Gửi bài:

Chương 29

Hắn vẫn nghiên cứu cái kia cực vì bình thường từ chén, giống như là đang nhìn hi thế trân bảo giống nhau, như vậy không nói lời nào bộ dáng làm cho nàng cảm giác áp lực thật lớn!

"Ách... Nhị thúc còn có chuyện gì sao?" Như thế nào còn không đi a! Áp suất thấp!

"Tiểu Tinh đây là ở đuổi Nhị thúc đi sao?" Một mực yên lặng mặc không nói gì Liên Nguyệt Dung rốt cục ngẩng đầu, buông cái chén thủ phủ Phủ Thuận ống tay áo.

"Ách... Không có a! Tuyệt đối không có!" Mạnh Tiểu Tinh còn kém quỳ xuống thề , nàng đầu óc bay nhanh chuyển , vài cái đại cất bước lần lượt Liên Nguyệt dung thân giữ ngồi.

"Nhị thúc cũng không phải không biết, Tiểu Tinh thích nhất Nhị thúc , hận không thể ngươi tại đây nhiều bồi theo giúp ta đâu!" Không đợi hắn ngại nàng giả, Mạnh Tiểu Tinh giơ lên sáng lạn tươi cười, lập tức mở ra máy hát.

"Ân, nếu như thế, Nhị thúc hôm nay lại đây cùng ngươi ngủ." Liên Nguyệt Dung thần sắc tiệm hoãn, đạm màu trà mâu trung ánh Mạnh Tiểu Tinh kinh ngạc mở lớn cái miệng nhỏ nhắn ngốc dạng, không hề như vậy hiện nay vô trần.

Này nha là tới tính kế nàng đi? Như thế nào cảm thấy chính mình lại tiến vào nào đó cạm bẫy?

Mạnh Tiểu Tinh thở dài, nhận mệnh! Nàng cũng thói quen hắn kia cụ lạnh lạnh thân mình , không cùng hắn ngủ còn có thể ngại buổi tối ngủ nóng! Dù sao hiện tại nam nữ không bố trí phòng vệ, mọi người đều vẫn là tiểu hài tử, nàng coi như nàng mang theo con ngủ tốt lắm, hì hì, không biết này một bộ tuổi trẻ mà thành thạo phúc hắc bộ dáng tiểu biểu biết nàng ý tưởng có thể hay không bóp chết nàng?

Đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, nàng khí thế một chút yếu đi, nọa nọa bổ một câu: "Kia gì, Nhị thúc, ngủ thời điểm có thể hay không đem quần áo mặc vào?"

Liên Nguyệt Dung đảo qua liếc mắt một cái, thản nhiên nhìn nàng nửa ngày.

Ngay tại Mạnh Tiểu Tinh nhát gan muốn đầu hàng hết thảy theo hắn thời điểm, cư nhiên nhìn đến hắn nhẹ nhàng chậm chạp gật đầu một cái.

"Hảo." Trừ bỏ gật đầu còn có thanh âm? Mạnh Tiểu Tinh cảm động mau khóc!

Đến buổi tối, nàng xem đến Liên Nguyệt Dung cái gọi là quần áo, nàng là thật khóc!

Lại là cái kia Tiểu Nội nội, cùng không có mặc vốn không có nhất điểm khác nhau thôi! Da thịt lần lượt da thịt, nghĩ như thế nào như thế nào xấu hổ, hi vọng lục thúc không cần hiểu lầm mới tốt a!

"Ngủ không được?" Người khởi xướng đạm hỏi.

"Ân." Như vậy bị hắn ôm vào trong ngực ai ngủ được a! Không nhìn hắn giả hảo tâm, Mạnh Tiểu Tinh còn đang suy nghĩ ban ngày sự.

"Nhị thúc?"

"Ân."

"Lục thúc là như thế nào cứu ta a? Hắn nhìn không thấy còn có thể tìm được ta sao?" Nàng ngày đó cố ý thét chói tai tưởng đưa tới bọn họ chú ý, cũng không liêu mặt chấn động, Viên Minh độn đi ra trực tiếp xao hôn nàng. Liên Nguyệt Thanh nhất định là nghe được nàng tiếng thét chói tai truy trôi qua, nhưng là hắn nhìn không thấy như thế nào truy ?

Hãy còn tự hỏi Mạnh Tiểu Tinh cảm giác ôm tay nàng lực đạo hơi hơi tăng thêm, nàng bất ngờ không kịp phòng, mặt kề sát hắn lõa lồ trong ngực, bên tai thản nhiên thanh âm vang lên: "Lục đệ võ công cao cường tự nhiên có thể cứu ngươi, hắn thính lực thật tốt."

"Cũng đối nga!" Nhìn không thấy nhân thính lực đều thật tốt, xem ra quả thực như thế đâu! Lại muốn đến một vấn đề, Mạnh Tiểu Tinh vội vàng hỏi: "Viên Minh đã chết, nguyên tứ phi đi đâu a?"

Hỏi xong sau, cảm giác ôm nàng lực đạo lại nhanh vài phần, nàng đều có thể nghe được hắn rất nhỏ tiếng tim đập .

"Tiểu Tinh quan tâm nhân rất nhiều!"

Giật mình gian, hắn ngữ khí có ti nghiến răng nghiến lợi hương vị, Mạnh Tiểu Tinh đắn đo không cho phép hắn tính tình, buồn không hé răng, tay nhỏ bé để hắn trong ngực bất an nắm chặt.

Trong bóng đêm cảm giác hắn hơi thở dừng một chút, nghe được hắn dịu đi xuống dưới thanh âm như thế nói: "Ngủ đi, ngày mai đi ra dĩnh thành ."

Mạnh Tiểu Tinh nặng nề ngủ, trong lúc ngủ mơ bên môi vẫn ngứa , giống có căn lông chim luôn luôn tại khinh xoát nàng cánh môi.

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục