Gửi bài:

Chương 18 - Ngân phát ác ma

"Hòa nàng nương giống nhau thông minh." Nguyên chủ nhi đạm nói, trong giọng nói vô hạn thẫn thờ hoài niệm. Hắn xoay người đánh giá thượng oa nhi, ngân phát cúi lạc, bị gió đêm gợi lên, hắn dày nhíu lại mắt, nhìn Mạnh Tiểu Tinh, tựa hồ nghĩ thấu quá nàng xem đến người khác bóng dáng.

Ngứa! Mặt bị hắn phát sao tảo đến ngứa, tâm bởi vì gần gũi nhìn hắn ngứa.

Đáng tiếc bên cạnh có cái chướng mắt !

Mạnh Tiểu Tinh hoành liếc mắt một cái bên cạnh nhân liếc mắt một cái, nguyền rủa hắn đoạn tử tuyệt tôn a!

"Tiểu thư nhỏ không cần kích động, nguyên chủ nhi là ở hạ bằng hữu, sẽ không thương tổn ngươi ."

Ai TMD kích động a! Nàng chính là có điểm tiểu sợ được không! Cắn cắn răng một cái, nàng vẫn là hỏi ra mỗi ngộ nguy hiểm tất hỏi một câu: "Ngươi, ngươi muốn làm sao? !"

Tử Liêm Khê thối Liêm Khê! Mệt nàng như thế tín nhiệm hắn! Cách lão tử ! Ngươi nương cái cái đuôi căn! Cha ngươi cái đại thối chân! Ngươi TMD phi chiết cây biến thái!

Liêm Khê "Xoát" một chút mở ra chiết phiến, quần áo áo trắng phong độ chỉ có, chỉ có khởi vũ, năm sáu cá nhân, mặt người dạ thú, tâm như hắc can, gan ruột hoại tử, chết chưa hết tội, cô... Cô cái gì tới?

Mạnh Tiểu Tinh nắm lấy thành ngữ chơi Đôminô như thế nào tiếp được đi, kia sương, Liêm Khê đã muốn tự cho là tiêu sái mở miệng : "Không biết tiểu thư nhỏ có nhớ hay không tại hạ từng đáp ứng quá viên ngoại nên vì thất vị công tử thượng nhất đường khóa chuyện này? Tại hạ chuẩn bị nhiều ngày, vẫn không biết như thế nào soạn bài, hôm nay vừa thấy nguyên chủ nhi, lập tức nghĩ đến một cái chủ ý, tính đêm nay mượn nguyên chủ nhi lực, ngoạn một cái trò chơi, giáo nhất giáo bảy công tử hà vì huynh đệ tình nghĩa, cũng coi như ngụ giáo vu nhạc."

Mạnh Tiểu Tinh nhìn đến Liêm Khê múa quạt cười yếu ớt bộ dáng linh quang chợt lóe, cô... Cô tức dưỡng gian! Nàng này không phải ở nhà dưỡng một cái đại gian nhân đại tiện nhân sao? !

"Liêm Khê, ngươi rốt cuộc là loại người nào!" Nói cái gì ngụ giáo vu nhạc, chó má! Nàng toàn thân cao thấp đều là không rõ dự cảm. Nàng chẳng lẽ sai tin người kia cấp nàng tin tức...

"Tiểu thư nhỏ chớ nên hiểu lầm, hết thảy chính là trò chơi, tại hạ chính là văn nhược thư sinh, sẽ không thương tổn tiểu thư nhỏ một phần nhất hào ." Liêm Khê tiếp tục múa quạt cười yếu ớt, ra vẻ cao thâm.

"Liêm Khê, ngươi mũi mao lộ ra đến đây." Vẫn trầm mặc không nói nguyên chủ nhi đột nhiên xoay người ôm lấy Mạnh Tiểu Tinh, nghiêm đứng đắn nói cho Liêm Khê.

"A? Thật sự?" Liêm Khê phong độ không thấy, lấy ra một quả gương đồng cẩn thận chiếu.

"Nấu !" Nguyên chủ nhi mở to tử ngư mắt, có nề nếp nói: "Chính là cảm thấy ngươi mặc đồ trắng y chướng mắt, thuận miệng nói ."

"Ha ha ha..." Mạnh Tiểu Tinh bạo cười ra tiếng, ngân phát đại thúc quả thực chính là nàng tri kỷ a tri kỷ! Nàng nước mắt lòe lòe, hận không thể vươn một cái móng vuốt sói tử cong nguyên chủ nhi vài cái: "Huynh đệ a! Ngươi nói đến lòng ta khảm lý đi!"

"Nguyên tứ phi!" Phát hiện bị lừa Liêm Khê hét lớn một tiếng, nàng rốt cục biết ngân phát đại thúc tên đầy đủ .

Khả năng cảm thấy có chút thất thố, Liêm Khê ho khan vài tiếng, tiếp tục bưng phong độ chỉ có bộ dáng, này cử lại rước lấy Mạnh Tiểu Tinh càng thêm khoa trương cuồng tiếu.

"Tại hạ..."

"Ha ha ha..."

"Tiểu thư nhỏ..."

"Ha ha ha..."

Trường hợp một lần không khống chế được, Mạnh Tiểu Tinh cười đến bụng đều đau , nước mắt lại rầm rầm lưu.

Vẫn thô ráp bàn tay to sát quá nàng khóe mắt, nàng lập tức "Chi" một tiếng đình chỉ cuồng tiếu. Chống lại nguyên tứ phi nhìn qua dày tử ngư mắt, nàng toàn thân phát lạnh, nổi da gà phía sau tiếp trước toát ra đến, biểu đạt chúng nó sợ hãi, trong nháy mắt gian, nàng nghe thấy được tử vong hơi thở.

"Liêm Khê, hiện tại mà bắt đầu đi." Nguyên tứ phi lạnh lùng mở miệng, ôm nàng một cái toàn thân, bay lên Tiền viện một viên tương đối cao lớn hoa đào thụ, mũi chân nhẹ chút, không đánh rơi xuống bán phiến hoa đào.

Bắt đầu cái gì? Mạnh Tiểu Tinh có loại kịch liệt muốn chạy trốn khai xúc động.

Tình huống khẩn cấp, Liêm Khê lại còn ở dưới mặt lải nhải: "Nguyên tứ phi, không phải nói hảo ngươi đưa bọn họ một đám chuyển đến trong viện đến sao! Hiện tại ngươi bay lên đi, ta một người như thế nào bận lại đây, hơn nữa, này tiết  khóa ta là tiên sinh, khai không ra thủy là ta định đoạt, ngươi chính là một cái hỗ trợ mà thôi, làm sao như vậy túm a..."

Nói là như vậy nói, Liêm Khê vẫn là không ngừng mà xuyên qua ở sân hòa chính ốc trong lúc đó bận bận rộn lục, hắn tựa hồ cũng cảm nhận được nguyên tứ phi trên người đột nhiên toát ra đến hàn khí.

Mắt thấy Liêm Khê một người tới tới lui lui đem sáu cái nhân linh đi ra, Mạnh Tiểu Tinh toàn thân tóc gáy đều đứng lên, túm chăn ngón tay các đốt ngón tay phỏng chừng đều trở nên trắng , cắn chặt môi nhìn chằm chằm đối diện nhìn không chuyển mắt.

Bảy như vậy lợi hại tiểu biểu thế nhưng tất cả đều hôn mê bị Liêm Khê linh đến linh đi, giờ phút này xếp thành một loạt nằm ở hoa đào dưới tàng cây.

Hứa là nhìn ra nàng khẩn trương, nguyên tứ phi câu môi lạnh lùng cười: "Bọn họ là ngươi bị tuyển tướng công?"

A... Ha? Có cái gì không đúng sao? Tuy rằng trong lúc nguy cấp nói bậy một chút, tưởng tùy tiện thay vài cái tiểu biểu xả điểm quan hệ làm cho bọn họ tránh được một kiếp, bất quá... Thất tiểu biểu như vậy mỹ nhan, nàng đổ không ngại đến cái lão công thiếu niên dưỡng thành kế hoạch.

"Ân, ngươi có thể như vậy lý giải."

"Kia đợi liền nhìn xem ngươi này đó tướng công có đáng giá hay không cho ngươi phó thác cả đời."

Nguyên tứ phi tà mị cười, tử ngư mắt thị tiền phương, mang theo trí mạng lực hấp dẫn.

"Có ý tứ gì?" Sẽ không là muốn giết bảy tiểu biểu đi?

Phía dưới bận hoàn hết thảy Liêm Khê nhĩ tiêm nghe được bọn họ đối thoại, gấp đến độ giơ chân: "Nguyên tứ phi, ngươi không cần nói ! Ta mà nói!"

Nhìn Liêm Khê không để ý hình tượng rống to, Mạnh Tiểu Tinh đột nhiên có điểm đồng tình hắn, Liêm Khê xem ra thực bị buộc nóng nảy, như vậy trân trọng hình tượng một người giờ phút này hòa chửi đổng người đàn bà chanh chua có cái gì hai loại, chậc chậc... Đều phá âm .

"Khụ khụ, tối hôm nay tại hạ muốn giảng là 《 đệ tử quy 》, xét thấy thực tế cần, tại hạ chỉ đối Văn Trung hai câu trọng điểm giải đọc." Liêm Khê cúi đầu cố gắng tìm bình thản tâm tình."Huynh đạo hữu, đệ nói cung, huynh đệ mục, ... A!" Liêm Khê thảm kêu một tiếng, đột nhiên trong lúc đó không thấy bóng dáng .

"Hắn rốt cuộc tưởng động!" Mạnh Tiểu Tinh vẫn khẩn trương bất an tâm bị động động thấm thoát Liêm Khê biến thành phiền chán không chịu nổi.

Nguyên tứ phi cúi đầu cười, trầm thấp thanh âm dễ nghe êm tai: "Hắn tưởng như vậy."

Hắn phút chốc đem nàng đặt ở hoa đào thụ ngọn cây thượng, phi thân rời đi khoảnh khắc đem một cây ngân tuyến cột vào nàng trên tay.

"A!" Yếu ớt hoa đào chi nhân thừa nhận nàng sức nặng run rẩy, Mạnh Tiểu Tinh thất thanh thét chói tai, động cũng không dám động, trắc dựa vào nhánh cây nàng chỉ có thể theo chỉ bạc, nhìn đến một chỗ khác cột vào đối diện mái hiên thượng.

"Ngươi muốn làm gì! Muốn cứu ta đi xuống!" Ô ô ô, khoan mỳ sợi lệ, nàng sẽ không theo trên cây ngã xuống đi ngã thành thịt nát đi? !

"Ngươi sẽ không ngã xuống , bất quá này sẽ làm ngươi một cái canh giờ nội tử." Nguyên tứ phi thật dài ngân phát không gió tự vũ, tùy ý bay lên, hắn lấy ra một cái dược bình, đem bên trong chất lỏng ngã vào chỉ bạc mặt trên, chất lỏng theo chỉ bạc một đường hoạt hướng Mạnh Tiểu Tinh, ở dưới ánh trăng tỏa sáng chỉ bạc ở nọc độc ăn mòn tiếp theo tấc tấc biến thành màu đen... Không biết tình nhân còn có thể nghĩ đến chỉ bạc là treo ở không trung.

Nguyên tứ phi nhàn nhã nằm ở nóc nhà, ngẩng đầu nhìn qua. Từ từ giải thích: "Này tên là chí tôn, độc tính rất mạnh, làn da đụng tới nhất điểm, đều sống không được."

"Ngươi này ngân phát ác ma! Ngươi rốt cuộc tưởng muốn làm gì!" Ô ô, hắn không phải Liên Nguyệt Bạch cũ tình nhân sao, như thế nào như vậy đối nàng?

"Dự thính nhất tiết  khóa mà thôi... Hiện tại chỉ có thể nhìn ngươi bị tuyển tướng công nhóm có thể hay không đúng lúc cứu ngươi lâu." Nguyên tứ phi nhếch lên chân bắt chéo, hai tay lưng ở sau đầu chẩm , nhất phái nhàn nhã, tử ngư mắt lộ ra dày lạnh lùng quang mang.

"Xôn xao!" Nhất dũng Thủy hắt ở nằm thành một loạt bảy tiểu biểu trên người, lại xuất hiện Liêm Khê mang theo không dũng, không khí rống: "Nguyên tứ phi, ngươi rốt cuộc muốn như thế nào ngoạn! Ta không hắt tỉnh bọn họ ngươi liền đầu độc, vạn trong lúc nhất thời không đủ làm sao bây giờ? !"

Mắt thấy nằm nhân từ từ chuyển tỉnh, hắn vội vàng phi thân thượng nóc nhà, khôi phục nhất phái nho nhã bộ dáng nói: "Thất vị công tử, a không đúng! Tam công tử không ở... Lục vị công tử, các ngươi hiện tại nhất định thực hoang mang, chính mình làm sao có thể toàn thân mềm nhũn sử không hơn lực, không cần lo lắng, các ngươi chính là dùng nhuyễn  công tán, một lúc lâu sau dược hiệu sẽ tán đi. Nói đến này, các ngươi nhất định lại tò mò, tại hạ vì sao muốn cho các ngươi kê đơn..."

La dong dài sách nhất đại đoạn, Liêm Khê gặp trong viện sáu người một mảnh im lặng, cảm thấy không có ý nghĩa, cũng sẽ không lại thừa nước đục thả câu: "Cái gọi là huynh hữu đệ cung, không chỉ có là miệng nói nói, mà là phát vu tâm thủy vu làm được... Tại hạ hôm nay giáo sư chủ đề chính là: huynh đệ gian hỗ trợ hợp tác. Lục vị công tử thỉnh xem, tiểu thư nhỏ nay bị nhốt thụ đoan, tùy thời có đến rơi xuống khả năng, không chỉ có như thế, cột vào nàng trên tay chỉ bạc kia một mặt là trí mạng độc dược, một cái canh giờ nội tất nhiên hội chảy tới bên người nàng, giọt ở nàng mềm mại làn da thượng... Sáu vị toàn thân vô lực công tử tính như vậy làm sao một cái canh giờ trong vòng cứu tiểu thư nhỏ đâu?"

Liêm Khê lộ ra ác ma bàn mỉm cười, trong viện nằm sáu người lại không một người là hắn người xem.

Quyển quyển ngươi cái xoa xoa! Nhìn tĩnh nhiên bất động sáu cái nhân, Mạnh Tiểu Tinh tim đập như sấm, bọn họ hội cứu nàng đi? Nhất định phải cứu nàng a! Liêm Khê không có can đảm tử ngoạn đại, nhưng là nàng thật sự nghe thấy được theo kia ngân phát ác ma trên người phát ra tử thần hơi thở a!

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục