Gửi bài:

Chương 33 - Liền ngươi

Đêm đó, làm hồi báo, Liên Nguyệt Toái ôm nàng lẻn vào đông li quốc hoàng đế một hàng trụ địa phương, đụng đến hoàng hậu ngoài cửa, cao tọa ở ngoài cửa trên cây, thấy được quỳ ở ngoài cửa quật cường tiểu thân ảnh khi, không có bao nhiêu xem hai mắt, Mạnh Tiểu Tinh liền chủ động đưa ra phải đi về, không hề tò mò hoàng hậu là thần thánh phương nào.

Trễ như vậy còn phạt thái tử quỳ ở ngoài cửa, mặc kệ hoàng hậu là loại người nào, nàng nhất định không phải nàng Mạnh Tiểu Tinh cảm thấy hứng thú nhân.

Chính trị, cung đấu nàng đều không có hứng thú.

Hứa là thấy được nàng đột nhiên buộc chặt khuôn mặt nhỏ nhắn, Liên Nguyệt Toái nhìn về phía Mạnh Tiểu Tinh ánh mắt dẫn theo ti tìm tòi nghiên cứu, vòng trụ nàng ôm ấp hơn ấm áp, dọc theo đường đi yên lặng không nói gì.

Đến nàng phòng , hắn buông nàng, sau đó theo trong lòng lấy ra một khối Thanh Ngọc cành trúc bội đưa cho nàng.

"Này cho ngươi."

Mạnh Tiểu Tinh theo dõi hắn trên tay ngọc bội, nghi vấn ngẩng đầu.

Liên Nguyệt Toái vươn tay cọ cọ nàng trên đầu tế nhuyễn  sợi tóc, đột nhiên nở nụ cười, lục sắc con mắt phiếm ánh sáng nhu hòa: "Dĩnh thành dân chúng đối Thanh Ngọc có đặc biệt sùng bái, cho nên chân chính Thanh Ngọc thiếu chi lại thiếu, ở chợ thượng lại có rất nhiều phỏng chế phẩm ở lưu thông. Đây là giả , về sau ngươi liền đội nó."

Mạnh Tiểu Tinh đã biết ngọn nguồn, thế này mới tiếp nhận, lúc này nàng liền cởi xuống trên cổ thực ngọc, đặt ở trên tay đối lập.

Liếc mắt một cái, có thể nhận thật giả. Thật sự Thanh Ngọc oánh nhuận trơn bóng, ngọc chất nhu thực, thực phi giả ngọc có thể bằng được, bất quá ngọc chất mặc dù so ra kém, ở thợ khéo thượng cũng là khảo cứu.

"Tam thúc, này cho ngươi."

Mạnh Tiểu Tinh thu hồi giả ngọc, đem thực ngọc đưa tới Liên Nguyệt Toái trước mắt, hắc bạch phân minh đôi mắt trong suốt vô cấu.

Liên Nguyệt Toái mỉm cười, lắc đầu, chính là lấy quá giả ngọc vì Mạnh Tiểu Tinh mang ở trên cổ, mang hảo hậu, hắn cúi đầu nhìn nhìn, đối với giả ngọc thợ khéo tựa hồ có chút vừa lòng gật gật đầu.

"Này cấp tam thúc, trước đặt ở ngươi kia bảo quản, của chúng ta trướng xóa bỏ được không?" Mạnh Tiểu Tinh cố chấp đem ngọc quán nơi tay thượng đưa cho hắn.

Liên Nguyệt Toái khóe môi nhất câu: "Chỉ có thể để lợi tức."

Shit! Mạnh Tiểu Tinh cực vì kinh ngạc, như vậy cũng chưa mộng quá này tài nô, bất quá lợi tức giảm nàng an tâm.

"Hảo, một lời đã định!" Mạnh Tiểu Tinh lộ ra sán tiếu, cầm trong tay ngọc đưa tới Liên Nguyệt Toái trên tay, "Này phỏng tay khoai lang liền giao cho ngươi ! Chờ ngươi dùng đến không nghĩ dùng là thời điểm cũng không dùng trả lại cho ta!"

Lời của nàng rước lấy Liên Nguyệt Toái một trận cúi đầu buồn tiếu, trên đầu nhất sọ não bộ lông bị hắn cọ loạn thất bát tao.

Rời tay trên người Thanh Ngọc bội làm cho nàng đại đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, không nghĩ tới còn tuổi nhỏ Liên Nguyệt Toái tâm tư như thế cẩn thận, cũng là nghĩ tới nàng không tiện, sớm vì nàng chuẩn bị đường lui.

Cát Tường thôn biết trên người nàng có một quả màu xanh ngọc bội nhân không ít, tuy rằng đều là chút tầm thường dân chúng, nhưng là nếu Viên Minh có thể lưu tâm này đó tiểu tin tức, nhìn đến nàng cần cổ Thanh Ngọc, sẽ không tỏ vẻ người khác không thể, cho nên nàng vẫn là mau chóng đội một quả giả ngọc hồ lộng hồ lộng có vẻ hảo, thực ngọc đái ở bên người nàng sớm hay muộn là trói buộc, nhưng là giao cho Liên Nguyệt Toái nói không chừng có một khác phiên diệu dụng.

Tuy rằng hắn không nói, nhưng nàng đến không ngại trước tiên giao ra đây.

Đột nhiên cằm bị gợi lên, Mạnh Tiểu Tinh hoảng sợ, ánh mắt bị bắt thẳng tắp vọng tiến kia uông lục ba.

"Tiểu Tinh, thu ta tín vật, chúng ta này xem như hỗ định chung thân ."

A? Con tôm?

Mạnh Tiểu Tinh sợ tới mức tâm bùm kinh hoàng, này cúi đầu lãng nhuận thanh âm truyền vào nhĩ tế, làm cho nàng có một khắc đầu chỗ trống. Cảm giác được cánh môi bị chỉ phúc cẩn thận vuốt phẳng, Mạnh Tiểu Tinh cương thân mình một cử động nhỏ cũng không dám.

"Cái kia... Ta có thể phải về đến không?"

"Ha ha!"

Liên Nguyệt Toái đột nhiên bộc phát ra một đoạn cuồng tiếu, hắn đem thật sự Thanh Ngọc cành trúc bội nhét vào trong lòng, cúi người cúi đầu ở nàng nhĩ trắc hơi thở: "Liền ngươi ."

Nói xong, hắn thẳng đứng dậy tử, cũng không quay đầu lại ly khai.

"Yêu nghiệt." Mạnh Tiểu Tinh nửa ngày lẩm bẩm xuất hai chữ, Liên Nguyệt Toái hòa Liên Nguyệt Túy không hổ là thân huynh đệ, yêu nghiệt đứng lên, ai cũng không thua ai.

Lắc đầu, Mạnh Tiểu Tinh ngã đầu liền ngủ, vốn đang tính đi Vương gia gia kia nói cho hắn thái tử tình huống, hiện tại cũng là nhất điểm tâm tình cũng không.

Bị một cái tiểu hài tử đùa giỡn, nàng như thế nào còn trái tim phù phù phù phù khiêu cái không ngừng đâu? Khinh bỉ chính mình!

Thật vất vả, Liên Nguyệt Dung không có tễ lại đây hòa nàng ngủ, hiện tại nàng lại bị một cái chỉnh tâm tình khó có thể bình phục, chậm chạp không thể đi vào giấc ngủ, hảo phiền a...

Ngày thứ hai, mặt trời đã cao trung thiên, Mạnh Tiểu Tinh đã bị một trận tiếng bước chân đánh thức.

Tiếp qua một ngày sẽ tứ quốc hội mặt, cãi nhau một ít cũng không đủ, bất quá hảo phiền a! Không cần ầm ỹ nàng!

"Tiểu Tinh, Tiểu Tinh!"

Có nhân bắt đầu diêu nàng.

"Không cần diêu nga! Ta có rời giường khí !" Những lời này chính là Mạnh Tiểu Tinh tâm lý hoạt động, bởi vì thái khốn, cũng không muốn nói nói, chính là mơ mơ màng màng kháng cự người khác đem nàng đánh thức.

Bất quá diêu nàng nhân không có thuật đọc tâm, thấy nàng vẫn đang nhắm chặt hai mắt bất tỉnh, chăn xốc lên, đem nàng theo trên giường lấy đứng lên, trực tiếp khiêng đi.

Cái này Mạnh Tiểu Tinh bất tỉnh cũng phải tỉnh.

Mơ mơ màng màng mở to hai mắt, lọt vào trong tầm mắt là hành tẩu khi lay động sàn, diêu nàng lại nhắm mắt mị một hồi lâu, híp híp lại đi vào giấc ngủ .

"Rầm!"

Thẳng đến ấm áp Thủy toàn bộ đem nàng vây quanh, một bàn tay ở trên người nàng xuyên qua, nàng mơ mơ màng màng ý thức được không thích hợp, mới một cái giật mình mạnh bừng tỉnh!

"Ngươi rốt cục tỉnh!" Liên Nguyệt Minh suất khí trên mặt dính nhỏ vụn bọt nước, ở bên cửa sổ dương quang hạ, phiếm ánh sáng ngọc quang mang, hắn gặp Mạnh Tiểu Tinh tỉnh, lộ ra một ngụm bạch nha, ngăn một cái ánh mặt trời sáng lạn tiếu.

Ách... Bỏ qua kia cuồng nhiệt con ngươi đen.

"Đại thúc, ngươi ở,,, ở, ở..." Mạnh Tiểu Tinh thấy rõ ràng tình huống hậu sợ tới mức mồm miệng không rõ run run đứng lên.

"Tự cấp ngươi tắm rửa." Liên Nguyệt Minh hảo tâm thay nàng nói tiếp, cuồn cuộn nổi lên tay áo thủ liêu khởi một ít Thủy hắt ở Mạnh Tiểu Tinh trần như nhộng thân thể thượng, vì nàng phóng đi trên người đậu tiết.

Này triều đại mọi người tắm rửa đều là dùng các loại đậu loại chế thành tắm đậu cho rằng vệ sinh đồ dùng, lợi dụng đậu loại thiên nhiên đi vấy mỡ đặc tính rửa toàn thân, chính là quý tộc dùng là tắm đậu chế tác trình tự làm việc muốn càng nhiều một ít, trong đó nhất khoản này đây bạch đậu tiết làm chủ liêu, gia nhập Thanh Mộc hương, cam tùng hương, bạch đàn hương, xạ hương, Đinh Hương ngũ loại hương liệu lấy lệnh này hương, đồng thời còn xứng có bạch tằm chết khô, bạch thuật đẳng nhiều loại bị cho rằng có thể cho làn da trắng nõn tinh tế trung thảo dược, ngoài ra còn có tẩm bổ trơn bóng làn da trứng gà Thanh, trư di...

Bất quá... Chết tiệt!

"Ngươi vì sao cho ta tắm rửa!" Này đã muốn không phải một lần hai lần , Mạnh Tiểu Tinh mỗi khi nhớ tới đã muốn tắm rửa trải qua, liền nhịn không được tránh đi Liên Nguyệt Minh thủ, lui đến một bên, hai tay giao nhau ôm chặt trước ngực.

"Bởi vì ngày mai muốn vào hắc thành, hiện tại tất cả mọi người ở dâng hương tắm rửa. Tiểu Tinh, ngoan, chúng ta không mang tỳ nữ lại đây, việc này chúng ta liền chính mình hoàn thành."

Ta lặc cái đi! Nói đường hoàng, nhìn cuồng nhiệt con ngươi đen còn không biết có bao nhiêu ham thích loại sự tình này đâu!

"Ta chính mình đến thì tốt rồi, đại thúc, cẩn thận làm ướt ngươi quần áo." Mạnh Tiểu Tinh vẫn đang ở làm ai giãy dụa, một cái lớn nhỏ hỏa đem nàng toàn thân nhìn thấu thấu, hơn nữa một đôi bàn tay to không ngừng ma sát nàng da thịt, điều này làm cho nàng xấu hổ đến xấu hổ vô cùng, thậm chí cảm thấy khuất nhục! Ô ô ô, nàng không cần làm loại này là lạ chuyện tình!

"Nga, là nga."

Liên Nguyệt Minh gật đầu đánh giá đã muốn ẩm ướt một mảnh vạt áo, thoáng trầm ngâm, ngay tại Mạnh Tiểu Tinh nghĩ đến chính mình thuyết phục có tác dụng hậu, nàng nghe được Liên Nguyệt Minh kế tiếp trong lời nói, một cái lòng bàn chân trượt, thiếu chút nữa nịch Thủy bỏ mình.

Liên Nguyệt Minh nói: "Dù sao ta cũng không tẩy, bằng không ta hòa Tiểu Tinh cùng nhau tẩy?"

Mạnh Tiểu Tinh liên tục xua tay, bị nghẹn thẳng ho khan, khoát tay, gặp bốn bề vắng lặng có thể cầu cứu, khẽ cắn môi ngân, nhắm mắt lại, buồn nuốt!

Chính mình lung tung lau vài cái tiểu thân thể, mạnh theo trong nước đứng lên, trảo quá Liên Nguyệt Minh quần áo, điểm mũi chân, thực bất đắc dĩ nói: "Đại thúc, ta tẩy xong rồi, ôm ta đi ra ngoài." NND, đi không ra dục dũng!

Cúi đầu thẳng mặt đỏ xấu hổ Mạnh Tiểu Tinh không có phát hiện, chính khí nghiêm nghị Liên Nguyệt Minh con ngươi đen bên trong kia một chút hứng thú tiếu.

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục