Gửi bài:

Chương 21 - Ai có thể đi Dĩnh thành?

Nam Hoa đạo tặc cuối cùng vẫn là giao từ quan phủ xử lý , bởi vì đông li quốc hoàng đế vội vàng xử lý đi dĩnh thành phía trước quốc sự, không có rảnh nhàn giải quyết này hơn một năm trước ân oán.

Dĩnh thành hành, bắt đầu khẩn cấp triển khai . Mười ngày sau, liên trí xa diệc hội mang theo đi theo mười người đi theo hoàng đế đi dĩnh thành đang tham dự tứ quốc tụ này nhất đại sự, cho nên này đó thiên, Liên gia lí lí ngoại ngoại đều có chút bận rộn đang chuẩn bị trước khi đi các loại cuộc sống đồ dùng, ăn mặc chi phí.

Liên gia thất huynh đệ hòa Mạnh Tiểu Tinh quan hệ dần dần hòa hợp. Cũng không biết ngày ấy Liên Nguyệt Minh đối Mạnh Tiểu Tinh làm cái gì, nàng bắt đầu kiên trì quá hồi chính mình nguyên lai cuộc sống, không muốn tiếp tục lưu chuyển vu thất huynh đệ trong lúc đó. Liên trí xa không lay chuyển được Mạnh Tiểu Tinh kiên trì, lại thấy bọn họ quan hệ biến hảo, miễn cưỡng đồng ý.

"Tiểu Thanh đồ ăn, ngươi nói mấy ngày nay vì sao cũng chưa nhân đến ôm tinh cư đến a?" Ưu tai Du tai ở trong sân thủ động trá nước trái cây Mạnh Tiểu Tinh hòa mới tới tiểu nha hoàn nói chuyện, trên mặt mơ hồ mang theo ti khó hiểu.

Nàng cố ý bàn hồi ôm tinh cư, chính là tưởng ở đi dĩnh thành phía trước, nhìn xem bảy tiểu biểu như thế nào tới cửa đến cầu nàng. Dù sao nàng trên tay nhưng là nắm bọn họ đi dĩnh thành danh ngạch nga!

Nhưng là đợi mấy ngày nay, bọn họ trung không một cái chủ động đến ôm tinh cư đến, ở bên ngoài đụng phải, cũng là nói chút này chuyện của hắn, không hề không đề cập tới dĩnh thành gì công việc.

Chẳng lẽ lão nhân quyết định đem bọn họ đều mang đi? Không có khả năng a, hoàng đế quy định lão nhân chỉ có thể mang mười cái, tùy tùng bảo tiêu bốn người, hầu hạ ẩm thực hai người, hơn nữa nàng cũng chỉ thừa ba cái danh ngạch a!

Bọn họ không muốn đi tìm nàng "Cha" ? Mạnh Tiểu Tinh thường thường nhìn xem sân cửa vẻ mặt thất hồn lạc phách.

"Tiểu thư nhỏ, gần nhất lão gia bận quá, cho nên Cố không được xem tiểu thư nhỏ đi." Mới tới tiểu nha hoàn nộn sinh sôi , thực nhu thuận, nàng giờ phút này bất an giảo giảo khăn tay, nhưng vẫn còn tiểu tiểu thanh minh giải câu: "Ta gọi là tiểu Thanh, không gọi tiểu Thanh đồ ăn."

"Cải củ rau xanh, các hữu sở ái. Trước có cái cải đỏ, hậu có cái tiểu Thanh đồ ăn, y tại hạ ý kiến, người này tốt lắm."

Thình lình xảy ra một thanh âm, làm cho Mạnh Tiểu Tinh đã đánh mất mấy long não đi qua, bất quá nàng đang nhìn đến mặt sau người kia hậu, khuôn mặt nhỏ nhắn nháy mắt châm vui sướng.

Cái thứ nhất tiểu biểu xuất hiện !

"Thất thiếu gia." Tiểu Thanh đồ ăn khúm núm hành lễ.

"Tiểu Bạch, không cho nói chuyện với ngươi, sẽ không muốn dễ dàng mở miệng nga." Liên Nguyệt Tuyền một thân mềm mại vàng nhạt sắc xuất hiện ở cửa, cả người nhẹ nhàng khoan khoái hợp lòng người.

Giờ phút này hắn bĩu môi, như là ở làm nũng bàn giáo huấn giả trang Liêm Khê Viên Minh, hơi nước sương mù mắt to vụt sáng vụt sáng, thoạt nhìn đáng yêu cực kỳ.

"Là, chủ nhân." Đứng ở hắn đối diện Viên Minh cũng không nghĩ như vậy, nghe xong Liên Nguyệt Tuyền trong lời nói, cả người run lên một chút, nháy mắt cúi đầu, làm cúi đầu xưng thần trạng.

"Chủ nhân? Ngươi như thế nào hiện tại như vậy nghe lời ?" Mạnh Tiểu Tinh gặp Viên Minh ở nàng sau khi nói xong cả người run lên, một bộ thực kiêng kị Liên Nguyệt Tuyền bộ dáng, trong lòng nghi vấn lớn hơn nữa.

"Tiểu Tinh, này hảo hảo uống nga!" Không biết khi nào thì, Liên Nguyệt Tuyền đã muốn đoan quá Mạnh Tiểu Tinh vất vả trá đi ra nước trái cây uống một hơi cạn sạch, giờ phút này hắn chính liếm Thủy sắc cánh môi, một bộ ý do chưa hết bộ dáng.

"A! Ai cho ngươi uống ta nước trái cây !" Mạnh Tiểu Tinh nổi trận lôi đình, một cái lang phác phác đi qua, muốn cướp quá trong tay hắn nước trái cây chén, cũng không tưởng nhảy dựng lên thân mình bị một cái bàn tay to đãi vừa vặn.

"Chủ nhân, ngài không có việc gì đi?" Viên Minh dáng vẻ cung kính giờ phút này quả thực giống như là một cái cẩu.

"Tiểu Bạch, biệt làm bị thương Tiểu Tinh nga." Liên Nguyệt Tuyền vụt sáng mắt to bắt đầu liếm cái chén . Hắn phấn hồng sắc cái lưỡi ở cuốn thực chén nội màu đỏ nước trái cây, làm cho xem nhân không biết là hắn thất lễ ngược lại cảm thấy đáng yêu đến nổ mạnh!

Bị thả lại mặt Mạnh Tiểu Tinh mắt mạo tinh tinh, thật muốn thân thu đi qua đối với hắn phấn nhuận Thủy giáp một chút loạn kháp.

"Đúng vậy, chủ nhân." Vẫn là Viên Minh một câu chủ nhân đem nàng theo mê tư trung tỉnh lại.

Ba ngày tiền, Viên Minh giả trang Liêm Khê thời điểm vẫn là một cái chỉ có công tử, tự tin thả tự kỷ, thế này mới ba ngày đi qua, hắn như thế nào liền như vậy khúm núm, khúm núm nịnh bợ ?

"Thất thúc ~" nhuyễn  âm uyển chuyển, làm nũng có điểm giọng mũi ngại trọng a! Nàng nhịn không được run lên một chút, thu Liên Nguyệt Tuyền vàng nhạt góc áo, tiếp tục nói: "Thất thúc thúc ~ ngươi nói cho Tiểu Tinh hắn làm sao có thể biến như vậy a?"

"Tiểu Tinh sai sai a!"

"Ngươi cho hắn hạ dược, làm cho hắn không nhớ rõ sự tình trước kia ?"

"... Cũng là ngươi đem hắn điếu đứng lên đánh ba ngày ba đêm?"

"... Chẳng lẽ nói, hắn là bị tam thúc dạy dỗ thành như vậy ? Nhưng là đó là như thế nào dạy dỗ a?"

"Lên núi đao?"

"Xuống biển lửa?"

Nhiều loại đoán sau, Liên Nguyệt Tuyền nhất nhất lắc đầu, đẳng Mạnh Tiểu Tinh thật sự đoán không nổi nữa, hắn lộ ra vẻ mặt nồng hậu hứng thú: "Tiểu Tinh đề nghị đều thực không sai ôi chao, ta trở về liền thử xem."

Lời này vừa nói ra làm cho khom người lập ở một bên Viên Minh cả người run rẩy, mặt bạch cùng trên người quần áo dường như.

Tam căn hắc tuyến xuống dưới, Mạnh Tiểu Tinh triều Viên Minh đầu lấy xin lỗi ánh mắt. Thực xin lỗi , nàng thực không phải cố ý !

"Thất thúc, không cần thừa nước đục thả câu , nói cho ta biết đi, nga! Ta đã biết, ngươi nhất định là làm cho Xích Phong..."

"Tiểu thư nhỏ!" Một bên Viên Minh sắc mặt lại bạch biến hắc, từ hắc chuyển thanh, rốt cục không bình tĩnh ra tiếng đánh gãy Mạnh Tiểu Tinh trong lời nói.

Làm cho nàng ở đoán đi xuống, hội tai nạn chết người a!

Mạnh Tiểu Tinh nghĩ đến Liên Nguyệt Tuyền có hứng thú nếm thử, cũng vội vàng câm mồm. Lại vẻ mặt xin lỗi.

Liên Nguyệt Tuyền thấy hai người yên lặng hỗ động, lộ ra một chút hồn nhiên đáng yêu tươi cười, nói: "Tinh nhi không cho ta uống nước trái cây, ta sẽ không nói cho ngươi, ta chỉ là đem Tiểu Bạch nhốt tại đáng yêu ốc ba ngày mà thôi."

Nói xong, hắn còn một bộ bừng tỉnh đại ngộ nói sai nói bộ dáng, kinh ngạc dùng tay nhỏ bé ôm Thủy sắc môi, vụt sáng mê muội mông mắt to.

"Khả... Đáng yêu ốc?" Một đạo trời quang sét đánh phách Mạnh Tiểu Tinh cải vã ù tai. Đừng nhìn tên đáng yêu, đáng yêu ốc so với quỷ ốc còn đáng sợ! Các loại hung mãnh quái thú đều bị nhốt tại đáng yêu trong phòng mặt, người thường đi vào bất tử cũng phải thương. Này Viên Minh quan ở bên trong ba ngày...

Lập tức, Mạnh Tiểu Tinh đối Viên Minh bội phục ngũ thể đầu địa! Khúm núm nịnh bợ tính thần mã! Còn sống đi ra cũng đã là cao thủ trong cao thủ! Kỳ tích trung kỳ tích!

"Kia gì, tiểu Thanh đồ ăn, đi chuẩn bị nước trái cây cấp thất thúc uống ha!" Nước trái cây tính thần mã, không cho này tâm ngoan chính thái khó chịu mới là thật .

Mạnh Tiểu Tinh đối với điểm ấy vẫn là thực thức thời giọt!

"Ta muốn uống Tiểu Tinh làm cho."

"Hảo hảo hảo..." Không chọc hắn, cái gì cũng tốt!

Liên Nguyệt Tuyền vừa lòng , lộ ra tiểu hồ ly mỉm cười: "Tiểu Tinh, hôm nay thất thúc là muốn hòa ngươi nói một chút đi dĩnh thành chuyện, lần trước ngươi đáp ứng làm cho ta đi, nhưng là sau lại ta nghe khác vài vị ca ca nói ngươi cũng đáp ứng rồi bọn họ..."

Ô ô ô, nàng như thế nào liền đã quên này tra đâu! Tiểu hồ ly như vậy đáng sợ, nếu không cho hắn đi, hắn đem nàng nhưng đáng yêu ốc làm sao bây giờ? Hắn hôm nay mang theo dễ bảo Viên Minh đến ôm tinh cư, không phải rõ ràng ở uy hiếp nàng sao?

Nàng nghĩ làm cho bọn họ cầu nàng, này ý tưởng có phải hay không quá ngây thơ ? Tiểu hồ ly sau, còn có sáu cái... Mẹ mễ nha! Gây trên thân !

 

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục