Gửi bài:

Chương 24 - Ngươi muốn gặp ai nhất?

Đi rồi hảo một đoạn đường không đi ra phía sau núi, tiểu Thanh đồ ăn khóc tang hé ra mặt, nói: "Tiểu thư nhỏ, chúng ta lạc đường  ~ "

"Đừng hoảng hốt, ta nhìn nhìn lại."

Mạnh Tiểu Tinh tâm căng thẳng, nhưng vẫn biểu hiện tương đối bình tĩnh. Nàng vào thời điểm là theo lá cây chỗ hổng vào, như vậy đi ra ngoài cũng theo chỗ hổng đi ra ngoài đó là.

Chính là vào thời điểm là thuận quang, nhìn xem có vẻ rõ ràng, hiện tại trở về còn phải vây quanh thụ chuyển vài vòng mới có thể  xác định, này không thể nghi ngờ lãng phí không ít thời gian.

Như vậy đi xuống, không đợi bọn họ đi ra ngoài, thiên chỉ sợ cũng đen, ban đêm thâm sơn là vô cùng khủng bố , đặc biệt ở bọn họ còn không có mang đá lấy lửa dưới tình huống, không bị dã thú ăn đều đã bị đông chết.

"Làm sao bây giờ a? Tiểu thư nhỏ." Tiểu Thanh đồ ăn bất an chung quanh xem, thanh âm đẩu dẫn theo chút khóc nức nở.

"Không có việc gì , chính là ngươi thật sự còn muốn ôm tảo thụ hòa ta nói chuyện sao?" Mạnh Tiểu Tinh cố gắng dùng thoải mái miệng hòa tiểu Thanh đồ ăn nói chuyện, nếu như nói hối hận tiến phía sau núi trong lời nói, nàng cuối cùng hối chính là làm phiền hà tiểu Thanh đồ ăn.

"Nga, hảo trọng!" Tiểu Thanh đồ ăn quả nhiên bị dời đi lực chú ý, kinh nàng nhắc nhở, lập tức đem tảo thụ phóng trên mặt đất.

"Ngươi có thể hay không trèo cây?" Mạnh Tiểu Tinh chỉ chỉ mười thước có hơn một viên mấy chục thước cao đại thụ.

"Ân! Hội!" Tiểu Thanh đồ ăn a khai một cái trong suốt tươi cười, thật mạnh gật đầu.

"Chúng ta đây liền được cứu rồi!" Mạnh Tiểu Tinh cao hứng vỗ tay, cởi trên người màu đỏ áo khoác đưa cho tiểu Thanh đồ ăn.

"Mang theo này đi đến trên cây đi."

"Hảo." Tiểu Thanh đồ ăn nhanh nhẹn hiện lên đại thụ, động tác thành thạo không thôi. Nàng theo thụ để đi đến ngọn cây sở tốn không vượt qua 20 phút.

Một tiểu nha đầu làm sao có thể thân thủ như vậy lưu loát? Mạnh Tiểu Tinh áp chế nghi hoặc, ngăn cổ họng, ngẩng đầu, hướng về phía tiểu Thanh đồ ăn rống to kêu to: "Tiểu Thanh đồ ăn ~ nhìn đến đại viện sao?"

"Xem ~ đến ~ !"

"Hảo, kêu cứu mạng đi!"

Tiểu Thanh đồ ăn trên mặt rõ ràng tim đập mạnh và loạn nhịp một giây, hoàn hồn hậu, nàng lập tức vung trên tay hồng y, lớn tiếng kêu "Cứu mạng!"

Này hội thời gian, Mạnh Tiểu Tinh đã muốn vây quanh này khỏa đại thụ, gắn một vòng độc dược, để ngừa các nàng động tĩnh đưa tới dã thú tập kích. Làm xong này đó, nàng dựa lưng vào đại thụ, tay cầm một cái Bạo Vũ Lê Hoa Châm, hai mắt cảnh giới nhìn bốn phía. Lạc đường ở thâm sơn trung, đẳng người khác tới cứu các nàng trong khoảng thời gian này, chỉ có thể tự cầu nhiều phúc .

"Ngao ~ "

Một cái thê lương sói tru khiến cho Mạnh Tiểu Tinh chú ý, tảo mắt đi qua, là một toàn thân ướt đẫm mẫu lang, đứng ở độc dược một thước có hơn, nhanh nhìn chằm chằm nàng.

"Ngao ~" mẫu lang ánh mắt màu đỏ, vẻ mặt hung hãn hòa vội vàng.

"Tiểu thư nhỏ!" Tiểu Thanh đồ ăn cũng phát hiện không thích hợp, lớn tiếng khóc hô.

Khóc tiếng la tựa hồ chọc giận mẫu lang, nó vây quanh độc dược vòng qua lại đi lại, hơi hơi hậu lui lại mấy bước, chạy chậm vài bước giống như muốn nhảy vào vòng luẩn quẩn lý đến.

"Đừng tới đây!" Mạnh Tiểu Tinh căng thẳng khuôn mặt nhỏ nhắn gầm lên, giơ lên Bạo Vũ Lê Hoa Châm nhắm ngay mẫu lang.

Mẫu lang cực thông linh tính, hoãn hạ thân hình, dừng lại, một đôi mắt to nhanh nhìn chằm chằm nàng trên tay Lê Hoa châm, toàn thân cảnh giới cung đứng lên.

Mạnh Tiểu Tinh trầm tĩnh lại, bắt đầu cẩn thận đánh giá mẫu lang, gầy yếu, cả người ướt đẫm, như là một cái rơi xuống nước cẩu, đã không có lang hiên ngang tư thế oai hùng.

Này thất lang rõ ràng là một cái đã gần đến trung niên mẫu lang, ở lang thế giới, mẫu lang "Nhất thê Đa Phu", lại là quần thể xuất động, không đạo lý nó hội như vậy chật vật đơn độc độc xuất hiện tại đây a.

Mới trước đây xem một quyển sách, giảng là một cái bị lang tróc đi cho ăn một cái tiểu sói con mẫu dương thiên tân vạn khổ trở lại dương đàn bị dương các loại hãm hại, sinh mệnh thời điểm, mẫu dương dương thằng nhãi con bỏ lại nàng chạy trối chết, sói con tử lại liều mình cứu nàng chuyện xưa.

Lang là tối hiểu được tri ân báo đáp động vật, nàng thực thích.

"Ngươi có cái gì cần ta hỗ trợ sao?" Chẳng lẽ là tiểu sói con xuất hiện nguy hiểm ? Mạnh Tiểu Tinh giờ phút này nhất điểm cũng không sợ hãi, chính là xem xét một đôi trong suốt mắt to thân thiết nhìn mẫu lang.

"Ta có thể giúp ngươi!" Nàng vươn béo đô đô phì nộn tay nhỏ bé, lộ ra một cái thân mật mỉm cười.

Mẫu lang hoãn hạ cung khởi thân mình, mắt to thật sâu nhìn nàng một cái, đột nhiên xoay người chạy vội rời đi.

—— đơn giản đường ranh giới ——

"Tinh nhi, nếu không Vương thúc, ngươi đều..." Không về được! Tiên tử lục thúc thủ đều ở run nhè nhẹ, ôn nhu hoàn trụ Mạnh Tiểu Tinh.

"Lục thúc ~ ta làm cho tiểu Thanh đồ ăn kêu cứu mạng , không có việc gì !" Mạnh Tiểu Tinh cười trộm, khó được tiên tử yêu thương nhung nhớ, chạy nhanh cọ cọ, dính điểm tiên khí.

Hắn trên người có chút thảo dược mùi thơm ngát, nghe thực thoải mái.

"Nếu không phải Vương thúc hái thuốc đi ngang qua kia, quang kêu cứu mạng có ích lợi gì! Về sau không được đến hậu sơn !"

Tiên tử khó được dùng như vậy cường ngạnh miệng, màu hồng phấn cánh môi đều bị hắn cắn không có huyết sắc .

Mạnh Tiểu Tinh vẻ mặt cảm động, nhanh ôm chặt hắn, ngoan ngoãn đáp ứng: "Hảo."

Nghĩ nghĩ lại cảm thấy không ổn, Mạnh Tiểu Tinh mạnh ngẩng đầu, quỷ tinh linh nhìn chằm chằm Liên Nguyệt Thanh: "Lục thúc, ta đến hậu sơn chuyện chỉ có chúng ta vài cái biết, không được nói cho người khác nga."

"Ngươi cho rằng hiện tại chỉ có chúng ta vài cái biết không?"

"Ách..." Cũng là! Mạnh Tiểu Tinh lập tức ách ngôn, nếu như hắn ánh mắt là tốt, hiện tại phỏng chừng ở đối nàng mắt trợn trắng.

Mạt đem hãn, Mạnh Tiểu Tinh quay đầu vỗ vỗ tiểu Thanh đồ ăn bả vai: "Tiểu Thanh đồ ăn, ngươi tự cầu nhiều phúc." Đợi phỏng chừng có thật lớn một chút tước! Nàng hòa tiểu Thanh đồ ăn đều trốn không thoát.

"Ngao ~ "

Chính đang tắm tiểu lang vô giúp vui kêu đứng lên, né ra tiểu Thanh đồ ăn thấu tới được thủ, một cái lang phác bổ nhào vào Mạnh Tiểu Tinh trong lòng.

"Con mèo nhỏ, ngươi toàn thân là ẩm ướt ! Đại miêu quản quản ngươi con!"

"Ngao ngao ~ "

"Được rồi được rồi, ta cho hắn sát Thủy!" Mạnh Tiểu Tinh nhận mệnh lấy quá bà lang điêu tới được khăn mặt, cẩn thận rửa sạch tiểu lang ánh sáng bộ lông. Chà lau thời điểm, nàng tận lực tránh đi nó miệng vết thương.

Tiến một lần phía sau núi, thu hoạch một lớn một nhỏ hai cái lang, cũng không sai ! Bất quá nàng bị đại miêu mệnh lệnh thời điểm có vẻ nhiều ôi chao!

Xem nó gấp gáp trành nhân bộ dáng, kia gì, tình thương của mẹ vô hạn quang huy, nàng sẽ không hòa nó so đo .

"Lục thúc, con mèo nhỏ toàn thân đều tẩy tốt lắm, có phải hay không muốn lên dược ?"

Làm đại miêu điêu gãy xương con mèo nhỏ xuất hiện khi, nàng thực tại hoảng sợ. Lập tức không chút do dự cứu nó.

"Ân, xương cốt tiếp thượng , nó trên người này thối rữa làn da phải muốn đồ một tuần dược mới có thể hảo chuyển. Vương thúc, phiền toái ngươi ."

Liên Nguyệt Thanh xoay người lấy quá dược cửa hàng một cái đại bình sứ, đưa cho luôn luôn tại vội vàng thiết thảo dược Vương thúc.

"Là, Lục thiếu gia." Trung hậu thành thật Vương thúc lập tức tiếp nhận dược bình, cẩn thận đem dược phu ở con mèo nhỏ trên người. Bất quá dược có chút kích thích, con mèo nhỏ vẫn "Ngao ngao" kêu rên.

Mắt thấy đại mắt mèo tình đỏ đậm, nhe răng nhếch miệng sẽ bổ nhào vào Vương thúc, Mạnh Tiểu Tinh vội vàng thân thủ ngăn lại nó.

"Đại miêu! Không cần kích động!"

"Ngao ~" đại miêu an tĩnh lại, vây quanh Mạnh Tiểu Tinh đánh chuyển, phiền chán bất an, nghe con mèo nhỏ kêu rên, lỗ tai càng không ngừng động.

"Không có việc gì , đồ dược, nó thì tốt rồi." Mạnh Tiểu Tinh ôm loạn trảo con mèo nhỏ còn phải an ủi lo âu đại miêu, có chút luống cuống tay chân.

Hoàn hảo Vương thúc động tác nhanh nhẹn, rất nhanh liền tốt nhất dược .

"Tiểu Tinh, ngươi đến hậu sơn làm gì?" Vẫn lẳng lặng nghe chung quanh động tĩnh Liên Nguyệt Thanh mềm nhẹ hỏi.

"Liền... Đi tìm khỏa tảo loại cây ở ta trong viện a." Mạnh Tiểu Tinh cúi đầu nọa nọa trả lời, tay nhỏ bé có một chút không một chút an ủi vuốt ve con mèo nhỏ đầu, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm nó.

Hơi hơi thở dài, Liên Nguyệt Thanh phất một cái ống tay áo, dẫn đầu ở phía trước dẫn đường.

"Tinh nhi, đi theo ta."

"Nga, hảo." Mạnh Tiểu Tinh thật sâu nhìn mắt vẻ mặt rực rỡ thiên chân tiểu Thanh đồ ăn, nói: "Ta đi một chút sẽ trở lại, ngươi về trước ôm tinh cư đem tảo loại cây hảo!" Ôm con mèo nhỏ, dẫn đại miêu, liền như vậy chậm rãi theo hắn mặt sau đi rồi.

"Tiểu thư nhỏ, đợi lão gia nếu hỏi phía sau núi chuyện, ta muốn làm sao bây giờ a?" Tiểu Thanh đồ ăn khóc tang khuôn mặt nhỏ nhắn, thí điên thí điên đi theo Mạnh Tiểu Tinh mặt sau.

"Ngươi đã nói là ta bức ngươi đi !"

Tiểu Thanh: "Vốn chính là tiểu thư nhỏ bức ta đi ..."

"Ách..." Này tiểu nha đầu nói chuyện thực không dùng đầu óc! Mạnh Tiểu Tinh vẻ mặt kinh ngạc, bất quá lòng nghi ngờ nhưng thật ra đánh mất không ít. Đi theo Liên Nguyệt Thanh phía sau, vì hắn tiên nhân phiên tư mê say.

"Lục thúc, nếu có một ngày có thể thấy , muốn nhất xem là cái gì?" Tiên nhân phiêu miểu, làm cho người ta đau lòng hắn nhìn không thấy tiếc nuối.

Liên Nguyệt Thanh trong suốt màu da phút chốc biến hồng, bày ra động lòng người phong tình: "Ta muốn nhìn một chút thê tử của ta..."

Ôi chao? Thê tử... Mạnh Tiểu Tinh cúi đầu có điểm mất mát, như thực có một ngày này tiên nhân bàn nam hài lớn lên cưới thê tử, nàng có phải hay không rốt cuộc nhìn không tới hắn mặt đỏ thời khắc đó động lòng người phong tình, trong lòng có chút không phải tư vị...

"Cũng chính là Tiểu Tinh a, về sau ta muốn nhất thấy chính là Tiểu Tinh..."

"A?" Tiểu oa nhi há mồm sửng sốt! Nàng sẽ là hắn thê tử? Biết rõ tâm lý tuổi không đồng nhất trí, nàng trong lòng vẫn là lặng yên nhảy lên vui sướng.

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục