Gửi bài:

Chương 49 - Đàn lang

"Tính ngươi một phần?" Liên Nguyệt Toái đột nhiên lục mâu đại phóng tia sáng kỳ dị.

Mạnh Tiểu Tinh không nghi ngờ có hắn, thật mạnh gật đầu: "Tính ta một phần!"

Sự thật chứng minh, nói quá nhanh, dễ dàng tránh đầu lưỡi. Muốn làm không rõ sự thật chân tướng, liền lung tung sảm hòa nhân là ngu ngốc!

Trở lại trụ hạnh hoa điện, Mạnh Tiểu Tinh nằm ở bể tắm rửa, càng nghĩ càng không thích hợp.

Hắc quân đoàn sở dĩ bị xưng là thương Vân đại lục đệ nhất quân đoàn, cũng có được không thể lay động địa vị, nguyên nhân có nhị: thứ nhất, hắc quân đoàn quả thật có được vô cùng thật lớn lực sát thương, là một cái nhất nghiêm cẩn, chính quy quân đoàn. Trăm năm phía trước, thương Vân đại lục còn một mảnh hỗn loạn, đại đại tiểu tiểu quốc gia cho nhau tranh đoạt lãnh thổ, muốn nhất thống thiên hạ, hắc quân đoàn vu loạn thế trung lực lượng mới xuất hiện, đóng quân hắc tự đảo, cung cấp một cái lưu ly vu loạn thế thế ngoại đào nguyên, làm cho khác rải rác quân đoàn đều noi theo, thương Vân đại lục mới chậm rãi có hiện tại tứ quốc cắt cứ tình huống. Thứ hai, hắc quân đoàn trăm năm không thay đổi địa vị còn nguyên tự đông li, Simon, Nam Hoa, bắc lạc này tứ quốc quân đoàn nội, có bốn phần chi tam cao cấp sĩ quan đều nhận quá hắc quân đoàn huấn luyện, nói cách khác có hắc quân đoàn là vĩ đại quan quân đạo sư, địa vị tự nhiên cao không thể phàn.

Liên gia huynh đệ muốn tiêu diệt hắc quân đoàn, không nói đến có thể hay không làm được. Chỉ cần suy nghĩ sâu xa một chút nguyên nhân liền cảm thấy liên lụy nhiều lắm.

Hắc quân đoàn bị giết trong lời nói, lợi nhiều nhất hẳn là tứ quốc vương tử.

Tuy nói đem vĩ đại quan binh đưa hướng hắc quân đoàn trung nhận huấn luyện là tứ quốc cộng đồng thương nghị kết quả, nhưng là kia cũng là loạn thế trung bất đắc dĩ làm chi một cái biện pháp. Nay tứ quốc dần dần cường đại, thực lực tương đương, lại làm sao có thể dễ dàng tha thứ chính mình thủ hạ đại tướng đều là kinh người khác tay huấn luyện. Bởi vì nếu như như thế, tứ quốc sức chiến đấu vĩnh viễn đành phải vu hắc quân đoàn dưới.

Nhưng là nhiều năm duy trì cân bằng, tứ quốc không cam lòng như thế lại không ai dám dẫn đầu đánh vỡ, cho nên hắc quân đoàn mới có thể chiếm lĩnh trước địa vị như thế lâu. Nếu như xuất hiện một cỗ lưu ly vu tứ quốc ở ngoài lực lượng đi khiêu chiến hắc quân đoàn quyền uy, tứ quốc vương tử đem cầu còn không được.

Cho nên mới sẽ có hai mươi năm trước, Yên Chi lang Lang Quân cùng hắc quân đoàn chém giết kia một màn.

Cứ việc Lang Quân thất bại, nhưng không thể không nói, này thật lớn khiêu chiến hắc quân đoàn quyền uy. Hắc quân đoàn tất là cảm nhận được này phân đến từ tứ quốc áp lực, cho nên mới sẽ vì giữ lại thực lực buông tha Lang Quân, để ngừa nhất thời không tra, bị tứ quốc tề lực chui chỗ trống.

Những năm gần đây, hắc quân đoàn nghỉ ngơi lấy lại sức, Lang Quân theo Yên Chi lang biến mất mà biến mất, thương Vân đại lục lại trở nên mặt ngoài bình tĩnh, kì thực ba đào gợn sóng.

Mười lăm năm trước, năm ấy sáu tuổi Liên Nguyệt Thanh đã đem hắc trong thành hắc quân đoàn bị thương như thế nặng, làm cho người ta không thể không hoài nghi trong đó miêu ngấy. Hắc hoàng cho tới nay đều là thần bí cao quý tượng trưng, nhưng là hiện tại thương Vân trên đại lục mỗi người đều biết nói tân nhậm hắc hoàng, xích mục đầu bạc, năm ấy sáu tuổi có thể đem đệ nhất quân đoàn tiêu diệt hơn phân nửa, sức chiến đấu rất mạnh, là thương Vân trên đại lục "Đầu bạc Chiến Thần" .

Vừa rồi vào thành khi, liên thủ thành binh lính đều lấy sùng bái dáng vóc tiều tụy ánh mắt hướng giả trang Liên Nguyệt Thanh Liên Nguyệt Toái lễ bái.

Hắc quân đoàn kể từ đó, là muốn làm cho tứ quốc lấy vì bọn họ sức chiến đấu giảm xuống, cũng đem tứ quốc lực chú ý dẫn tới hắc hoàng trên người sao? Yếu thế đối hắc quân đoàn có chỗ tốt gì đâu? Chỉ biết đưa tới tứ quốc chèn ép hòa chiến tranh thôi...

Liên gia huynh đệ cũng là cho rằng hắc quân đoàn nay khi bất đồng ngày xưa , cho nên mới hội kiêu ngạo muốn tiêu diệt nó sao? Năm đó, Liên Nguyệt Thanh làm hắc hoàng là ngươi tình ta nguyện chuyện tình, như nói vì hắn báo thù mới muốn tiêu diệt hắc quân đoàn, này lý do thật sự không thể nào nói nổi.

Chống đỡ tử lạc đà so với mã đại, Liên gia huynh đệ không có quyền vô thế, kiêu ngạo đến tận đây bằng vào là cái gì?

Mạnh Tiểu Tinh phao nhập ấm áp bể trung lâm vào suy nghĩ sâu xa, trước mắt nàng chỉ biết là Liên Nguyệt Thanh mười lăm năm qua ở hắc thành làm hắc hoàng, nhưng là khác sáu cái đâu? Bọn họ đang làm cái gì?

Liên trí xa ở Cát Tường thôn quá hòa phía trước giống nhau cuộc sống, kia Liên gia huynh đệ dùng cái gì đại niên ba mươi, còn nhất tề tụ ở hắc tự đảo?

"Xôn xao!"

Mạnh Tiểu Tinh theo trong nước đứng lên, lấy khăn lụa chà lau quá trên người bọt nước, bình yên khỏa thượng màu trắng Riccs trang phục, tiểu lộ vai. Này ba năm đến, nàng là an nhàn ngày quá nhiều , liên cơ bản tự hỏi năng lực cũng không thấy.

Hiện tại tất cả mọi người cho rằng hắc quân đoàn sức chiến đấu biến yếu, duy nhất chống đỡ là cái kia được xưng là "Đầu bạc Chiến Thần" hắc hoàng... Nói cách khác, hắc quân đoàn đối tứ quốc uy hiếp biến yếu, sớm hay muộn có một ngày, hắc tự đảo sẽ bị tứ quốc tấn công, đứng mũi chịu sào đã bị kiềm chế chính là hắc quân đoàn lãnh tụ "Hắc hoàng" ... Giả thiết hắc quân đoàn thật sự vừa mới bị giết, cân bằng tứ quốc trong lúc đó lực lượng vốn không có, tứ quốc quốc lực tương đương, ai đều đã tưởng có được hắc tự đảo như vậy quyền lợi, nhất sơn không tha nhị hổ, huống chi bốn quốc cường binh tráng quốc gia, chiến tranh tất nhiên là khó có thể tránh cho.

Trai cò tranh chấp, ngư ông thì là ai đâu? Hắc quân đoàn thật sự sức chiến đấu giảm xuống sao?

Mạnh Tiểu Tinh mạnh đồng tử co rút lại, nàng tựa hồ nghĩ thông suốt cái gì.

Thương Vân đại lục là muốn một lần nữa tẩy bài !

Tứ quốc nghĩ đến hắc quân đoàn huấn luyện các quốc gia vĩ đại binh lính chuyện này là một cái hương bánh trái, cũng không liêu, hắc quân đoàn có cực khổ ngôn.

Bọn họ bồi dưỡng một thế hệ lại một thế hệ vĩ đại quan quân chuyển vận đến tứ quốc, mỹ kỳ danh là ở tứ quốc xếp vào chính mình thế lực, trên thực tế, chính là làm cho tứ quốc binh lực càng ngày càng mạnh, chậm rãi uy hiếp chính mình mà thôi.

Mặc kệ hắc quân đoàn có bao nhiêu sao lợi hại, một khi có một ngày tứ quốc liên hợp lại đối phó hắc quân đoàn, chia cắt hắc tự đảo, như vậy hắc quân đoàn đem trở thành ven đường bạch cốt, vĩnh viễn sống ở đi qua truyền kỳ trung.

Lòng muông dạ thú, không có một đế vương không nghĩ nhất thống thiên hạ, mà hắc quân đoàn tồn tại chính là nhất thống thiên hạ lớn nhất trở ngại.

Hắc quân đoàn quả thật sức chiến đấu không bằng từ trước, nhưng là bọn hắn lực lượng vẫn không thể khinh thường. Chính là này chỉ hùng sư bắt đầu hiểu được che giấu chính mình răng nanh, hiểu được làm cho vây quanh hắn tứ chỉ chậm rãi lớn lên lang cho nhau cắn xé, sau đó hắn vừa mới lợi.

Ở quân sự xưng bá chúng quốc đại lục, bảo tồn thực lực mới là là quan trọng nhất. Huống chi, trừ bỏ thương Vân đại lục ở ngoài, còn có một không biết dồi dào đại lục chờ đợi chính mình.

Mạnh Tiểu Tinh nhìn trên người Riccs phục mỉm cười, hắc quân đoàn tuyệt đối là một cái dã tâm bừng bừng nhưng lại thu phóng tự nhiên hùng sư.

Liên gia huynh đệ là người ngoài cuộc, tất nhiên nghĩ tới này đó.

Bọn họ theo như lời tiêu diệt hắc quân đoàn, bất quá là vì trước tiên lạp Liên Nguyệt Thanh xuất kia tràng loạn cục, làm cho tình thế phát triển trước thời gian mà thôi. Hiện tại ở lại hắc thành hắc quân đoàn sớm không phải hắc quân đoàn, chân chính nòng cốt tinh anh giờ phút này tất nhiên đã muốn trốn từ một nơi bí mật gần đó, chờ tứ quốc kiềm chế không được, chờ tứ quốc cho nhau tàn sát, mười lăm niên ẩn núp, chiến tranh hết sức căng thẳng.

Khó trách Liên Nguyệt Toái biết được nàng muốn tham một cước khi, mắt lộ hưng phấn.

Dù sao, nàng hiện tại thân phận phi so với tầm thường, nàng là Riccs công chúa, có thể thoát ly này khối đại lục phân tranh ở ngoài. Chỉ sợ, Liên gia huynh đệ sẽ làm nàng giới thiệu Poseidon cho bọn hắn nhận thức.

Mạnh Tiểu Tinh rớt ra bình phong, nháy mắt đổ trừu một ngụm khí lạnh.

"MMD..." Nàng thấp giọng, căm giận nhìn trong phòng nhàn nhã tự đắc nhìn nàng thất huynh đệ. Hắc thành thủ vệ có thể ăn phân, tùy tiện có thể có nhân xâm nhập nàng phòng!

"Ngươi..." Vừa định mở miệng, lại phát hiện mọi người nhìn chằm chằm nàng lõa lồ bên ngoài vai, Mạnh Tiểu Tinh nhất thời mặt đỏ, Riccs nhân mặc quần áo cho rằng chính là so với hiện đại hơi chút bảo thủ, nàng đã muốn thói quen, khả là bọn hắn như lang giống như hổ, chợt lóe chợt lóe ánh mắt làm cho nàng cảm thấy chính mình giống như không mặc quần áo bình thường.

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục