Gửi bài:

Chương 12

Tuyệt thế yêu nghiệt Nguyệt Dung các sáng sớm liền đến người, quần áo thiến tố hồng Liên Nguyệt Túy ngồi ở trong đại sảnh làm cho người không thể xem nhẹ, vạn Thiên Phong hoa hắn tại đây thân hồng phụ trợ hạ xinh đẹp càng như là một cái khuynh quốc khuynh thành, hại nước hại dân yêu nghiệt.  

Mạnh Tiểu Tinh thấp rũ mắt xuống, đi theo Liên Nguyệt dung thân hậu, tầm mắt tránh đi kia mạt thiêu đốt hồng, mang theo né tránh. Nàng nhớ rõ nhìn thấy Liên Nguyệt Túy đầu tiên mắt khi, liền nghĩ tới 《 dạ yến 》 trung uyển hậu, cái kia tuyệt thế kiều nhan nữ tử cũng là một thân thiến tố hồng, đứng ở mấy vạn thần tử phía trên, di thế độc lập.

Thiến tố hồng tựa như mọi người hừng hực thiêu đốt dục vọng, có bao nhiêu nhân sinh mệnh bị hừng hực dục vọng cắn nuốt, liên cái kia vạn nhân phía trên nữ tử - uyển hậu cũng rơi xuống cái huyết nhiễm hồng y kết cục. Liên Nguyệt Túy, này xinh đẹp yêu tinh, hắn trò chơi nhân gian, tựa hồ không có dục vọng, cả người như mê giống nhau, ngược lại làm cho hắn càng thêm yêu dã càng thêm hấp dẫn nhân, như không hề thận, nhìn này nhân thật sự hội Túy...

Tự hỏi gian, Liên Nguyệt Dung hòa Liên Nguyệt Túy đã muốn nói hảo nói mấy câu, nàng nghe được Liên Nguyệt Túy là tới tiếp nàng thời điểm, đầu chỗ trống nhất meo meo, nháy mắt hoàn hồn, bắt đầu cẩn thận nghe bọn hắn đối thoại.

"Tam ca hôm nay bồi phụ thân đi bản li chọn mua, cho nên thác ta đại hắn chiếu cố Tiểu Tinh một ngày, ngày mai lại từ hắn tới đón nhân."

Liên Nguyệt Dung trong trẻo nhưng lạnh lùng Như Nguyệt hoa trên mặt thản nhiên , hắn không dấu vết liếc mắt cúi đầu một bộ ngoan cục cưng bộ dáng Mạnh Tiểu Tinh, đạm nói: "Nguyên là như thế."

"Ta đây hiện tại liền mang nàng ly khai."

Liên Nguyệt Túy khinh chọn mắt giống như hoa đào nhiều điểm nở rộ, không cười diệc hàm chứa ý cười.

"Ngô."

Liên Nguyệt Dung thối lui thân, làm cho tránh ở hắn bên cạnh người Mạnh Tiểu Tinh đứng ở hai người không coi vào đâu. Một đạo nóng rực tầm mắt vẫn tiêu ở trên người, Mạnh Tiểu Tinh biết lui không thể lui, ngẩng đầu tiếu tươi như hoa.

"Tứ thúc ~" một tiếng kiều nhuyễn kêu to có thể làm cho người ta nháy mắt nhuyễn quyết tâm phòng.

"Ân." Liên Nguyệt Túy hoa đào mắt chợt lóe, vươn bạch ngọc bàn thủ đưa tới nàng trước mặt, nàng biết điều một phen cầm hắn , chính là cảm thấy có chút kinh ngạc. Này Nguyệt Túy mỹ nhân trước kia cũng không làm cho nàng chạm vào hắn trên người một phần nhất hào, hôm nay nhưng thật ra chủ động khiên tay nàng ?

Tự hỏi này đó nàng không phát hiện chính mình liên hòa Liên Nguyệt Dung nói lời từ biệt cũng không từng cũng đã đi bước một hướng cửa đi rồi. Liên Nguyệt Dung hổ phách sắc ánh mắt bịt kín một tầng sương mù, vụ rất nhanh tán đi, hắn nhìn rời đi hai người phía sau lưng, nhẹ giọng nói: "Nếu như ngươi muốn ngủ thoải mái điểm, bữa tối đừng cho nàng uống nhiều lắm cháo."

Một thân yêu hồng Liên Nguyệt Túy dừng lại bộ pháp, không có trở lại, chính là vi khẽ gật đầu. Ngược lại là kia tiểu oa nhi tê cứng, đứng ở tại chỗ quay đầu lại không dám tin nhìn Liên Nguyệt Dung. Hắn, hắn, hắn câu nói kia ý tứ sẽ không là biết đái dầm là nàng đi? Đáng tiếc Liên Nguyệt Dung chính là sắc mặt thản nhiên nhìn nàng một cái, đợi bán giây, liền nhanh nhẹn rời đi, chỉ chừa cấp nàng một cái thần bí tôn quý bóng dáng.

Ra Nguyệt Dung các môn, Liên Nguyệt Túy liền tùng cầm tay nàng, nàng tuy có điểm thất vọng, nhưng càng còn nhiều mà cảm thấy thoải mái, cảm thấy bản ứng như thế. Hôm nay Nguyệt Túy mỹ nhân tựa hồ có điểm tâm sự... Nàng giương mắt lặng lẽ nhìn trước mặt điều này làm cho nhân nín thở xinh đẹp, kỳ thật hắn hòa Liên Nguyệt Toái là song bào thai, trừ bỏ Liên Nguyệt Toái con mắt là lục sắc, Liên Nguyệt mắt say lờ đờ giác hơi hơi thượng chọn ngoại, hai người cơ hồ bộ dạng giống nhau như đúc, chính là hai người phong tình thiên kém vạn biệt.

Nhìn đến Liên Nguyệt Túy thời điểm sẽ bị hắn xinh đẹp cắn nuốt, nhưng là Liên Nguyệt Toái lại sẽ chỉ làm nàng xem đến hắn ăn tươi nuốt sống ác ma bản chất - nàng mấy vạn lượng bạc thế nào!

"Trước mang ngươi đi một chỗ."

Nàng nghe được Liên Nguyệt Túy thanh âm lập tức lại mê say , hắn thanh âm, mềm nhẹ vòng tâm, giống nhau có căn tiểu tiểu mao trêu chọc tiếng lòng... Đẳng bất tri bất giác đi theo hắn đi vào Thanh Liên từ khi, nàng mới hậu tri hậu giác thở dài: "Thật sự là cái yêu nghiệt!"

Thanh Liên từ, vừa mới tiến đến khi, không tốt trí nhớ nháy mắt như thủy triều bàn đem nàng cắn nuốt, trên người chưa hảo toàn thương lại bắt đầu ẩn ẩn làm đau, tâm như là bị liêm đao một chút cắt. Nàng là bị hận ! Thủ lại bị hắn khiên trụ, nhận thấy được hắn thủ ấm áp khô ráo, mới biết được chính mình thủ đã muốn trở nên lạnh như băng ẩm ướt. Nàng nguyên lai ở phát run...

"Thực xin lỗi." Liên Nguyệt Túy cúi đầu khinh ngữ. Nghe vậy, nàng run run lạnh lẽo thân mình đột nhiên tiết trời ấm lại, ngẩng đầu vọng tiến hắn kia như chấm nhỏ bàn ánh sáng ngọc mị nhãn trung lóe ra chân thành hòa một tia... Xấu hổ.

Liên Nguyệt Túy loan hạ thân tử, vươn tay ôm cổ nàng, khóe miệng hơi hơi nhất câu: "Chúng ta vào đi thôi, Tinh nhi." Đột nhiên bay lên không, làm cho nàng theo bản năng nhanh ôm hắn cổ, đẳng ý thức được hắn không thích nàng đụng vào khi, lại cuống quít buông tay. Không biết là không chú ý tới vẫn là tận lực ở bỏ qua nàng đụng chạm, Liên Nguyệt Túy ôm nàng cước bộ chưa ngừng đi vào Thanh Liên từ đại sảnh, chỗ thờ phụng nàng nương - Liên Nguyệt Bạch linh vị.

Mạnh Tiểu Tinh đánh giá quanh mình, bố trí giống như cô gái khuê phòng bàn, lão nhân luôn mồm Phật đường nhưng lại là như thế này. Nàng mỗi lần bồi lão nhân tế bái Liên Nguyệt Bạch đều là trực tiếp đi mộ phần, chưa bao giờ đã tới này.

"Tinh nhi, đến xem ngươi mẫu thân."

Liên Nguyệt Túy giờ phút này thanh âm nghe qua là ấm áp như xuân phong bàn . Hắn phóng nàng trên mặt đất, chính mình bắt đầu bày ra có trong hồ sơ tiền bãi làm ra vẻ hoa quả, sổ món rau tốt đẹp rượu. Hắn vẫn chưa quỳ lạy, chính là cầm bạch ngọc bầu rượu, như nhìn người sống bàn nhìn Liên Nguyệt Bạch bài vị tiếu tươi như hoa.

"Bạch tỷ tỷ, Túy nhi lại đây phiền ngươi ."

Một chút yêu dã hồng tà tựa vào án tiền, ngồi trên chiếu, thái độ thoải mái tự nhiên tự ẩm tự chước. Tiểu hài tử uống rượu được không? Như thế nào cũng không có người khuyên nhủ? Mạnh Tiểu Tinh nhìn quanh bốn phía, này mới phát hiện, theo Nguyệt Dung các đến Thanh Liên từ, vẫn đều chính là hắn hòa nàng, một cái gã sai vặt cũng không từng mang. Mạnh Tiểu Tinh khẽ cắn môi ngân, được rồi, vì tổ quốc tiếp theo đại khỏe mạnh... Nàng bất cứ giá nào !

"Tứ thúc, gia gia nói tiểu hài tử không thể uống rượu nga."

Nàng vươn béo đô đô tay nhỏ bé một phen đoạt quá trong tay hắn bạch ngọc bầu rượu. Liên Nguyệt Túy cũng không nhiều lời, tiếu tuyệt đại tao nhã, trong mắt tinh mang ngưng tụ. Hắn nhanh nhẹn đứng lên, hai tay giơ lên nàng thịt vù vù thân thể, đối với nàng phấn nhuận trên mặt hôn một cái.

A? Bị đùa giỡn ?

Mạnh Tiểu Tinh có điểm ngốc, ghé vào Liên Nguyệt Túy trong ngực chỗ có điểm hơi giật mình .

"Ha ha ha ha..." Liên Nguyệt Túy đột nhiên ngửa mặt lên trời cười ha hả, thanh âm là trước nay chưa có vui vẻ hòa sơ lãng. Yêu dã mỹ nhan thượng lộ ra một tia Thuần Dương tính sang sảng. Hùng thư khó phân biệt, đúng là yêu nghiệt! Không biết này da mặt có phải hay không thật sự, Mạnh Tiểu Tinh chậc chậc lấy làm kỳ, thủ thế nhưng ở tim đập mạnh và loạn nhịp gian xoa hắn bạch ngọc bàn khuôn mặt, lưu luyến quên phản.

Tiếng cười phút chốc đình chỉ, Mạnh Tiểu Tinh xấu hổ thu hồi thủ, cúi đầu không dám lại nhìn hắn.

"Ta sẽ không lại uống rượu , đáp ứng ngươi coi như là đáp ứng Bạch tỷ tỷ."

Liên Nguyệt Túy đột nhiên lời thề son sắt nói, hoa đào mắt trung thần sắc làm cho nàng biện không rõ. Liên Nguyệt Túy tựa hồ hòa Liên Nguyệt Bạch cảm tình rất sâu, cho nên hắn hẳn là thất huynh đệ bên trong hận nhất nàng một cái đi, hắn vừa rồi kia nói là có ý tứ gì? Mang nàng đến Thanh Liên từ lại là vì cái gì? Nàng xem không hiểu hắn này hỉ ác là như thế nào một phen biến hóa...

"Tứ thúc bây giờ còn hận Tiểu Tinh sao?" Mạnh Tiểu Tinh bất tri bất giác liền hỏi ra khẩu.

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục