Gửi bài:

Chương 51 - Thật sự rất đẹp

Poseidon nhìn chằm chằm Liên Nguyệt Túy, đáy mắt hiện lên kinh diễm, thân thủ liêu khởi Liên Nguyệt Túy rộng thùng thình váy dài tiến đến chóp mũi vừa nghe, nói: "Mỹ nhân quả thật là cảnh đẹp ý vui, hương thơm phác mũi a!"

Hắn lam mâu ánh sáng ngọc, nhất mở miệng khiến cho Mạnh Tiểu Tinh trong lòng loảng xoảng làm chợt lạnh. Này cử hòa đùa giỡn mỹ nữ đăng đồ tử có gì hai loại.

Poseidon ngày thường liền ái đùa giỡn mỹ nhân, hôm nay hắn gặp phải Liên Nguyệt Túy... Hắn chết chắc rồi! Liên Nguyệt Túy hận nhất người khác nói hắn mỹ .

Mạnh Tiểu Tinh xem Liên Nguyệt Túy trên mặt ý cười càng đậm đẹp hơn, thầm nghĩ cởi giầy đối với Poseidon đầu một trận mãnh xao, này ngốc Tử Bình khi nhị cũng liền thôi, hiện tại cư nhiên đem Nguyệt Túy mỹ nhân này chỉ độc hạt tử chọc!

Khẽ cắn môi, nàng tiến lên từng bước tính cứu tràng thời điểm, cánh tay lại bị giữ chặt.

Liên Nguyệt Thanh đạm tiếu kéo qua nàng, chậm rãi lắc lắc đầu.

Cũng là, nếu như muốn động thủ trong lời nói, thất huynh đệ đã sớm động thủ , làm sao giống hiện tại như vậy bình yên ngồi ở một bên xem kịch vui. Huống hồ Poseidon này nhị ngốc tử, cư nhiên bị một người nam nhân mê hoặc, nàng mới lười quản đâu!

"Chi nha." Một cái ghế dựa tha động thanh âm khiến cho nàng chú ý, nàng dư quang tảo đến Liên Nguyệt Tuyền chuyển cái ghế dựa, đang cầm tràn đầy nhất hộp hoa quế tô, kiều chân bắt chéo ngồi ở Liên Nguyệt Túy hòa Poseidon hai người đối diện, một đôi hơi nước mắt to nhỏ giọt chuyển , nhìn xem nhìn không chuyển mắt.

Thật đúng là xem diễn a? !

Mạnh Tiểu Tinh khóe miệng run rẩy, đầu đầy hắc tuyến xuống dưới. Nàng đột nhiên cảm thấy chính mình có tất yếu học được thoải mái, bằng không mỗi ngày đứng ở bảy tiểu ác ma bên người, mặt nàng hội rút gân, trái tim hội bãi công!

Nhận thấy được Mạnh Tiểu Tinh nhìn hắn, Liên Nguyệt Tuyền nghịch ngợm chớp ánh mắt đối nàng ngoắc, cũng vỗ vỗ chính mình đùi, làm cho nàng ngồi trên đi một khối xem diễn.

Thiết! Tiểu hồ ly! Quyết đoán quay đầu đi, lôi kéo Liên Nguyệt Thanh gần đây tìm cái ghế ngồi xuống, lại nhìn hướng còn đang cười quyến rũ Liên Nguyệt Túy.

Diễn đã muốn bắt đầu diễn ! Nói thật, nội tâm còn có chút tiểu hưng phấn ~ hãn!

"Riccs vương tử khen trật rồi." Liên Nguyệt Túy hẹp dài hoa đào mắt lóe ra mê muội ly quang, hắn chân thành vây quanh Poseidon dạo qua một vòng, dài nhỏ trắng noãn như nữ tử thủ theo Poseidon cánh tay hướng lên trên hoạt, cuối cùng dừng lại ở hắn tham khởi xương quai xanh thượng, ngón tay nhẹ chút.

"Riccs vương tử không lạnh sao?" Thổ khí như lan, mị nhãn như tơ! Này đẳng xinh đẹp phong tình, làm cho chân chính nữ tử như thế nào sống a! Là cái nữ nhìn đều muốn mua căn mỳ sợi, cổ duỗi ra, thắt cổ quên đi —— đương nhiên hủ nữ không tính ha!

Mạnh Tiểu Tinh nhìn xem nước miếng chảy ròng, hủ nữ linh hồn ở trong cơ thể bốn phía kêu tiếng động lớn. Poseidon 1m9 thân cao, đứng ở 1m8 Liên Nguyệt Túy bên người vừa vặn so với hắn muốn làm xuất một cái đầu, một cái trang phục khôi ngô, một cái hồng y yêu mị... Nói thật bọn họ còn man xứng !

"Không, không lạnh." Poseidon hầu kết cao thấp lăn lộn, nói chuyện đều có chút lắp bắp . Hắn cương ở tại chỗ, ánh mắt đăm đăm dừng ở Liên Nguyệt Túy trên người, hiển nhiên bị hắn mê hoặc.

Liên Nguyệt Túy hơi hơi câu môi, tựa hồ thực vừa lòng Poseidon trả lời, thủ lại bắt đầu lưu luyến, một tấc tấc na hướng hắn cổ áo.

Muốn cởi quần áo sao? Muốn hiện trường quyển quyển xoa xoa sao? Ai công ai hạ? Ai lộ Cúc Hoa a? !

Mạnh Tiểu Tinh nhìn không chuyển mắt, kích động trợn tròn hai mắt, chỉ sợ bỏ qua cho dù là nhất trinh hình ảnh, thời khắc mấu chốt trước mắt nhất hắc, một đôi tay che khuất nàng tầm mắt.

"Tinh nhi, đừng nhìn." Là Liên Nguyệt Thanh thanh âm.

"Lục thúc ~" kích động như vậy lòng người hình ảnh như thế nào có thể không xem! Nàng làm nũng, nàng lấy tay bài, Liên Nguyệt Thanh lại thờ ơ, vẫn là gắt gao che nàng ánh mắt.

"A ~ nga ~ "

Từng đợt mất hồn thanh âm truyền vào lỗ tai, thời gian không đợi nhân a! Nghe ra là Poseidon thanh âm, Mạnh Tiểu Tinh lòng nóng như lửa đốt, cong tâm cong phế, lại không lay chuyển được Liên Nguyệt Thanh kiên trì, đành phải hấp nước miếng, ôm ngực, tiến hành thích hợp não bổ.

Vài giây hậu, "Làm" một tiếng, có vật cứng rơi xuống đất thanh âm truyền đến, chung quanh đột nhiên lâm vào một mảnh im lặng.

Thần mã tình huống?

Mạnh Tiểu Tinh rốt cuộc ngồi không yên, bài không ra bám vào ánh mắt thượng thủ, nàng đành phải đánh lén Liên Nguyệt Thanh kẽo kẹt oa, buộc hắn buông tay.

Rất nhanh thực hiện được nàng trừng lớn hai tròng mắt vọng đi qua.

Chờ mong nhìn thấy một bộ đam mỹ đông cung đồ nàng đãi thấy rõ ràng chân thật tình huống hậu, nháy mắt một phen hỏa thiêu đốt, nàng hùng hổ đi đến Poseidon bên người, nâng lên một cước đá bay hắn cắn hoa quế cao, rống giận: "Poseidon, ngươi TMD thật sự là dọa người quăng đến mỗ mỗ gia !"

Giờ phút này Poseidon chỉ mặc nhất kiện Tiểu Nội nội, nằm úp sấp nằm ở , do ở chẳng biết xấu hổ giống cẩu bình thường điêu hoa quế cao, lấy lòng nhìn cười đến đáng yêu Liên Nguyệt Tuyền.

Mạnh Tiểu Tinh đá hắn một cước, hắn cũng không giận, như cũ nằm úp sấp đẳng Liên Nguyệt Tuyền ném thứ hai mai hoa quế cao.

Mạnh Tiểu Tinh thở dài hữu khí vô lực, ngẩng đầu, hướng một bên Liên Nguyệt Túy vươn tay: "Tứ thúc, có thể hay không đem giải dược cho ta?"

Biết mạo phạm này chỉ xinh đẹp độc hạt tử hội trả giá điểm đại giới, nhưng là Mạnh Tiểu Tinh bỉnh hủ nữ tâm tính, không liếc không xem tôn chỉ hòa xem Poseidon xuất khứu ác liệt tâm tình, như thế nào cũng không thể tưởng được Poseidon hội mất mặt quăng thành như vậy.

Ách... Oa nhi này bị yêu nghiệt mê tâm trí, nhất thời không tra bị hạ độc là hắn xứng đáng, chính là không biết đây là cái gì độc, như vậy âm hiểm!

Chán nản nhìn Liên Nguyệt Túy, nàng lộ ra lấy lòng tiếu.

Liên Nguyệt Túy khinh nghễ nàng, hẹp dài mắt phượng nửa mở, "Tinh nhi hẳn là biết, ta hận nhất người khác nói như thế."

"Là là là!" Nàng mặt ngoài như thế ứng thừa, trong lòng lại ở oán thầm: "Ai kêu ngươi ngày thường nhiều như vậy tình niết! Bộ dạng xinh đẹp còn không cho người ta nói!"

Tưởng là như thế này tưởng, nàng miệng thượng biểu đạt lại là một cái ý tứ: "Là Poseidon không biết tốt xấu mạo phạm tứ thúc, nhưng là tứ thúc đại nhân có đại lượng, Tiểu Tinh còn thỉnh ngài giơ cao đánh khẽ..."

Nói đến một nửa, nàng đột nhiên cảm thấy không khí không đúng, tổng cảm thấy Liên Nguyệt Túy cặp kia xinh đẹp con ngươi nhiên lửa giận. Nàng lập tức chớ có lên tiếng, nháy con ngươi đen thật cẩn thận nhìn hỉ nộ vô thường Nguyệt Túy mỹ nhân.

Liên Nguyệt Túy nhắm mắt, lại trợn mắt khi, thiêu đốt Tiểu Hỏa Miêu mắt phượng khôi phục bình tĩnh, hắn vươn tay đem Mạnh Tiểu Tinh mạnh kéo vào trong lòng, nằm ở nàng bên tai nói nhỏ: "Tiểu Tinh ở đề phòng ta sao? Mười lăm niên không thấy, nói chuyện đều mới lạ , thiếu chân thành... Ta đổ tình nguyện Tinh nhi bảo ta tứ tỷ."

Mạnh Tiểu Tinh thân mình mạnh cứng đờ, không dám tin nhìn Liên Nguyệt Túy, hắn lại quay đầu đi, không hề xem nàng.

Chua sót cười, trừ bỏ Liên Nguyệt Thanh ở ngoài, nàng quả thật cố ý cùng bọn họ bảo trì một khoảng cách, không có biện pháp, đây là nàng mười hai năm bi đề cao sống được đến giáo huấn —— không cần thái dễ dàng dỡ xuống tâm phòng.

Biết chính mình làm như vậy chỉ là vì bảo hộ chính mình, nhưng là làm Liên Nguyệt Túy nói hắn tình nguyện nàng gọi hắn tứ tỷ thời điểm, nàng đột nhiên nở nụ cười, cả người ấm áp.

Kiễng mũi chân, nàng giúp đỡ Liên Nguyệt Túy đầu vai, ghé vào lỗ tai hắn cúi đầu kêu một tiếng: "Tứ tỷ, ngươi thật sự rất đẹp ." Lỗ mãng sờ soạng một phen hắn mặt, nghịch ngợm trong nháy mắt, Mạnh Tiểu Tinh nhìn đến Liên Nguyệt Túy cứng đờ mặt, mừng rỡ huýt sáo.

"Tứ ca, ngươi dùng giải dược hòa hắn đổi này khối Băng Tinh Thạch." Đây là Liên Nguyệt Phong thanh âm, giống như khe núi lý mát lạnh Phong.

Quần áo dáng vẻ hào sảng thanh sam Liên Nguyệt Phong tay niết một khối phiếm trong suốt lam quang băng thạch, trên mặt hắn rộng mở trong sáng, cẩn thận đoan trang bắt tay vào làm trung bàn tay lớn nhỏ Băng Tinh Thạch, như lấy được chí bảo.

"Băng Tinh Thạch hòa Liệt Hỏa kết giới thuộc tính tương khắc, có này khối Băng Tinh Thạch, khó trách hắn hội khinh địch như vậy phá ta Liệt Hỏa thuộc tính kết giới."

A? Nguyên lai thoát hắn quần áo là vì soát người a... Mạnh Tiểu Tinh này mới hiểu được, nhìn còn có chút thần chí không rõ Poseidon huy một phen đồng tình lệ.

"Dùng giải dược hòa hắn trao đổi Băng Tinh Thạch? Cũng tốt." Liên Nguyệt Túy hoàn hồn, mềm nhẹ nói, mở ra giống như bạch ngọc tạo hình bàn tay, mặt trên rõ ràng nằm một giọt đỏ sẫm viên thuốc.

"Tiểu Thất." Liên Nguyệt Túy mở miệng, đem viên thuốc đưa cho Liên Nguyệt Tuyền.

Ăn hoa quế tô ăn chính hương Liên Nguyệt Tuyền lập tức ngầm hiểu, tiếp nhận viên thuốc, tùy tay nhất quăng, Poseidon lập tức tự động nhảy lên, dùng khẩu tiếp được.

Hãn giọt giọt... Mạnh Tiểu Tinh cho tới bây giờ không thấy quá như vậy Poseidon, tâm vừa động, thuận miệng hỏi: "Đây là cái gì độc dược?"

"Thần khuyển đan, bình thường là đút cho không nghe lời cẩu cẩu ăn ." Liên Nguyệt Tuyền đá đá chân làm cho Poseidon nuốt vào giải dược hậu, cổ nhồi vào đồ ăn quai hàm mơ hồ không rõ cấp nàng giải thích.

Mục lục
Ngày đăng: 24/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục