Gửi bài:

Chương 16 - Đêm nay thực náo nhiệt

Vào đêm, Túy nguyệt Hiên trung, bị khỏa thành tiểu bánh chưng Mạnh Tiểu Tinh bất diệc nhạc hồ ngoạn nhân thể bất đảo ông trò chơi, to như vậy hé ra giường bị nàng biến thành hỗn độn không chịu nổi.

Vận động vận động phát đổ mồ hôi! Trắc đổ! Đứng lên! Trắc đổ! Đứng lên!

Nhiều lần trắc đứng chổng ngược khởi sau, nàng rốt cục đầu đầy đại hãn nghỉ đồ ăn ... Thủy chung bọc chăn Mạnh Tiểu Tinh ngã vào trên giường, phiên mắt cố sức nhìn trầm mặc không nói Liên Nguyệt Túy.

Nguyệt Túy mỹ nhân cũng không biết có phải hay không chịu kích thích , điên rồi bàn trở lại Túy nguyệt Hiên, điên rồi bàn cấp nàng phao nước ấm tắm, điên rồi bàn lấy chăn đem nàng bao thành tiểu bánh chưng... Hiện tại nhưng vẫn yên lặng nhìn nàng không nói lời nào. Lại nhìn ta đang nhìn ta, lại nhìn ta liền đem ngươi ăn luôn! Nàng phiên xem thường cố gắng trừng trở về.

Được rồi, nói thật, nhìn hắn như vậy khẩn trương nàng có điểm cảm động , cho nên không đành lòng nhìn đến hắn cảm xúc thái hạ.

"Ngươi nếu cảm thấy thực xin lỗi ta, đáp ứng ta một sự kiện." Muốn hắn làm chuyện gì đâu? Nàng trầm tư suy nghĩ...

Nếu là hắn có thể mang nàng đi rình coi, xem một chút ngân tang sinh hoạt cá nhân liền hoàn mỹ ! Càng nghĩ càng kích động, vốn chính là thuận miệng nói nói, hiện tại lại mang điểm tiểu hưng phấn hòa tiểu chờ mong. Trong lòng vẫn là nhớ mãi không quên ngân tang a!

Liên Nguyệt Túy mặt tối sầm: "Ta sẽ không mang ngươi đi gặp yêu quái!"

Ôi chao? Bị hắn phát hiện ?"Ngân tang mới không phải yêu quái! Ngươi không mang ta đi chính là 'Cừu đem cừu báo' !" Nàng nước miếng tung bay, cảm xúc kích động, sớm đã quên chính mình lúc ban đầu mục đích chỉ là vì dụ hắn nói chuyện.

"Trừ bỏ mang ngươi đi gặp hắn, gì sự đều có thể." Liên Nguyệt Túy bị tức giận quay đầu, giấu ở rộng thùng thình váy dài hạ hai đấm nắm chặt, nhìn đến nàng kia phó hai mắt mạo tâm háo sắc dạng, hắn liền... Tuyệt không có thể mang nàng đi gặp yêu quái!

"Kia dẫn hắn tới gặp ta?" Mạnh Tiểu Tinh hưng phấn đề nghị.

"..."

"Ai a, tứ thúc, ta liền xem liếc mắt một cái được không? Ngươi không mang ta đi ta liền chính mình đi nga." Đối thủ chỉ, chính mình đi có thể hay không trực tiếp bị Ngũ thúc đuổi ra đến?

Nàng gần nhất làm người có phải hay không có điểm thất bại a! Buồn rầu...

Liên Nguyệt Túy liếc mắt bị khỏa thành bánh chưng, mất đi hành động lực tiểu oa nhi, không nói lời nào, ý tứ thực rõ ràng, ngươi ái có đi hay không, chính là ngươi đi không được!

"Ta thật sự đi nga." Mạnh Tiểu Tinh ở trên giường lăn qua lăn lại, giống cái tiểu thịt cầu.

"..."

"Ba." Mạnh Tiểu Tinh theo trên giường lăn xuống đến, nhe răng nhếch miệng một hồi lâu lại bắt đầu lăn lộn, một đường thế nhưng cổn đến cửa.

Liên Nguyệt Túy hẹp dài mắt phượng sinh đại, tuấn mỹ mặt ở run rẩy.

"Một hai tam, cố lên!" Mạnh Tiểu Tinh cắn chặt răng, ra sức chỗ xung yếu quá môn hạm.

Nàng kiên trì không ngừng tinh thần hướng đến thực bị xem trọng, mắt thấy sẽ cổn trôi qua, nàng mặt mày hớn hở, ha ha, ngân tang, ngẫu đến điểu ~ "Ta có thể mang ngươi đi, bất quá ngươi phải đáp ứng ta mặc kệ nhìn đến cái gì đều không cần nói chuyện."

"Hảo hảo hảo!" Mạnh Tiểu Tinh nằm trên mặt đất, tiểu đầu điểm cùng con gà con trác thước dường như.

Liên Nguyệt Túy đột nhiên xoay người, cúi người xem nàng, trên cao nhìn xuống đối nàng lộ ra yêu diễm như không kiêng nể gì mở ra có độc hoa hồng.

"Tinh nhi khổ nhục kế thực thành công."

Ôi chao? Lại bị phát hiện ! Không có ý nghĩa... Tiểu hài tử hề hề không cần như vậy thông minh thôi! Làm cho nàng này hai mươi mấy tuổi hiện đại cô nương thế nào còn có mặt mũi mặt hỗn a!

Mạnh Tiểu Tinh khổ hé ra mặt, bị Liên Nguyệt Túy một tay mang theo đi cũng không dám phát ra một câu câu oán hận.

Liên Nguyệt Túy khinh công thật sự tốt lắm, dưới chân nhẹ chút đi vào Liên Nguyệt Phong vũ Phong cư.

Mạnh Tiểu Tinh vẫn tưởng không rõ bọn họ mấy huynh đệ võ công là từ đâu học , tuy rằng liên trí xa có chuyên môn thỉnh một vị sư phụ giáo, khả là bọn hắn căn bản là không đi thượng quá vài lần khóa, huống chi bọn họ võ công con đường cũng không giống với, hiển nhiên không phải xuất từ cùng cái sư phụ...

Liên Nguyệt Minh võ công ngay thẳng đại khí, trọng ở bên trong công.

Liên Nguyệt Dung lực đạo âm nhu, thân thể kỳ hàn, có thể lấy tiếng đàn ngự nhân, tuy rằng hiện tại thoạt nhìn còn không phải thực thành thạo...

Liên Nguyệt Toái tuy rằng mỗi ngày trầm mê vu vơ vét của cải, nhưng là hắn tùy thân mang theo cái kia kim bàn tính thoạt nhìn cũng rất không đồng nhất bàn, bát làm bàn tính khi, bên người một đạo vô hình khí làm cho người ta gần hắn không được thân...

Liên Nguyệt Túy, chiêu thức của hắn xem ra đều phi thường hoa lệ, nhưng là này thoạt nhìn có hoa không quả chiêu thức lại chiêu thu nhận mệnh! Hội dụng độc cũng là thực đáng sợ một sự kiện!

Liên Nguyệt Phong hào phóng không kềm chế được, luôn ra ngoài kết giao du lịch, nàng thấy hắn số lần không nhiều lắm, bởi vì hắn tùy thân đeo một phen thanh phong kiếm, nàng trực giác cho rằng hắn là kiếm khách! Hắn khinh công cũng không sai bộ dáng...

Liên Nguyệt Thanh hội võ công không kỳ quái, bởi vì hắn từ nhỏ trên người mang độc, Vương đại phu là vì làm cho hắn tự hành khu độc, mới dạy hắn nội công tâm pháp. Bách bệnh thành y, tiên tử tối thiện lương !

Liên Nguyệt Tuyền ra vẻ không có võ công, nhưng là hắn động vật duyên tốt bất khả tư nghị, rất ngự vạn thú tiềm lực a! Hãn!

Mạnh Tiểu Tinh suy nghĩ cái lần, vẫn hoài nghi bọn họ vụng trộm đã bái sư, nhưng là nếu là vụng trộm , bọn họ không phải hẳn là đem võ công tàng đứng lên sao... Lão nhân cư nhiên còn nói là bọn hắn có trời cho, tự học thành tài, nàng mới không tin!

"Ngân tang còn có hay không a?"

Nhìn không có một chút động tĩnh vũ Phong cư, nàng bắt đầu không yên, không hề suy nghĩ vẫn không suy nghĩ cẩn thận bí ẩn.

Nếu như ngân tang còn tại, nhiệt tình hiếu khách Liên Nguyệt Phong khẳng định hội tróc hắn cầm đuốc soi dạ đàm, nhưng là hiện tại này một mảnh im lặng, chỉ có mấy trản mỏng manh chiếu sáng đăng.

"Yêu quái tại kia." Liên Nguyệt Túy chỉ vào một gian nhanh lần lượt Liên Nguyệt Thanh sân phòng ở, đè thấp thanh âm.

"Ân. Chúng ta đi nhìn xem đi." Mạnh Tiểu Tinh cổ viên viên ánh mắt, cũng nhỏ giọng tế khí nói, vẻ mặt khẩn trương.

"Trước đợi chút, hắn xảy ra đến." Liên Nguyệt Túy làm ra một cái chớ có lên tiếng động tác, ôm Mạnh Tiểu Tinh miêu ở viện ngoại một gốc cây đại thụ thượng.

"A? Nga." Mạnh Tiểu Tinh nín thở nhìn, nàng cảm xúc thực dễ dàng đã bị mang buộc chặt.

Hô, nàng như thế nào hiện tại biến thành cùng làm tặc giống nhau a! Còn có điểm tiểu hưng phấn...

"Đi ra !" Liên Nguyệt Túy ra tiếng nhắc nhở.

Mạnh Tiểu Tinh quả nhiên nhìn đến "Ngân tang" xuất môn, hắn màu bạc sợi tóc độc nhất vô nhị, tuyệt đối không sai được, hắn! Chỉ thấy cùng ngân tang tương tự nguyên chủ nhi lững thững hướng ngoài cửa đi.

"Di?" Đại buổi tối, hắn đi thế nào?

Liên Nguyệt Túy cúi đầu nhìn nàng một cái, ôm nàng lặng yên không một tiếng động theo ở phía sau, mắt thấy nguyên chủ nhi thế nhưng một đường đi tới ôm tinh cư, phi thân nhảy dựng, theo tường vây nhảy vào ẩn vào ôm tinh cư, động tác thoạt nhìn tựa hồ còn quen thuộc.

Này... Ngân tang sẽ không là buổi sáng kinh hồng thoáng nhìn gian ái thượng nàng đi? Vụng trộm đi nàng phòng tìm nàng để giải tương tư? Ngẫm lại đều không có khả năng! Mạnh Tiểu Tinh bĩu môi, nàng lại không ngốc, tuy rằng nhiệt huyết yêu thích ngân khi, nhưng là kia dù sao không phải ngân khi.

"Muốn hay không kêu tróc tặc?" Mạnh Tiểu Tinh vẻ mặt hưng phấn.

"Ngươi không thất vọng?" Liên Nguyệt Túy cúi đầu nhìn Mạnh Tiểu Tinh.

"Thất vọng a! Cho nên mới muốn đi tróc tặc bù lại này phân thất vọng tâm tình a!" Mạnh Tiểu Tinh nói được đương nhiên.

Có điểm là lạ , nhưng là còn nói thông trong lời nói, tục xưng ngụy biện! Ha ha! Ngụy biện tóm lại cũng chiếm một cái "Để ý" tự!

Khi nói chuyện, Mạnh Tiểu Tinh mắt sắc nhìn đến lục tục có vài cái thân ảnh nhảy vào ôm tinh cư.

Có đồng lõa? ! Đêm nay thật sự là náo nhiệt a! Mạnh Tiểu Tinh hai mắt tỏa ánh sáng, bị khóa lại bị trung tiểu béo thủ lẫn nhau ma sát, vẻ mặt nóng lòng muốn thử.

Mục lục
Ngày đăng: 23/03/2015
Đăng bài
Bạn thích truyện này?
Zokadice - Yathzee with friends

Mục lục