Gửi bài:

Chương 53

Trốn không thoát trốn không thoát trốn không thoát ...

Liên Nguyệt Túy trong lời nói như là thúc giục hồn khúc bình thường, thay nhau công kích Mạnh Tiểu Tinh yếu ớt tâm trí, này nhóm người điên rồi! Về sau hay nói giỡn cái gì nhiệm vụ sẽ không muốn dừng ở trên người nàng ! ( Mạnh Tiểu Tinh khóc rống lưu nước mắt: "Tác giả, van cầu ngươi ! Ngài là nhỏ (tiểu nhân) thân mẹ, không cần như vậy ngoạn ta a!" Tác giả cười gian: "Nguyên nhân vì là thân mẹ, cho nên mới sẽ vì nữ nhi khi còn sống 'Tính phúc' suy nghĩ a!" )

Thất huynh đệ tựa hồ chơi đã hoặc là cho rằng sự tình cứ như vậy quyết định , bắt đầu an tâm ngồi vây quanh một đoàn thảo luận đứng lên.

"Lão Tam, mai xá khả có động tĩnh?" Liên Nguyệt Minh căng thẳng mặt, cương nghị cằm khẽ nâng.

Hôm nay, Liên Nguyệt Thanh ở hoàng tuyền bên bờ phát tác, Liên Nguyệt Phong tuy rằng thiết hạ kết giới, dấu đi nhất bộ phân động tĩnh, nhưng là kết giới phạm vi hữu hạn, không thể che giấu trong nước ba đào mãnh liệt dị trạng.

Hữu tâm nhân sĩ hơi thêm chú ý, sẽ nhận thấy được không thích hợp. Mười lăm năm trước, cái kia yêu Liên Nguyệt Thanh kế nhiệm hắc hoàng hắc y nhân tất nhiên sẽ có sở cảnh giác.

Liên Nguyệt Toái yên lặng thủ hạ trên mặt bạch ngọc mặt nạ, sau đó bốc lên dính ở mặt nạ thượng nhị lạp viên thuốc, nói: "Như nhị ca sở liệu, trở lại mai xá, ta liền thấy được này hai quả viên thuốc. Mai Lâm trung diệc có nhân giám thị ta ăn vào."

Hắn đem viên thuốc đưa tới Liên Nguyệt Thanh chóp mũi, thấy hắn sau khi gật đầu, hắn mới đi một cái bình sứ đem viên thuốc trang hạ, nhét vào Liên Nguyệt Thanh trên tay.

"Lục thúc còn muốn ăn cái này dược sao?"

Bị bọn họ thảo luận hấp dẫn chú ý, Mạnh Tiểu Tinh buồn ở một bên không lên tiếng, quang nghe bọn hắn nói chuyện, giờ phút này gặp Liên Nguyệt Toái xuất ra viên thuốc, đoán được này chính là có thể áp chế Liên Nguyệt Thanh trong cơ thể ma tính dược, ngồi không yên.

Trong lòng nàng đối kia dược cực vì phản cảm, giờ phút này gặp Liên Nguyệt Thanh đem dược lấy nơi tay thượng, nghĩ đến hắn còn không có hảo toàn, trong lòng quýnh lên, thốt ra.

Nàng quan tâm dật vu ngôn biểu, chọc luôn luôn ổn trọng Liên Nguyệt Minh hừ nhẹ: "Tiểu Tinh quan tâm cũng chỉ có lão lục . Thúc thúc nhóm đều đứng ở này, ngươi cũng không ân cần thăm hỏi một chút sao!"

Hắn mạo hiểm toan vị trong lời nói làm cho Mạnh Tiểu Tinh dở khóc dở cười, có miệng khó trả lời. Hôm nay là quát cái gì Phong, làm cho nàng đột nhiên biến thành hương bánh trái, dẫn tới vài người mạo toan Thủy a...

"Tốt lắm, trở lại chuyện chính."

An tọa ở một bên Liên Nguyệt Dung đạm màu trà ánh mắt, ánh mắt lưu chuyển, hắn tầm mắt theo Mạnh Tiểu Tinh trên mặt thoáng nhìn mà qua, thản nhiên lạp hồi chính đề.

"Nếu lão lục cần mỗi ngày viên thuốc nghiên cứu dược thành phần, như vậy đưa thuốc công tác liền giao cho Tinh nhi được?" Hắn đạm bạc như nước thanh âm chậm rãi chảy xuôi, ngắn gọn lời nói lộ ra tuyệt đối thao túng năng lực.

"Đưa thuốc?" Mạnh Tiểu Tinh miết liếc mắt một cái Liên Nguyệt Thanh, chính là nghiên cứu không phải ăn trong lời nói, nàng an tâm, chính là nhân nhiều như vậy, vì sao muốn nàng đưa?

"Sơ ngũ sau, hắc thành hội toàn diện giới nghiêm, đến lúc đó chỉ có Tinh nhi mới có thể đi ra ngoài." Liên Nguyệt Thanh lập ở một bên nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ giải thích, trên mặt hắn còn là có thêm thản nhiên mất mát, nói chuyện thời điểm hưng trí không cao lắm.

"Nga..." Mạnh Tiểu Tinh cái hiểu cái không, "Kia sơ ngũ sau vì sao muốn giới nghiêm?" Hãn giọt giọt, có thể hay không duy nhất nói cái hiểu được, lại tiếp tục đi xuống, nàng đều nhanh hoài nghi chính mình là tò mò cục cưng .

Liên Nguyệt Dung khinh ninh tế mi, nhìn về phía Liên Nguyệt Toái: "Lão Tam, không ở trên xe ngựa ngươi không hòa nàng nói của chúng ta kế hoạch."

Liên Nguyệt Toái lạnh nhạt nhìn Mạnh Tiểu Tinh liếc mắt một cái, lục trong mắt mặt ngưng mãn suy nghĩ sâu xa, không nói gì.

Trên mã xa, hắn ở hòa nàng dỗi đi? Mạnh Tiểu Tinh nhớ tới chính mình lại mạc danh kỳ diệu thiếu hắn nhất bút bạc, có chút uể oải, đáy lòng ở chỗ sâu trong cũng không dám suy nghĩ sâu xa hắn dỗi nguyên nhân, Liên Nguyệt Toái xem nàng thời điểm, nàng cuống quít cúi đầu.

Đạm màu trà ánh mắt khẽ nhúc nhích, Liên Nguyệt Dung đem tay trái thu vào trong tay áo, lưng chậm rãi dựa vào hướng lưng ghế dựa, tay phải chi ngạch nhìn bọn họ.

"Có, có cái gì kế hoạch a?" Mạnh Tiểu Tinh xem không ai cấp cho nàng giải thích bộ dáng, có chút não, bọn họ rốt cuộc có bao nhiêu không muốn nói nói giải hòa thích a?

Thân thủ đoạt quá một bên Liên Nguyệt Phong Băng Tinh Thạch, giọng nói của nàng có chút hướng: "Ngũ thúc, ngươi tới nói nói!"

Liên Nguyệt Thanh nàng luyến tiếc phát giận, Liên Nguyệt Minh khẳng định dong dài nhất đống lớn, Liên Nguyệt Dung nàng không dám hỏi, Liên Nguyệt Toái nàng cảm thấy xấu hổ, Liên Nguyệt Túy thấy rõ lực làm cho nàng sợ hãi, Liên Nguyệt Tuyền này ăn vặt hóa tiểu hồ ly tuyệt đối hội ngoạn nàng... Cũng chỉ có Liên Nguyệt Phong trừ bỏ hội phát điểm tính tình ngoại hội hảo hảo trả lời.

"Người nhiều như vậy có thể hỏi, làm sao quấy rầy ta nghiên cứu Băng Tinh Thạch!" Liên Nguyệt Phong trên trán nhất lũ thật dài tóc đen cúi ở mặt trắc, làm cho hắn gầy mặt tăng thêm phóng đãng không kềm chế được, hắn ngữ khí có chút táo bạo hòa phiền chán, mắt một mí hạ, một đôi mắt bắn ra bức nhân hơi thở: "Còn!"

"Ngũ thúc liền cấp Tinh nhi hảo hảo nói nói ." Vừa rồi còn nói muốn nàng "Thú" hắn đâu, hiện tại lại trở mặt ! Cái gọi là thân thủ không đánh khuôn mặt tươi cười nhân, Liên Nguyệt Phong là bên trong tối ăn mềm không ăn cứng nhân, Mạnh Tiểu Tinh vì làm hiểu được, đành phải ngoan ngoãn đem Băng Tinh Thạch giao hồi, thuận tiện phụ tặng một cái sáng lạn như ánh sáng mặt trời tươi cười.

Vừa lòng hồi Băng Tinh Thạch hậu, Liên Nguyệt Phong không kiên nhẫn ôm ngực tựa vào bên cạnh bàn: "Sơ ngũ qua đi, hắc thành vừa muốn bắt đầu tân một vòng chọn lựa huấn luyện, toàn thành đều đã giới nghiêm."

Tân một vòng chọn lựa huấn luyện? Mạnh Tiểu Tinh sửng sốt ba giây, cuối cùng là muốn đứng lên sơ ngũ là một cái cái gì đặc biệt ngày.

Án thường hắc thành lệ thường, đại niên sơ ngũ chính là một cái trưng binh tuyển giáo tập quan ngày. Trưng binh là vì mở rộng hắc quân đoàn thành viên. Chọn lựa giáo tập quan, còn lại là theo nguyên lai hắc quân đoàn thành viên trúng tuyển xuất vĩ đại binh lính, làm cho bọn họ đối tân tiến thành viên tiến hành huấn luyện.

Chọn lựa giáo tập quan đối khắp cả hắc tự đảo mà nói là nhất kiện cực vì chuyện trọng yếu, bởi vì bọn họ dạy không chỉ có là tân tiến sĩ binh, còn có theo tứ quốc đường xa mà đến tinh anh.

Tháng giêng mười lăm nhật ngày đó, sở hữu tứ quốc tinh anh đều đã tề tụ hắc thành, nhận một lần ma quỷ quân sự huấn luyện.

Nghe nói, sơ ngũ ngày đó, hắc hoàng lại thân tự ra mặt chọn lựa vĩ đại nhân tài làm tân mặc cho giáo tập quan.

Chính là dĩ vãng đều quan tạp pha tùng, lần này như thế nào như vậy nghiêm chỉnh lấy đãi?

"Vì sao muốn giới nghiêm?"

"Lần này đến hắc tự đảo học tập không chỉ có là tứ quốc tinh anh, còn có tứ quốc hoàng tử." Liên Nguyệt Phong thưởng thức Băng Tinh Thạch, giờ phút này Mạnh Tiểu Tinh ở đặt câu hỏi, hắn phiền chán trừng nàng liếc mắt một cái, tiếp tục nói: "Hoàng tử thân phận không phải là nhỏ, không cẩn thận điểm, vạn nhất bọn họ trong đó một cái ở hắc tự đảo kiều ..."

Hắn nói đến này vốn không có nói thêm gì đi nữa, Mạnh Tiểu Tinh cũng hiểu được .

Vạn nhất có một hoàng tử ở hắc tự đảo chết , như vậy tứ quốc còn có phát binh lấy cớ. Vô cùng tàn nhẫn chớ quá vu đế vương!

Liên Nguyệt Túy tà tựa lưng vào ghế ngồi, gặp Mạnh Tiểu Tinh biểu tình lúc sáng lúc tối, khóe môi thản nhiên nhất xả, mở miệng nói: "Lão ngũ cũng chỉ có đối Tinh nhi là như vậy... Cảm xúc lộ ra ngoài."

"Tứ ca nói cái gì đâu?" Cúi đầu thưởng thức Băng Tinh Thạch Liên Nguyệt Phong đột nhiên thẹn quá thành giận, góc cạnh rõ ràng mặt "歘" một chút đỏ, mặt đỏ cùng trong tay hắn Băng Tinh Thạch tôn nhau lên thành thú.

"..." Mạnh Tiểu Tinh mặc, nhìn đến Liên Nguyệt Phong vụng trộm nhìn qua thẹn thùng ánh mắt nàng càng thêm mặc!

Mục lục
Ngày đăng: 28/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục