Gửi bài:

Chương 15 - Nguyệt Túy mỹ nhân khóc

"Nguyên chủ nhi, cho ngươi đợi lâu." Tiểu sư tử Liên Nguyệt Phong vừa rơi xuống đất, tựa như đá nhất kiện này nọ bàn tùy ý đem Mạnh Tiểu Tinh đá trên mặt đất.

Tuy rằng không đến mức ngã nàng, nhưng động tác thoạt nhìn thật sự là thô lỗ.

Mạnh Tiểu Tinh vô tâm tình không hài lòng hắn táo bạo, hai mắt mạo hồng tinh nhìn tiểu Sư Tử Khẩu trung nguyên chủ nhi.

Này, này nhân! Bộ dạng giống như nàng yêu thích Anime nhân vật ngân khi a! Cuốn tóc, tử ngư mắt, trà trộn vu phố phường, ánh mắt cũng là chính trực , liên tóc đều là màu bạc !

"ginsa!" Mạnh Tiểu Tinh lang rống một tiếng, mở ra song chưởng liền phi phác đi qua.

Này một màn phát sinh quá nhanh, làm cho tất cả mọi người không phản ứng lại đây, Mạnh Tiểu Tinh liền ôm nguyên chủ nhi đùi loạn cọ .

"Tiểu Tinh, biệt như vậy không lễ phép!" Tiểu sư tử mặt nhăn mày rậm, mang theo Mạnh Tiểu Tinh áo một phen bỏ qua.

Nói xong, hắn hướng về phía nguyên chủ nhi ào ào cười: "Nguyên chủ nhi uống rượu khả uống tận hứng, đây chính là giấu ở hầm trung năm mươi niên nữ nhi hồng."

Nói chuyện hào không ảnh hưởng hắn quét dọn Mạnh Tiểu Tinh thời khắc chuẩn bị các loại bổ nhào vào.

"Nguyệt Phong tiểu đệ, nàng nguyện ý ôm đùi sẽ theo nàng ôm đi." Nguyên chủ nhi ngửa đầu uống xong trong tay nữ nhi hồng, ngân phát bừa bãi bay lên, có vẻ phóng đãng không kềm chế được.

Liên thanh âm đều như vậy dày có chứa từ tính a!

Mạnh Tiểu Tinh hai mắt mạo hồng tinh, ôm nguyên chủ nhi đùi bắt đầu một cái kính hướng lên trên leo lên, hơn nữa nộn thanh âm bắt đầu nói lẩm bẩm: "Ngân tang, ngươi nếu tiễn cái tóc ngắn hội càng đẹp mắt nga! Không đúng hay không, trường tóc càng đẹp mắt! Ha ha, ta nhìn thấy trường tóc ngân khi!"

Nàng một người tự quyết định, hưng phấn không thôi, ôm nguyên chủ nhi đùi bắt đầu kháp kháp làm làm.

"Ha ha ha, này tiểu oa nhi đổ thú vị!" Nguyên chủ nhi loan hạ thắt lưng, trường tối đầu vai ngân phát theo động tác cúi dừng ở mặt trắc, hắn ngón trỏ gợi lên Mạnh Tiểu Tinh cằm, híp lại màu bạc con ngươi đánh giá nàng.

Giống! Quá giống! Tuyệt đối chân nhân bản ngân tang!

Mạnh Tiểu Tinh buông ra ôm hắn đùi thủ, che ngực, phù phù phù phù, tim đập thật nhanh! Ngân khi rất đẹp trai a!

Hoành ngăn đón tiến đến một cái áo xanh tiểu thân ảnh, chặn nàng tầm mắt, nàng cố gắng hấp nước miếng, có điểm muốn tìm bất mãn đẩy ra lại đẩy ra.

"Nguyên chủ nhi, các ngươi uống trước , Tiểu Tinh khẳng định là mệt mỏi, ta mang nàng đi nghỉ ngơi."

Tiểu sư tử thanh âm ẩn ẩn mang theo tức giận, nàng mới mặc kệ đâu! Nàng muốn hôn gần ngân khi, hỏi một chút hắn động gia hồ kia thanh kiếm dẫn theo không! < chú: động gia hồ là ngân khi tùy thân đeo kiếm > linh hoạt hiện lên tiểu sư tử bắt giữ, Mạnh Tiểu Tinh ánh mắt giờ phút này như là rađa bình thường tập trung nguyên chủ nhi, triều hắn phi phác đi qua.

A! Hồng! Hỏa bình thường hồng! Này tuyệt đối vô song hồng y phong tư xuất hiện ở trước mắt, Mạnh Tiểu Tinh biết chính mình ly nàng âu yếm ngân khi lại xa từng bước !

Liên Nguyệt Túy này yêu nghiệt rốt cục kiềm chế không được theo trên cây xuống dưới tróc nàng !

Bị yêu nghiệt khiêng trên vai thượng hướng Lãnh Nguyệt các bên ngoài đi, Mạnh Tiểu Tinh còn đang không ngừng cấp dày uống rượu nguyên chủ nhi phao đi hôn gió, không ngừng dặn dò : "Ngân tang, không cần đi a! Muốn nhiều ở vài ngày a! Ta phải không liền tới tìm ngươi!"

Nàng còn hướng về phía hắc hé ra mặt Liên Nguyệt Phong ngoắc: "Tiểu sư tử, nhất định phải nhớ rõ lưu lại ngân tang a!"

Nói vừa xong, nàng cũng chưa chú ý có bao nhiêu loạn thất bát tao tầm mắt bắn lại đây: có phẫn nộ, không hề tín, có hứng thú... A! Nàng không cẩn thận đem Ngũ thúc tên hiệu kêu đi ra a! Nàng mới mặc kệ! Dù sao nàng biết hôm nay nàng nhìn thấy sự thật bản ngân khi , gì sự tình cũng không hội ảnh hưởng nàng hảo tâm tình.

"..." Dọc theo đường đi, Mạnh Tiểu Tinh cũng không đoạn hừ ca khúc, một hồi xuy xuy tiếu, một hồi lại trong miệng lẩm bẩm, một hồi còn cười ha ha.

"Đủ không?" Mềm nhẹ vòng tâm thanh âm ly hảo gần, ngữ khí nghe qua có điểm nguy hiểm đâu.

Mạnh Tiểu Tinh cười tủm tỉm ghé vào Liên Nguyệt Túy đầu vai, cười hì hì lắc đầu: "Ta hôm nay thật sự hảo vui vẻ, thấy hắn, ta cảm thấy chúng ta sinh đều viên mãn , phong phú , mặc dù hôm nay làm cho ta đi gặp Diêm vương gia, ta đều đã hàm chứa tiếu đi ..." Nàng bốn mươi lăm độ giác nhìn lên thiên không, vẻ mặt háo sắc tướng, ngân khi chính là nàng tình nhân trong mộng a, tuy rằng là Anime nhân vật, nhưng là hiện tại xuất hiện chân thật ôi chao!

"Hồ nháo." Liên Nguyệt Túy đem nàng theo trên đầu vai lạp xuống dưới, lâu đặt ở trong lòng cùng nàng mặt đối mặt.

Hắn hẹp dài mắt phượng lóe ra quang, nhìn vẫn cười đến cười toe tóe Mạnh Tiểu Tinh, đem nàng từ đầu tới đuôi đánh giá cái lần.

"Ngươi oa nhi này oa rốt cuộc là từ đâu toát ra đến, như vậy hội ép buộc nhân?"

Hắn trong mắt sương mù tựa hồ đều nhanh ngưng kết thành giọt nước mưa giọt đi ra .

Ánh mặt trời bỏ ra, Mạnh Tiểu Tinh chỉ có thể nhìn Thanh nửa bên mặt. Nhìn đến lần này phong tình, nàng có trong nháy mắt sững sờ, sau đó nói nhỏ một câu: "Tuy rằng thực yêu nghiệt, nhưng là ta còn là thích ngân tang!"

Nói xong, lại là vẻ mặt như si như huyễn ngây ngô cười, ánh mắt tiêu cự lại đầu hướng về phía phương xa.

Liên Nguyệt Túy âm trầm hé ra mặt, giống như đang chờ đợi Mạnh Tiểu Tinh mở miệng, đợi nửa ngày, nàng thủy chung duy trì vẻ mặt háo sắc bộ dáng, tức giận rốt cục leo lên thượng hắn mặt: "Cái gì ngân tang kim tang , như vậy một cái yêu quái giống nhau nhân, ngươi thích hắn làm sao?"

Hắn không có tư cách hận nàng, kỳ thật cũng đã sớm không hận nàng, nhưng là hắn chính là không rõ dùng cái gì nhìn đến nàng như vậy nịnh nọt tiếp xúc một người khi hắn hội như vậy không thoải mái.

Này tiểu oa nhi phía trước cũng như vậy niêm quá hắn, nhìn hắn sẽ hai mắt tỏa ánh sáng... Tuy rằng đây đều là nhị tháng trước chuyện , nhưng là chết tiệt! Cũng không gặp nàng vì hắn ngây ngô cười lâu như vậy!

Nháy mắt có loại bị cướp đi âu yếm gì đó cảm giác...

Liên Nguyệt Túy buông xuống mắt phượng, trong lòng mất mát cảm thụ làm cho hắn muốn phát điên, thấy Mạnh Tiểu Tinh đối hắn trong lời nói để ý cũng không để ý, cười đến không coi ai ra gì, lại càng phát giác nàng tiếu chói mắt!

Vung thủ, hắn đem nàng ném vào hồ nước! Rộng thùng thình thiến tố hồng váy dài ở không trung họa xuất xinh đẹp đường cong.

"Phù phù" một tiếng tiếng nước chảy, Liên Nguyệt Túy mới phản ứng lại đây, mặt nháy mắt tái nhợt thất sắc, phi thân nhảy xuống nước đi, cứu lên cái kia bị hắn ném Thủy oa nhi!

"Tinh nhi tỉnh tỉnh! Tỉnh tỉnh a!" Liên Nguyệt Túy toàn thân ẩm ướt đát đát , hắn củng thân mình, vẫn khinh vỗ nhẹ Mạnh Tiểu Tinh tái nhợt không có chút máu khuôn mặt nhỏ nhắn, thường thường kìm một chút nàng trong ngực, áp xuất một ít Thủy đến.

"Cô lỗ lỗ." Mạnh Tiểu Tinh chỉ cảm thấy lỗ tai lý tất cả đều là Thủy cô lỗ lỗ thanh âm, ông ông tác hưởng, theo điệu Thủy đến bị cứu ra, nàng vẫn đều bị vây mờ mịt trạng thái, đợi cho nghe được Liên Nguyệt Túy lo lắng thanh âm khi, nàng mới hiểu nguyên lai là yêu nghiệt nhất thời khó chịu đem nàng quăng đến hồ nước lý đi... Quăng nàng đến hồ nước lý đi a!

"Ngươi này vương bát đản!" Khẩu trương trương lại không có nghe đến chính mình thanh âm, Mạnh Tiểu Tinh cố gắng mở hai mắt, vi dùng một chút lực, liền cảm thấy trong ngực bị kìm, một cỗ buồn nôn cảm giác làm cho nàng...

"Nôn!" Mạnh Tiểu Tinh phun ra trong miệng Thủy, cứ việc suy yếu, nhưng vẫn đang phẫn nộ, ngẩng đầu, hướng về phía Liên Nguyệt Túy liền mắng "Ngươi..." Muội ! Nói đến bên miệng liền lập tức nghẹn đi trở về, vẻ mặt đờ đẫn nhìn Liên Nguyệt Túy.

"Tiểu Tinh, ngươi rốt cục tỉnh!" Liên Nguyệt Túy một phen ôm chặt trụ Mạnh Tiểu Tinh tiểu tiểu thân thể, nhiều điểm nhiệt lệ thoát vành mắt mà ra, chiếu vào nàng cần cổ.

Nguyệt Túy mỹ nhân khóc! Lê Hoa mang vũ, mỹ đắc tượng là rừng hoa đào trung hạ một hồi xuân vũ, thưa thớt sổ cánh hoa hoa đào.

Mạnh Tiểu Tinh tức giận biến mất, thủ an ủi tính vỗ vỗ khóc run rẩy lưng, có một chút không một chút vỗ nhẹ.

Tuy rằng xinh đẹp thông minh không thể phương vật, khả hắn dù sao vẫn là cái đứa nhỏ, vừa rồi hắn nhất định là sợ hãi đi!

Mạnh Tiểu Tinh trong mắt lóe nhu ba, tiếp tục ôm lấy này so với nàng thân hình lớn gấp hai đơn độc bạc thân thể, tay nhỏ bé càng không ngừng vỗ nhẹ.

"Tứ thúc, Tiểu Tinh không có việc gì nga." Nàng dụng tâm chờ hắn phát tiết hoàn cảm xúc, sau đó nhỏ giọng lời nói nhỏ nhẹ nói cho hắn, nàng vẫn mạnh khỏe!

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục