua nô bộc rất nhiều, bọn họ hoặc bưng trà hoặc đưa nước, hoặc thủ phủng thức ăn dưa và trái cây, nhưng là lại không một điểm tiếng động.

Này tòa cung điện trừ bỏ chính điện truyền đến ti trúc tiếng động ngoại, còn lại là phương một mảnh không khí trầm lặng, rõ ràng nhiều người như vậy ở đi lại, lại không một người nói chuyện trao đổi, đi đường cũng là lặng yên không tiếng động. Hảo quỷ dị!

Yên lặng nhìn chăm chú vào này hết thảy, Mạnh Tiểu Tinh nội tâm phỏng đoán, này tân "Cha" địa vị rất cao bộ dáng, nhưng là này hướng chính điện mà đi lấy nhân vì sao không gọi hắn xưng hô, như là thành chủ a, thiếu chủ a cái gì xưng hô, nàng nhất điểm cũng chưa nghe được ôi chao!

Dư quang miết đến "Cha" vừa lòng ánh mắt, Mạnh Tiểu Tinh nội tâm bồn chồn, những người này không nói lời nào đến tột cùng là sợ hãi này nam ? Vẫn là... Tất cả đều là câm điếc? !

Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này sức tưởng tượng phong phú cực kỳ, càng nghĩ càng sợ hãi...

"Cái kia... Như thế nào chứng minh ngươi là ta thân cha?" Người này sẽ không cả đời khí, đem nàng đầu lưỡi cấp cắt đi? ! Hổ độc không thực tử, nàng xác nhận một chút, bằng không liền... Nghĩ biện pháp trốn đi!

Nam tử giờ phút này ở một cái cửa phòng khẩu ngừng lại, vẫn mục thị hờ khép cửa phòng, nghe được Mạnh Tiểu Tinh trong lời nói, hắn đội mặt nạ mặt xoay, nhìn khiếp sinh sinh Mạnh Tiểu Tinh, trong mắt nhất đạo hàn quang hiện lên.

Hàn lóng lánh, sát ý lộ!

"A! Phụ thân, chúng ta vào đi thôi!" Mạnh Tiểu Tinh tâm một trận nhanh trừu, liên thanh kêu cha trang vô tội. Gặp nam tử ở cửa đứng yên thật lâu, nghĩ đến hắn muốn vào đi, dẫn đầu chân chó vì hắn đẩy ra môn, muốn mượn này đánh vỡ này hàn khí bức người sát ý.

"Chi nha."

Môn vốn là là hờ khép , giờ phút này dễ dàng bị đẩy ra, phòng trong bài trí toàn bộ rơi vào Mạnh Tiểu Tinh đáy mắt. Nam tử đáy mắt tinh quang chợt lóe, quyền trảo thành chộp, hướng Mạnh Tiểu Tinh trên đầu trùm tới...

"Nương?" Mạnh Tiểu Tinh há to miệng, lộ ra mấy khỏa tiểu xảo răng nanh, vẻ mặt ngốc tướng. Hoàn toàn không phát hiện nam tử hành động, giãy dụa muốn nam tử phóng nàng đi xuống.

Nàng kia một tiếng kêu gọi làm cho nam tử mặt nạ hạ hai tròng mắt lóe lóe, tay hắn dời, Nhâm trong lòng oa nhi hoạt xuất hắn ôm ấp.

Giãy trói buộc, Mạnh Tiểu Tinh đi vào phòng, trong phòng tứ phía vách tường đều lộ vẻ cùng cái nữ tử bức họa, cái kia xảo tiếu thiến hề nữ tử luôn điềm đạm mỉm cười, mặc kệ là ở hoa gian ở Thủy bạn vẫn là ở trên thuyền... Luôn lặng yên nở rộ xinh đẹp. Tuy rằng họa pháp muốn so với Liên Nguyệt Túy thành thục, nhưng là nàng xác định, này trên tường họa hòa Liên Nguyệt Túy bắt tại Thanh Liên từ họa, nhân vật chính là cùng một cái —— Liên Nguyệt Bạch.

"Ngươi có nhiều như vậy ta nương bức họa, xem ra ngươi thật sự là cha ta!"

Những lời này không có gì Logic, Mạnh Tiểu Tinh lại nói đương nhiên, nàng đối với không biết khi nào thì đứng ở nàng sau lưng nam tử lộ ra một cái sáng lạn thoải mái tiếu, ôm lấy hắn đùi làm nũng bộ dáng phóng thích là thuần nhiên thân tình.

"Phụ thân! Phụ thân! Phụ thân!" Mạnh Tiểu Tinh một tiếng cao hơn một tiếng ngọt ngào mật kêu to, thủy chung sán tiếu mặt lộ xuất trĩ tử tội nghiệp bộ dáng, chọc người trìu mến.

Kia họa thượng nhất bút nhất hoa đều cực vì cẩn thận, họa trung cảnh tượng hòa tư thái đều cực vì phong phú, Liên Nguyệt Bạch nhất nhăn mày cười gian cũng đều tràn đầy tràn đầy hạnh phúc, nàng sẽ không nhìn lầm ! Lại nhìn kỹ xem này họa, lạc khoản đều là đồng một người: Mạnh Vân.

"Nguyên lai phụ thân kêu Mạnh Vân a!" Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này làm nam tử là cha, lập tức để lại tứ đứng lên, nói cũng nói được hơn, gặp nam tử vẫn nhìn bức họa, nàng lại bắt đầu tán gẫu: "Ta nương kêu Liên Nguyệt Bạch, cha ta kêu Mạnh Vân... Nguyệt Xuất Vân, lại nhiều ta này khỏa Tiểu Tinh tinh bắt tại bầu trời đêm... Ha ha, thật tốt!"

Cũng không biết những lời này làm sao ra sai, chung quanh áp khí lập tức trở nên rất thấp rất thấp, Mạnh Tiểu Tinh nha nha buông ra ôm nam tử đùi thủ, cúi đầu vẻ mặt ủy khuất, rốt cục nhận thấy được là chính mình một đầu nóng.

Này phụ thân sẽ không là cái loại này chỉ thích con dâu không thích tiểu hài tử chủ đi?

Lo sợ bất an nghĩ như thế nào hòa cha hỗn thục Mạnh Tiểu Tinh không có nhìn đến nam tử ái hận đan vào ánh mắt, chỉ nghe đến hắn lãnh bỏ đi trong lời nói: "Ta là Mạnh Vân, về sau ngươi liền ở lại này , nếu như đi ra ngoài, nhà của ngươi nhân... Một đám đều đã chết không có chỗ chôn."

"A?" Như vậy ngoan! Liên Nguyệt Bạch là vụng trộm trở lại Cát Tường thôn , nàng sẽ không là làm cái gì thực xin lỗi chuyện của hắn đi? Nàng vừa rồi thải đến hắn lôi ?

Mạnh Tiểu Tinh ngẩng đầu nhìn Mạnh Vân, hắn bạch ngọc mặt nạ phiếm ánh sáng lạnh, thoạt nhìn vô tình làm cho lòng người lạnh ngắt. Nàng sán tiếu khuôn mặt nhỏ nhắn ý cười dần dần biến mất, mộc hé ra mặt, không còn có nói chuyện.

Liên trí xa khẳng định là chịu hắn hiếp bức mới đưa nàng giao cho hắn, nàng lý giải hắn bất đắc dĩ làm chi, nhưng là vẫn là có chút thương tâm... Về sau nàng đều không thấy được kia bảy tiểu biểu sao? Nhất nghĩ vậy, Mạnh Tiểu Tinh càng thêm thương tâm, có loại bị mọi người vứt bỏ thất bại cảm...

Một cái đại chưởng xoa nàng mặt khi, nàng mới ý thức được chính mình trên mặt đã muốn đi mãn lệ, nàng ngẩng đầu, vừa rồi còn lấy người nhà tánh mạng uy hiếp nàng Mạnh Vân giờ phút này lại như một cái từ phụ bàn vì nàng lau lệ.

Này cha, nàng rất biết a!

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục